In Tờ Rơi Giá Rẻ Lấy Ngay Tại Hà Nội

Tin tức 8 Tháng Chín, 2022

Cần tìm địa chỉ in tờ rơi lấy ngay tại Hà Nội? Cần tham khảo các thông tin về chất liệu, kỹ thuật và bảng giá sỉ. Hãy tham khảo các thông tin do phía công ty intoroigiare.vn cung cấp dưới đây.

in to roi lay ngay tai ha noi

Xưởng in tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội

in to roi lay ngay tai ha noi

Cơ sở in tờ rơi bất động sản giá rẻ tại Hà Nội

in to roi lay ngay tai ha noi

==>> Xưởng in tờ rơi quảng cáo giá rẻ tại HCM

Tờ rơi là gì?

Thực tế, tờ rơi là ấn phẩm để các đơn vị, doanh nghiệp quảng cáo, thiết kế và in ấn. Mục đích của việc in ấn tờ rơi chính là phát miễn phí tại nơi công cộng hoặc địa điểm phù hợp. Theo đó, trên tờ rơi sẽ in ấn các thông tin như về sản phẩm, dịch vụ hoặc các chương trình ưu đãi. Với cách trình bày ấn tượng, tờ rơi sẽ dễ dàng thu hút khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Thông thường, tờ rơi chỉ sử dụng trong khoản thời gian nhất định là hết hiệu lực. 

in to roi lay ngay tai ha noi

Công ty intoroigiare.vn chuyên thiết kế mọi loại tờ rơi tại Hà Nội

Hiện nay, nhu cầu in tờ rơi giá rẻ trên địa bàn Hà Nội tăng vọt. Không chỉ các doanh nghiệp lớn mà các cơ sở kinh doanh cũng chú trọng đến hình thức in ấn này.

in to roi lay ngay tai ha noi

Xưởng in tờ rơi lớn nhất tại Hà Nội

==>> Địa chỉ in card visit uy tín giá rẻ 

Lợi ích của tờ rơi trong phát triển thương hiệu

in to roi lay ngay tai ha noi

Việc sử dụng tờ rơi được nhiều doanh nghiệp kinh doanh lựa chọn trong những năm gần đây. Hầu hết trong các sự kiện ra mắt sản phẩm, quảng bá thương hiệu…đều in tờ rơi. Theo đó, lợi ích khi in ấn tờ rơi mang lại phải kể đến như sau:

in to roi lay ngay tai ha noi

 • Doanh nghiệp in tờ rơi sẽ giúp cho khách hàng nắm được các thông tin, ưu đãi mà đơn vị đang tiếp thị. Họ dễ dàng ghi nhận và trực tiếp đến thương hiệu đó để mua sản phẩm.
 • Việc in ấn tờ rơi chuyên nghiệp còn giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, khách hàng dễ dàng nhận diện và phân biệt với các thương hiệu khác.
 • In tờ rơi đẹp, tinh tế còn thể hiện tính chuyên nghiệp, khả năng tạo được sự tin cậy với khách hàng.

in to roi lay ngay tai ha noi

 in tờ rơi spa giá rẻ nhất Hà Nội

Chính những lợi ích trên, nhiều doanh nghiệp rất chú trọng đến in ấn tờ rơi, đặc biệt thường lựa chọn cơ sở in ấn có quy mô, kỹ thuật tiên tiến. Không chỉ riêng Tp HCM, xu hướng in tờ rơi Hà Nội lấy gấp cũng là hình thức marketing được đánh giá cao.

in to roi lay ngay tai ha noi

==>> Công ty thiết kế và in catalogue lớn nhất HCM

Công nghệ in tờ rơi phổ biến

 • In offset: đây là kỹ thuật được in ấn rất nhiều trong tờ rơi. Với kỹ thuật in ấn công nghệ cao, chất lượng in ấn rất đẹp, chuẩn màu, không lem. Kỹ thuật này có thể in ấn với số lượng lớn mà lại có giá thành rất rẻ. Kỹ thuật này sử dụng tấm cao su đã lăn mực sẵn sau đó lăn qua giấy. Các lớp mực sẽ được chồng lên và tạo thành sản phẩm trung thực, rõ nét. Áp dụng kỹ thuật in ấn này, doanh nghiệp có thể tiết kiệm tối đa.

