Xưởng In Voucher Giá Rẻ Uy Tín Tại TPHCM

Tin tức 13 Tháng Bảy, 2022

xuong in voucher gia re tai tphcm

Xưởng in Voucher giá rẻ, đẹp, màu sắc đa dạng

Xưởng in voucher giá rẻ HCM

Nói đến Voucher chính là nghĩ ngay đến các chiến dịch ưu đãi, giảm giá. Đây là hình thức được nhiều doanh nghiệp kinh doanh lựa chọn trong những năm gần đây. Vậy in Voucher là gì? In voucher giá rẻ ở đâu? Thời điểm nào in Voucher phù hợp nhất? Cùng tìm hiểu thông qua nội dung bài viết sau đây.

Voucher là gì?

xuong in voucher

Thiết kế Voucher đẹp, màu sắc đa dạng

Nói đến Voucher được hiểu theo nghĩa Tiếng Việt đó là phiếu trả tiền. Voucher xuất hiện lần đầu vào năm 1888 bởi công ty Coca -cola. Trong chiến dịch này, phiếu giảm giá đều có thể đổi thành một cốc Coca – cola miễn phí. Cũng từ đó, từ ngữ Voucher xuất hiện cho đến ngày nay với ý nghĩa là phiếu giảm giá hoặc phiếu mua hàng.

Hiện nay, Voucher có 2 hình thức là dạng giấy và E – Voucher phiếu giảm giá trực tuyến.

Với sự phát triển của thị trường kinh doanh, in Voucher được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và có tính ứng dụng cao.

Bảng giá in voucher tại Intoroigiare

Công nghệ In offset – giấy C300 gsm cán mờ 2 mặt
Kích thước 200 cái 300 cái 400 cái 500 cái 1000 cái 1500 cái 2000 cái
5,4x9cm 160.000đ 180.000đ 200.000đ 225.000đ 350.000đ 480.000đ 600.000đ
6,5x11cm 330.000đ 342.000đ 261.000đ 350.000đ 600.000đ 870.000đ 1.100.000đ
7x16cm 460.000đ 510.000đ 460.000đ 480.000đ 870.000đ 1.230.000đ 1.600.000đ
8x18cm 560.000đ 570.000đ 540.000đ 600.000đ 1.100.000đ 1.560.000đ 1.800.000đ

Các loại giấy in voucher giá rẻ và cao cấp

Chất liệu giấy Couche

Đây là dòng phổ biến trên thị trường. Loại này không chỉ thích hợp cho in lấy ngay, in tờ rơi, in catalogue…mà còn lựa chọn trong in voucher, in phiếu giảm giá. Chất liệu được tráng phủ bởi cao lanh, do đó bề mặt bóng mịn, láng. Khi in ấn cho ra hình ảnh chất lượng cao, độ sắc nét tốt. Định lượng chuẩn khi in thường là 300gsm.

xuong in voucher

Voucher in tren chất liệu giấy Coucher C200gsm

Chất liệu giấy Ford

Loại chất liệu này được ưa chuộng để in phiếu quà tặng. Bề mặt không tráng phủ nhưng cũng rất mịn, không chói. Chất liệu này rất khó bị ố và khả năng bám mực cao. Khi in ấn voucher, định lượng chuẩn thường là 250gsm.

xuong in voucher

Cần in mẫu Voucher đẹp giá rẻ hãy đến với intoroigiare.vn

Chất liệu giấy mỹ thuật

Loại chất liệu này thường sử dụng để in voucher cao cấp. Đặc biệt với nhiều chủng loại, màu sắc, đường gân…Tuy nhiên giá thành cao, có thể in ấn số lượng lớn. Loại này đương nhiên khi in ấn ra cho màu sắc đẹp, chất lượng cao.

xuong in voucher

Thiết kế voucher tphcm theo yêu câu lấy ngay

Trên đây là 3 loại giấy được lựa chọn nhiều nhất trong in ấn. Qúy khách hàng cũng có thể lựa chọn thêm các chất liệu khác khi liên hệ về phía xưởng in. Bộ phận nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ và lựa chọn chất liệu giấy phù hợp.

In voucher giá rẻ lấy nhanh ở đâu?

