Xưởng In Voucher Giá Rẻ Uy Tín Tại TPHCM

Tin tức 13 Tháng Bảy, 2022

xuong in voucher gia re tai tphcm

Xưởng in Voucher giá rẻ, đẹp, màu sắc đa dạng

Xưởng in voucher giá rẻ HCM

Nói đến Voucher chính là nghĩ ngay đến các chiến dịch ưu đãi, giảm giá. Đây là hình thức được nhiều doanh nghiệp kinh doanh lựa chọn trong những năm gần đây. Vậy in Voucher là gì? In voucher giá rẻ ở đâu? Thời điểm nào in Voucher phù hợp nhất? Cùng tìm hiểu thông qua nội dung bài viết sau đây.

Voucher là gì?

xuong in voucher

Thiết kế Voucher đẹp, màu sắc đa dạng

Nói đến Voucher được hiểu theo nghĩa Tiếng Việt đó là phiếu trả tiền. Voucher xuất hiện lần đầu vào năm 1888 bởi công ty Coca -cola. Trong chiến dịch này, phiếu giảm giá đều có thể đổi thành một cốc Coca – cola miễn phí. Cũng từ đó, từ ngữ Voucher xuất hiện cho đến ngày nay với ý nghĩa là phiếu giảm giá hoặc phiếu mua hàng.

Hiện nay, Voucher có 2 hình thức là dạng giấy và E – Voucher phiếu giảm giá trực tuyến.

Với sự phát triển của thị trường kinh doanh, in Voucher được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và có tính ứng dụng cao.

Bảng giá in voucher tại Intoroigiare

Công nghệ In offset – giấy C300 gsm cán mờ 2 mặt
Kích thước 200 cái 300 cái 400 cái 500 cái 1000 cái 1500 cái 2000 cái
5,4x9cm 160.000đ 180.000đ 200.000đ 225.000đ 350.000đ 480.000đ 600.000đ
6,5x11cm 330.000đ 342.000đ 261.000đ 350.000đ 600.000đ 870.000đ 1.100.000đ
7x16cm 460.000đ 510.000đ 460.000đ 480.000đ 870.000đ 1.230.000đ 1.600.000đ
8x18cm 560.000đ 570.000đ 540.000đ 600.000đ 1.100.000đ 1.560.000đ 1.800.000đ

Các loại giấy in voucher giá rẻ và cao cấp

Chất liệu giấy Couche

Đây là dòng phổ biến trên thị trường. Loại này không chỉ thích hợp cho in lấy ngay, in tờ rơi, in catalogue…mà còn lựa chọn trong in voucher, in phiếu giảm giá. Chất liệu được tráng phủ bởi cao lanh, do đó bề mặt bóng mịn, láng. Khi in ấn cho ra hình ảnh chất lượng cao, độ sắc nét tốt. Định lượng chuẩn khi in thường là 300gsm.

xuong in voucher

Voucher in tren chất liệu giấy Coucher C200gsm

Chất liệu giấy Ford

Loại chất liệu này được ưa chuộng để in phiếu quà tặng. Bề mặt không tráng phủ nhưng cũng rất mịn, không chói. Chất liệu này rất khó bị ố và khả năng bám mực cao. Khi in ấn voucher, định lượng chuẩn thường là 250gsm.

xuong in voucher

Cần in mẫu Voucher đẹp giá rẻ hãy đến với intoroigiare.vn

Chất liệu giấy mỹ thuật

Loại chất liệu này thường sử dụng để in voucher cao cấp. Đặc biệt với nhiều chủng loại, màu sắc, đường gân…Tuy nhiên giá thành cao, có thể in ấn số lượng lớn. Loại này đương nhiên khi in ấn ra cho màu sắc đẹp, chất lượng cao.

xuong in voucher

Thiết kế voucher tphcm theo yêu câu lấy ngay

Trên đây là 3 loại giấy được lựa chọn nhiều nhất trong in ấn. Qúy khách hàng cũng có thể lựa chọn thêm các chất liệu khác khi liên hệ về phía xưởng in. Bộ phận nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ và lựa chọn chất liệu giấy phù hợp.

In voucher giá rẻ lấy nhanh ở đâu?