in to roi lay ngay tai ha noi

Công nghệ in tờ rơi hiện đại nhất Hà Nội

 • In kỹ thuật số: Với kỹ thuật số, thông thường chỉ áp dụng cho in ấn số lượng ít, số lượng lẻ. Lý do, kỹ thuật in ấn này sử dụng các tia laser chiếu qua trống từ. Ngoài ra, còn sử dụng nhiệt độ cao đẻ xử lý giúp mực nhanh khô.

in to roi lay ngay tai ha noi

Mặc dù đây là kỹ thuật in ấn tiên tiến, tuy nhiên, chi phí in ấn khá cao và chỉ phù hợp với các loại giấy chuyên dụng. Nhiều doanh nếu in ấn số lượng lớn thông thường lựa chọn kỹ thuật in offset.

in to roi lay ngay tai ha noi

Đội ngủ thiết kế tờ rơi hàng đầu Hà Nội

==>> Địa chỉ in sticker số lượng ít tại HCM

Quy cách in tờ rơi tại Intoroigiare.vn

Đến với xưởng intoroigiare.vn, quy cách in ấn bao gồm các thông tin như sau:

 • Thiết kế tờ rơi: theo yêu cầu có thể là 2 mặt, kích cỡ A3, A4, A5, A6…
 • Thời gian thiết kế và in ấn: từ 1-2 ngày tùy theo yêu cầu và số lượng đơn hàng.
 • Kích thước: theo yêu cầu của đơn vị

in to roi lay ngay tai ha noi

 in tờ rơi cafe giá rẻ nhất Hà Nội

 • Quy cách in ấn: áp dụng kỹ thuật in offset giá thành rẻ, chất lượng hình ảnh cao.
 • Gia công sau in: cán màng, cắt bế thành phẩm, hoặc không cán màng…tùy thuộc vào đơn vị yêu cầu.
 • Chất liệu: giấy couche, Bristol, Kraft…có thể gia công chất liệu tùy theo yêu cầu đặt hàng

in to roi lay ngay tai ha noi

==>> Cơ sở in tem nhãn dán sản phẩm uy tín tại HCM

Chất liệu thông dụng dùng để in tờ rơi

+      Chất liệu giấy Ford: đây là dòng chất liệu khá quen thuộc trong in ấn tài liệu. Với in tờ rơi, giấy ford có định lượng từ 70-90gsm là phù hợp nhất. Với giá thành rẻ, bám mực tốt, chất liệu này cũng lựa chọn cao trong in ấn.

in to roi lay ngay tai ha noi

tờ rơi tuyển dụng

 • Giấy Bristol: loại chất liệu này có ưu điểm khi in ấn cho ra bề mặt rất đẹp. Độ bám mực cao và chuẩn nét, do đó thường sử dụng để tin các loại tờ rơi cao cấp hoặc bìa mỹ phẩm. Định lượng chuẩn từ 300-350gsm. Tùy theo nhu cầu in ấn tờ rơi, quý khách hàng có thể lựa chọn độ dày mỏng phù hợp.

in to roi lay ngay tai ha noi

 in tờ rơi trà sữa trên giấy C100

 • Chất liệu Crystal: Với hai bề mặt rất chuyên biệt. Một mặt tráng lớp keo bóng sáng, óng ánh nên in ấn rất đặc biệt. Mặt kia có độ nhám nên thường làm mặt trong. Định lượng chuẩn từ 230gsm là phù hợp nhất.
 • Chất liệu giấy Kraft: mặc dù có một bề mặt bóng đẹp, giá thành rẻ, tuy nhiên khi in ấn độ bám mực của giấy không cao. Màu sắc chủ yếu là nâu và vàng nên chỉ sử dụng trong các chiến dịch bảo vệ môi trường.

in to roi lay ngay tai ha noi

Thiết kế in tờ rơi giá rẻ nhất chỉ có tại intoroigiare.vn

 • Chất liệu giấy Duplex: Dòng chất liệu này trắng láng mịn và khi in rất cao cấp. Thông thường lựa chọn in ấn trong các mục đích, sự kiện lớn. Định lượng chuẩn là 300gsm.