In voucher giá rẻ ở đâu? Trên thị trường tp HCM có rất nhiều xưởng in ấn rất đa dạng. Đặc biệt, sự cạnh tranh rất đa dạng. Theo đó, một số xưởng in ấn lớn, chuyên nghiệp phải kể đến như In Minh Khang, intoroigiare.vn…

Đến với xưởng intoroigiare.vn, quý khách hàng sẽ nhận được nhiều chính sách ưu đãi như sau:

 • Xưởng có quy mô lớn nhất trên địa bàn tp HCM với hệ thống máy móc nhập khẩu toàn bộ công nghệ mới. Các kỹ thuật in ấn từ offset, in kỹ thuật số, in flexo…
 • Chất liệu giấy nhập khẩu đa dạng từ giấy Couche, giấy Bristol, giấy mỹ thuật…Khách hàng sẽ dễ dàng thỏa mãn và đặt in ấn theo yêu cầu nhanh chóng nhất.
 • Dịch vụ in ấn cao cấp do đó chất lượng mẫu in đẹp, sắc sảo. Màu sắc khi lên màu ấn tượng hơn so với chất liệu giấy thông thường. Cam kết mang lại cho quý khách mẫu mã đẹp.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, chuyên nghiệp nhất. Toàn bộ đơn hàng được phía công ty gia công, giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Đảm bảo đúng hẹn đúng hợp đồng.
 • Kho mẫu thiết kế vô cùng đa dạng, ấn tượng. Khách hàng sẽ dễ dàng tham khảo sở hữu ngay những mẫu mã như ý nhất.

xuong in voucher gia re hcm

Xưởng in voucher giá rẻ lấy nhanh ở đâu

Dịch vụ in voucher lấy ngay cho bạn được gì?

xuong in voucher

Công nghệ in Voucher hcm hiện đại nên sản phẩm được sắc nét hơn

In voucher giá rẻ hcm ngày càng được nhiều cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp lựa chọn. Đặc biệt dịch vụ in Voucher lấy ngay tại intoroigiare.vn sẽ có ưu đãi gì? Cùng tìm hiểu qua thông tin dưới đây

Xưởng intoroigiare.vn chuyên in Voucher lấy ngay tại Tp HCM. Dịch vụ có thể in ấn nhanh, lấy ngay trong ngày với rất nhiều dịch vụ ưu đãi như sau:

 • Mặc dù sử dụng dịch vụ in Voucher hcm lấy ngay – lấy gấp nhưng phía xưởng vẫn cam kết chất lượng in, chất lượng giấy, chất lượng dịch vụ tốt nhất.
 • Phía xưởng đảm bảo kích thước chuẩn, tùy theo yêu cầu của khách hàng.
 • Hiện phía xưởng còn đảm bảo có cả dịch vụ Voucher giá rẻ và in Voucher giấy cao cấp và đảm bảo lấy ngay. Tất cả khách hàng khi có nhu cầu đều có thể đáp ứng một cách nhanh chóng nhất.
 • Xưởng có sẵn các chất liệu giấy đa dạng từ trung bình cho đến cao cấp. Khách hàng có thể lựa chọn trực tiếp, sử dụng một cách hài lòng nhất.
 • Về dịch vụ giao hàng, phía xưởng đảm bảo giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Những đơn hàng lớn miễn phí ship trong nội thành. Đối với những địa điểm xa, phía xưởng sẽ liên hệ chành xe, bưu điện, giao đúng nơi, tận chỗ cho quý khách.
 • Phía xưởng còn sở hữu đội ngũ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, do đó sẽ hỗ trợ thiết kế miễn phí cho tất cả quý khách hàng có nhu cầu. Trường hợp thiết kế của bạn chưa hoàn chỉnh. Bộ phận thiết kế sẽ hỗ trợ chỉnh sữa tận tình dù là chi tiết nhỏ. Bạn hoàn toàn yên tâm hợp tác và sở hữu ngay thiết kế như ý nhất.
 • Bạn có thể tham khảo kho mẫu phiếu Voucher rất đặc biệt tại web…toàn bộ là những thiết kế ấn tượng, độc đáo nhất.

Kích thước in voucher giá rẻ phổ biến

Voucher có nhiều loại kích thước đa dạng.