Chất liệu giấy Couches: với độ láng, độ bóng, độ mịn và khả năng bám mực tốt. Dòng chất liệu này được đánh giá cao và được nhiều doanh nghiệp chú trọng trong in ấn.

in to roi lay ngay tai ha noi

==>> Công ty chuyên in túi giấy sang trọng hàng đầu TPHCM

Bảng giá in tờ rơi tại Intoroigiare.vn

Bảng giá in ấn tờ rơi giá rẻ còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong trường hợp in gấp, giao nhanh giá thành có thể chênh lệch. Bảng giá này còn phụ thuộc vào số lượng, chất liệu, kỹ thuật in mà khách hàng đặt gia công.

Để có được bảng giá chuẩn, hãy liên hệ qua hotline của xưởng, cam kết đội ngũ tư vấn nhanh chóng đưa ra bảng giá cụ thể nhất. Trân trọng!

in to roi lay ngay tai ha noi

Gia công tờ rơi sau in

Thông thường các ấn phẩm sau in ấn cần gia công thêm theo yêu cầu của doanh nghiệp. Điều này nhằm mục đích giúp cho ấn phẩm trở nên đẹp và ấn tượng hơn. Phía xưởng intoroigiare.vn cung ứng các phương pháp gia công sau in như sau:

 • Cán màng: màng nhựa PE, PP sẽ được ép lên bề mặt của tờ in. Có thể là cán bóng hoặc cán mờ tùy theo yêu cầu. Điều này giúp cho ấn phẩm đẹp và chống được tác nhân môi trường.
 • Cán gân: Theo đó, phương pháp này chính là 2 trục kim loại sẽ tạo ra vân trên bề mặt có thể là hoa văn, đường vân…

in to roi lay ngay tai ha noi

Chất liệu giấy in được lựa chọn phù hợp cho từng ấn phẩm 

 • Ép nhũ vàng/bạc: khuôn kim bằng kim loại có hình ảnh chữ để ép trên bề mặt. Có thể là nhũ vàng hoặc nhũ bạc tùy theo yêu cầu của khách hàng.
 • Ngoài ra còn có các kỹ thuật gia công sau in như: đánh nhảy số, đóng ghim, đục lỗ…Tùy theo từng loại ấn phẩm, quý khách hàng sẽ yêu cầu dịch vụ gia công sau in sao cho phù hợp nhất.

in to roi lay ngay tai ha noi

Quy trình đặt in tờ rơi chất lượng, giá tốt tại Intoroigiare.vn

 • Bước 1: Liên hệ về phía công ty và cung cấp các thông tin về số lượng, mẫu mã, ngày giao, chất liệu…
 • Bước 2: Phía xưởng sẽ tiến hành lên mẫu thiết kế nếu khách hàng yêu cầu. Sau đó gửi bản demo để khách hàng chỉnh sửa và duyệt.
 • Bước 3: in mẫu thử, nếu khách hàng đồng ý chuyển cọc hợp đồng về phía công ty để tiến hành gia công theo đơn hàng.

in to roi lay ngay tai ha noi

 • Bước 4: Tiến hành in ấn, gia công sau in
 • Bước 5: đóng gói và gửi đơn hàng đến tận nơi cho quý khách. Khách kiểm đơn và chuyển số tiền cọc còn lại về phía công ty.
 • Toàn bộ quy trình gia công đều được thực hiện tại công ty, không qua khâu trung gian. Do đó đơn hàng báo giá rẻ tận xưởng, uy tín bậc nhất.

in to roi lay ngay tai ha noi

==>> Xưởng in standee giá rẻ tại hcm [24h có hàng]

Một số mẫu tờ rơi đẹp nhất

Nhằm đáp ứng nhu cầu tham khảo mẫu tờ rơi đẹp, in ấn tờ rơi giá rẻ Hà Nội, phía xưởng cung cấp một số mẫu thiết kế đẹp như: tờ rơi spa, tờ rơi nhà hàng khách sạn, tờ rơi quảng cáo, tờ rơi tuyển dụng…Các thiết kế tờ rơi đều là những mẫu đón đầu thiết kế 2023 do chính là design của công ty thiết kế. Để được sở hữu các thiết kế ấn tượng, hãy tham khảo dịch vụ ưu đãi tại công ty intoroigiare.vn bạn nhé! Cam kết sẽ mang lại cho khách hàng mẫu mã đẹp, in ấn tờ rơi Hà Nội giá thành tốt nhất.

in to roi lay ngay tai ha noi in to roi lay ngay tai ha noi in to roi lay ngay tai ha noi in to roi lay ngay tai ha noi in to roi lay ngay tai ha noi

in to roi lay ngay tai ha noi in to roi lay ngay tai ha noi in to roi lay ngay tai ha noi in to roi lay ngay tai ha noi

Comments

comments

Tác giả: Nguyen Ngoc Hien

Hello, Mình là Nguyễn Ngọc Hiền - CO Founder công ty TNHH - intoroigiare.vn HCM. Công ty chúng tôi với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn bao bì, tờ rơi, in catalogue, in brochure... kết hợp với những đối tác lớn như in thành tiến, thegioididong,... chúng tôi cam kết gửi đến khách hàng những ấn phẩm chất lượng nhất, uy tín nhất HCM.