Đối với kích thước Voucher chuẩn, phổ biến nhất hiện nay như sau:

 • Dạng Kích thước Voucher phổ biến nhất là: 7 x 15cm, 10 x 10cm, 7 x 10cm, 10 x 15cm, 10 x 20cm.
 • In trên khổ giấy A7 Kích thước Voucher là: 10.5 x 7.4cm
 • Dưới dạng card visit với Kích thước Voucher: 9 x 5.5cm, 8.8 x 5.3cm
 • Có thể dùng để cho vào ví Kích thước Voucher khổ dài: 10 x 15cm, 7 x 10cm
 • Voucher có nhiều thông tin kích thước sẽ là: 10 x 20cm. Thường được dùng cho các voucher của spa, nhà hàng ăn, thẩm mỹ viện….

xuong in voucher

Xưởng in voucher giá rẻ hcm giao ngay

Đối với kích thước giúp in Voucher giá rẻ

 • Kích thước Voucher dưới dạng card visit giá rẻ:  8.8 x 5.3cm, 9 x 5.5cm
 • Kích thước Voucher A7: 10.5 x 7.4cm
 • Kích thước khổ dài có thể để vào ví: 7 x 15cm, 10 x 15cm
 • Kích thước Voucher có nhiều thông tin tuy có hơi dài: 10 x 20 cm

xuong in voucher

Thiết kế voucher tphcm theo yêu cầu tại TPHCM

Để lựa chọn loại kích thước phù hợp, bạn có thể tham khảo trực tiếp với đội ngũ thiết kế. Chắc chắn sẽ sở hữu ngay các mẫu voucher đẹp vector phù hợp nhất.

Ứng dụng in voucher trong quảng cáo doanh nghiệp

Ngày nay, việc doanh nghiệp sử dụng voucher trong quảng cáo doanh nghiệp đã không còn xa lạ. Đây chính là cách marketing có tính ứng dụng cao.

Thực tế, việc sử dụng voucher là cách tăng thêm khả năng nhận thức của doanh nghiệp bằng cách thu hút được khách hàng mới. Bạn hãy thử nghĩ, nếu doanh nghiệp tặng bạn voucher. Chắc chắn sẽ thu hút nhiều khách hàng. Họ sẽ khuyến khích bạn đến với dịch vụ. Đương nhiên, khách hàng sẽ bị ảnh hưởng bởi chính sách, dịch vụ của doanh nghiệp. Họ sẽ nghĩ đến các ưu đãi tốt nhất mà doanh nghiệp đưa ra.

Đặc biệt khi in voucher, bạn sẽ tăng thu trong đợt khuyến mãi: với tính chất quà tặng. In voucher là kết quả gia tăng doanh thu đặc biệt trong dịp lễ. Đặc biệt trong các dịp giáng sinh, năm mới. Sử dụng voucher sẽ giúp lượng khách hàng tương tác tăng đột biến.

Một trong những vấn đề cần in voucher hcm đó chính là, tự động hóa trong quy trình thanh toán.

xuong in voucher

Mẫu voucher chuẩn màu file thiết kế

Khi nào thì nên in voucher giá rẻ

Thực tế không phải lúc nào cũng nên in voucher. Mỗi đơn vị đều dựa vào tình thế cụ thể mà in ấn sao cho phù hợp nhất. Chỉ khi nào, doanh nghiệp của bạn sẵn sàng để vận hành chiến dịch mới. Hãy in ấn voucher. Đây là kế hoạch trong chiến lược marketing để tạo hiệu ứng, nâng cao doanh số trong kinh doanh.

Ngoài ra, khi bạn in voucher cũng là lúc khi khách hàng cũ không quay lại thường xuyên. Cũng có thể hàng hóa đang bị tồn kho, cũng có thể sản phẩm mới cần tiếp thị…Đây chính là thời điểm tốt nhất cần in ấn voucher.

Nếu biết cách in ấn voucher phù hợp cho từng sự kiện…Phía cơ sở sẽ dễ dàng phát huy tối đa tiềm năng kinh doanh, marketing cho sản phẩm, thương hiệu.

xuong in voucher

Mẫu voucher Spa thiết kế đẹp giá rẻ

Một số mẫu voucher giảm giá đẹp tại xưởng

In Voucher được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Có thể Spa, mỹ phẩm, dịch vụ làm đẹp, các shop thời trang…Ở mỗi dịch vụ đều có thể thiết kế mẫu voucher đẹp vector đa dạng khác nhau.

Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết kế, tham khảo mẫu, phía xường tung ra một số mẫu Voucher giảm giá đẹp. Đây toàn bộ là những thiết kế mới nhất bắt kịp xu thế thời trang. Mẫu mã được in ấn trên nhiều chất liệu đa dạng, ấn tượng nhất. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo để lựa chọn cho đơn vị, công ty của mình.

xuong in voucher

Mẫu Voucher đẹp giá rẻ 

xuong in voucher

Thiết kế Voucher theo yêu cầu tại TPHCM

xuong in voucher

Thiết kế mẫu Voucher đẹp nhất tại TPHCM

xuong in voucher

Đội ngũ thiết kế mẫu Voucher đa dạng nhất tại TPHCM

xuong in voucher

Chất liệu giấy in Voucher tốt nhất tại TPHCM

xuong in voucher

In Voucher giao ngay tại TPHCM

xuong in voucher

Cơ sở in Voucher giá rẻ tại TPHCM

xuong in voucher

Xưởng in Voucher giá rẻ tại TPHCM

xuong in voucher

Mẫu Voucher sang trọng nhất tại TPHCM

xuong in voucher

Xưởng in Voucher sang trọng nhất tại TPHCM

xuong in voucher

Cơ sở in Voucher sang trọng nhất tại TPHCM

xuong in voucher

Cơ sở in Voucher sang trọng

xuong in voucher

Intoroigiare.vn địa chỉ in voucher uy tín giá rẻ nhất HCM

xuong in voucher

Công nghệ in hiện đại nên voucher đẹp sắc nét

Nếu bạn quan tâm và cần tìm cơ sở in ấn gia công chuyên nghiệp. Hãy liên hệ trực tiếp qua hotline, bộ phận nhân viên tư vấn sẽ trực tiếp hỗ trợ. Cam kết mang lại cho quý khách hàng sản phẩm Voucher đẹp, chất lượng.

 

CÔNG TY TNHH IN TỜ RƠI GIÁ RẺ

 • Địa chỉ: 70 Dương Đức Hiền, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
 • Email: intoroigiare.info@gmail.com
 • Điện thoại/ Zalo: 0973.795.125
 • Fanpage: facebook.com/intoroigiare.vn2020
 • Website: intoroigiare.vn

 