download logo tiki
Download Logo Tiki Chuẩn File Vector Miễn Phí
          Hiện nay, đời sống ngày càng được nâng cao nên nhu cầu mua sắm của con người ngày càng phát triển. Vì vậy, rất nhiều trang website thương...
download logo doan thanh nien
Tải Logo Đoàn Thanh Niên Chuẩn File Vector Miễn Phí
        Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là tổ chức chính trị- xã hội do chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập với lực lượng chính là...
danh thiep chuan
Kích Thước Danh Thiếp Chuẩn Nhất 2023
          Hiện nay, trong cuộc sống, không khó bắt gặp những tấm danh thiếp của những người làm kinh doanh, người nổi tiếng… Danh thiếp trở thành vật dụng...
tai mau pano mien phi
Tải Mẫu Pano Vector Miễn Phí
Để sở hữu mẫu Pano vector đẹp và hình ảnh sắc nét. Việc lựa chọn tải file chuẩn là vấn đề được nhiều bạn thiết kế chú trọng. Dưới...
tai logo mediamart file vector
Tải Mẫu Logo Mediamart File Ai, Pdf, Svg, Png
Mẫu logo Mediamart file AL, PDF, SVG, PNG được dân thiết kế cực kỳ chú trọng. Chúng mang lại nhiều giá trị cao về thiết kế và in ấn....
tai logo boxing file ai pdf svg
Tải Mẫu Logo Boxing File Ai, Pdf, Svg, Png
Bạn quan tâm đến Logo boxing vector và cần tìm link tải mẫu logo boxing file ai, pdf, svg, png phục vụ cho mục đích học tập thiết kế? Hoàn...
tai logo toyota file vector
Tải Mẫu Logo Toyota File Vector Miễn Phí
Nhắc đến thương hiệu Toyota là nhắc đến thương hiệu xe sang trọng, hiện đại bậc nhất. Không những thế, logo của hãng này được nhiều người quan tâm...
tai icon dep file vector
Tải Icon Dép File Vector Ấn Tượng
Nói đến icon dép là biểu tượng rất ngộ nghĩnh và được nhiều bạn trẻ đón nhận trong những năm gần đây. Thực chất chúng mang lại sự thích...
tai logo xiaomi file vector
Tải Mẫu Logo Xiaomi File Vector Miễn Phí
      Xiaomi là một trong những thương hiệu công nghệ điện tử nổi tiếng của Trung Quốc. Thị trường công nghệ điện tử không ngừng sôi động. Các doanh...
download free doremon meo file vector
Download Free Mèo Doremon File Vector Đẹp
Hòa cùng với nhu cầu ngày càng cao của con người, các công ty thiết kế cho ra đời nhiều mẫu mã đa dạng. Đặc biệt là trẻ em,...
download logo habeco file vector
Download Logo Habeco Free File Vector
 Habeco là thương hiệu bia nổi tiếng tại Việt Nam. Thị trường bia Việt Nam luôn sôi động, cạnh tranh. Để tạo ra vị thế mới đòi hỏi các...
tai logo sony file vector
Tải Mẫu Logo Sony File Vector Miễn Phí
  Sony là một thương hiệu quen thuộc trên thị trường Việt Nam. Sony được biết đến là nhà sản xuất thiết bị công nghệ cao của Nhật Bản....
download free bieu tuong ngoi nha vector
Download Free Biểu Tượng Ngôi Nhà Vector Đẹp
 Nhà là nơi để trao gửi yêu thương. Nhà được thiết kế có thể với không gian rộng, thoáng mát. Hay không gian hẹp nhưng vẫn rất tiện nghi....
in folder bia kep ho so chat luong tphcm
Địa Chỉ In Folder, Bìa Kẹp Hồ Sơ Chất Lượng TpHCM
Folder, bìa kẹp hồ sơ là vật dụng quen thuộc được dùng phổ biến trong lĩnh vực văn phòng. Dùng folder để đựng hồ sơ, tài liệu một cách...
xuong in sach gia re hcm
Xưởng In Sách Giá Rẻ Tp.HCM (In Theo Yêu Cầu)
✅ Công ty Intoroigiare.vn xưởng in sách theo yêu cầu của khách hàng. ✅  In nhanh lấy ngay, in số lượng ít giá rẻ nhất HCM ✅  Công nghệ in...
in tui giay gia re thiet ke mien phi da nang
Cơ Sở In Túi Giấy Giá Rẻ, Thiết Kế Miễn Phí Đà Nẵng
Bạn cần tìm gấp cơ sở in túi giấy giá rẻ thiết kế miễn phí Đà Nẵng? Bạn quan tâm đến bảng giá rẻ và dịch vụ in ấn...
xuong in to roi gia re 1 tai da nang
Xưởng In Tờ Rơi Giá Rẻ #1 Tại Đà Nẵng
Nhu cầu in tờ rơi giá rẻ trên thị trường Đà Nẵng rất lớn. Số lượng doanh nghiệp đăng ký in ấn tăng vọt gấp đôi so với năm...
in tui giay so luong it tai ha noi
Xưởng In Túi Giấy Số Lượng Ít Tại Hà Nội
Bạn quan tâm đến túi giấy và cần tìm xưởng in túi giấy số lượng ít tại Hà Nội. Hãy đến với intoroigiare.vn để tham khảo dịch vụ in...
in standee gia re tai hcm
Xưởng In Standee Giá Rẻ Tại Hcm [24h Có Hàng]
Bạn đang cần thiết kế standee để quảng cáo sản phẩm Bạn cần mẫu stadee thiết kế đẹp giá rẻ tại HCM Hãy liên hệ với công ty intoroigiare.vn...
tai logo hoa phat mien phi
Tải Logo Hoà Phát Miễn Phí
Tập đoàn Hòa Phát nổi tiếng với ngành thép xây dựng, ống thép…Với lịch sử hơn 25 năm hình thành và phát triển. Tập đoàn Hòa Phát giờ đây...