Xem thêm bài viết: DỊCH VỤ IN BACKDROP GIÁ RẺ LẤY NGAY HCM & HÀ NỘI

Những bài viết liên quan
Name Card Là Gì? Các Thông Tin Bạn Cần Biết Về Nó
Name Card Là Gì? Các Thông Tin Bạn Cần Biết Về Nó
Name Card đã trở nên rất phổ biến hiện nay, và là một công cụ quan trọng giúp bản thân giao tiếp cũng như kinh doanh. Nhưng để hiểu...
Tem Nhãn Là Gì? Những Lưu Ý Khi In Ấn Và Sử Dụng
Tem Nhãn Là Gì? Những Lưu Ý Khi In Ấn Và Sử Dụng
Tem nhãn là một phần quan trọng không thể thiếu trong việc giới thiệu sản phẩm và xác định thương hiệu đến với thực khách. Để giúp quý khách...
Sticker Là Gì? Đặc Điểm, Ưu Điểm Và Ứng Dụng
Sticker Là Gì? Đặc Điểm, Ưu Điểm Và Ứng Dụng
Từ phong trào thịnh hành của giới trẻ sáng tạo thành công cụ quảng cáo mới lạ, sticker không chỉ thỏa mãn niềm đam mê cá nhân mà còn...
Các Kích Thước Túi Giấy Chuẩn Và Thông Dụng
Các Kích Thước Túi Giấy Chuẩn Và Thông Dụng
Kích thước túi giấy bên cạnh là một phần quan trọng trong công đoạn in ấn và bảo quản sản phẩm thì còn đóng vai trò quan trọng trong...
Túi Giấy Là Gì? Những Thông Tin Cần Biết Về Túi Giấy
Túi Giấy Là Gì? Những Thông Tin Cần Biết Về Túi Giấy
Khi đời sống càng cao thì việc yêu cầu chất lượng cuộc sống phải được đảm bảo. Đó là lý do vì sao những sản phẩm mang tính ứng...
Catalogue Là Gì? Định Nghĩa, Phân Loại, Vai Trò Catalogue
Catalogue Là Gì? Định Nghĩa, Phân Loại, Vai Trò Catalogue
Nhằm tạo nên sức bật trong kinh doanh đặc biệt là ở việc tiếp thị và quảng cáo thì buộc doanh nghiệp phải rất chú trọng đến các chiến...
Các Kích Thước Brochure A3, A4, A5, Gấp 2, 3,... Chuẩn
Các Kích Thước Brochure A3, A4, A5, Gấp 2, 3,… Chuẩn
Brochure là một dạng của catalogue quen thuộc được các doanh nghiệp công ty sử dụng mục đích để quảng cáo sản phẩm đến tay người dùng một cách...
Brochure Là Gì? Phân Loại, Ứng Dụng Và Cách Thiết Kế
Brochure Là Gì? Phân Loại, Ứng Dụng Và Cách Thiết Kế
Để tạo ưu thế cạnh tranh, các doanh nghiệp sử dụng rất nhiều phương pháp quảng cáo khác nhau. Một trong những cách thức phổ biến là dùng ấn...
Giới Thiệu 7 Kích Thước Tờ Rơi Phổ Biến Hiện Nay
Giới Thiệu 7 Kích Thước Tờ Rơi Phổ Biến Hiện Nay
Tờ rơi của nhà Intoroigiare.vn (chuyên thiết kế, in ấn sỉ và lẻ) là một công cụ quảng bá hiệu quả trong chiến lược marketing rất phổ biến. Nó...
Tờ Rơi Là Gì? Phân Loại Và Câu Hỏi Thường Gặp
Tờ Rơi Là Gì? Phân Loại Và Câu Hỏi Thường Gặp
Tờ rơi là một ấn phẩm quảng cáo đơn giản, tiết kiệm mang lại hiệu quả nhanh chóng cho doanh nghiệp. Trong bài viết này Intoroigiare.vn sẽ chia sẻ...
Báo Giá In Sổ Tay Theo Yêu Cầu - Rẻ - Số Lượng Ít
In Sổ Tay Theo Yêu Cầu, Rẻ, Số Lượng Ít HCM & Hà Nội
Sổ tay là vật bất ly thân của rất nhiều người vì chúng vừa phục vụ đắc lực công việc, vừa giúp ghi chú thông tin. Do đó nhiều...
In Thạch Bản Là Gì? Thông Tin Cần Biết Về In Thạch Bản
In Thạch Bản Là Gì? Thông Tin Cần Biết Về In Thạch Bản
In thạch bản là công nghệ in đã có từ rất lâu đời. Ngày nay với nhiều công nghệ in ấn hiện đại nhưng in thạch bản vẫn được...
In Proof Là Gì? Các Thông Tin Cần Biết Về In Proof
In Proof Là Gì? Các Thông Tin Cần Biết Về In Proof
In Proof là một khâu quan trọng trong quá trình in ấn để giảm thiểu rủi ro và tạo ra những bản in hoàn hảo nhất đến tay khách...
In Typo Là Gì? Các Điều Cần Biết Về Kỹ Thuật In Typo
In Typo Là Gì? Các Điều Cần Biết Về Kỹ Thuật In Typo
So với những công nghệ in hiện đại như ngày nay thì in typo có vẻ “lép vế” hơn bởi nó ra đời khá sớm và đã trở nên...
In UV Là Gì? Thông Tin Cần Biết Về Kỹ Thuật In UV
In UV Là Gì? Thông Tin Cần Biết Về Kỹ Thuật In UV
In UV là một trong những kỹ thuật in cao cấp được sử dụng phổ biến hơn trong những năm gần đây. Công nghệ in UV được áp dụng...
In Nhiệt Là Gì? Tìm Hiểu Chi Tiết Về In Nhiệt
In Nhiệt Là Gì? Tìm Hiểu Chi Tiết Về In Nhiệt
Hiện nay trên thị trường cùng với sự phát triển của in kỹ thuật số, in lụa, in offset, in trục ống đồng thì in nhiệt cũng là công...
In Ống Đồng Là Gì? Các Điều Cần Biết Về In Ống Đồng
In Ống Đồng Là Gì? Các Điều Cần Biết Về In Ống Đồng
In ống đồng là một trong những công nghệ in ấn hiện đại ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp in bao bì, tem nhãn, túi giấy…...
In Flexo Là Gì? Các Thông Tin Cần Nắm Về In Flexo
In Flexo Là Gì? Các Thông Tin Cần Nắm Về In Flexo
Kỹ thuật in flexo đã không còn xa lạ với những người trong ngành in ấn. Và ngay với nhiều doanh nghiệp cần in số lượng lớn cũng rất...
In Kỹ Thuật Số Là Gì? Điều Cần Biết Về In Kỹ Thuật Số
In Kỹ Thuật Số Là Gì? Điều Cần Biết Về In Kỹ Thuật Số
Công nghệ in kỹ thuật số là hình thức ngày càng phổ biến và được ứng dụng sử dụng rộng rãi trên mọi lĩnh vực với quy mô lớn....
In Phun Là Gì? Các Thông Tin Cần Biết Về In Phun
In Phun Là Gì? Các Thông Tin Cần Biết Về In Phun
Trong số những kỹ thuật in ấn hiện đại, in phun được nhiều người yêu thích lựa chọn. In phun có những ưu điểm nổi bật, khắc phục được...