In voucher giá rẻ ở đâu? Trên thị trường tp HCM có rất nhiều xưởng in ấn rất đa dạng. Đặc biệt, sự cạnh tranh rất đa dạng. Theo đó, một số xưởng in ấn lớn, chuyên nghiệp phải kể đến như In Minh Khang, intoroigiare.vn…

Đến với xưởng intoroigiare.vn, quý khách hàng sẽ nhận được nhiều chính sách ưu đãi như sau:

 • Xưởng có quy mô lớn nhất trên địa bàn tp HCM với hệ thống máy móc nhập khẩu toàn bộ công nghệ mới. Các kỹ thuật in ấn từ offset, in kỹ thuật số, in flexo…
 • Chất liệu giấy nhập khẩu đa dạng từ giấy Couche, giấy Bristol, giấy mỹ thuật…Khách hàng sẽ dễ dàng thỏa mãn và đặt in ấn theo yêu cầu nhanh chóng nhất.
 • Dịch vụ in ấn cao cấp do đó chất lượng mẫu in đẹp, sắc sảo. Màu sắc khi lên màu ấn tượng hơn so với chất liệu giấy thông thường. Cam kết mang lại cho quý khách mẫu mã đẹp.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, chuyên nghiệp nhất. Toàn bộ đơn hàng được phía công ty gia công, giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Đảm bảo đúng hẹn đúng hợp đồng.
 • Kho mẫu thiết kế vô cùng đa dạng, ấn tượng. Khách hàng sẽ dễ dàng tham khảo sở hữu ngay những mẫu mã như ý nhất.

xuong in voucher gia re hcm

Xưởng in voucher giá rẻ lấy nhanh ở đâu

Dịch vụ in voucher lấy ngay cho bạn được gì?

xuong in voucher

Công nghệ in Voucher hcm hiện đại nên sản phẩm được sắc nét hơn

In voucher giá rẻ hcm ngày càng được nhiều cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp lựa chọn. Đặc biệt dịch vụ in Voucher lấy ngay tại intoroigiare.vn sẽ có ưu đãi gì? Cùng tìm hiểu qua thông tin dưới đây

Xưởng intoroigiare.vn chuyên in Voucher lấy ngay tại Tp HCM. Dịch vụ có thể in ấn nhanh, lấy ngay trong ngày với rất nhiều dịch vụ ưu đãi như sau:

 • Mặc dù sử dụng dịch vụ in Voucher hcm lấy ngay – lấy gấp nhưng phía xưởng vẫn cam kết chất lượng in, chất lượng giấy, chất lượng dịch vụ tốt nhất.
 • Phía xưởng đảm bảo kích thước chuẩn, tùy theo yêu cầu của khách hàng.
 • Hiện phía xưởng còn đảm bảo có cả dịch vụ Voucher giá rẻ và in Voucher giấy cao cấp và đảm bảo lấy ngay. Tất cả khách hàng khi có nhu cầu đều có thể đáp ứng một cách nhanh chóng nhất.
 • Xưởng có sẵn các chất liệu giấy đa dạng từ trung bình cho đến cao cấp. Khách hàng có thể lựa chọn trực tiếp, sử dụng một cách hài lòng nhất.
 • Về dịch vụ giao hàng, phía xưởng đảm bảo giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Những đơn hàng lớn miễn phí ship trong nội thành. Đối với những địa điểm xa, phía xưởng sẽ liên hệ chành xe, bưu điện, giao đúng nơi, tận chỗ cho quý khách.
 • Phía xưởng còn sở hữu đội ngũ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, do đó sẽ hỗ trợ thiết kế miễn phí cho tất cả quý khách hàng có nhu cầu. Trường hợp thiết kế của bạn chưa hoàn chỉnh. Bộ phận thiết kế sẽ hỗ trợ chỉnh sữa tận tình dù là chi tiết nhỏ. Bạn hoàn toàn yên tâm hợp tác và sở hữu ngay thiết kế như ý nhất.
 • Bạn có thể tham khảo kho mẫu phiếu Voucher rất đặc biệt tại web…toàn bộ là những thiết kế ấn tượng, độc đáo nhất.

Kích thước in voucher giá rẻ phổ biến

Voucher có nhiều loại kích thước đa dạng.

Đối với kích thước Voucher chuẩn, phổ biến nhất hiện nay như sau:

 • Dạng Kích thước Voucher phổ biến nhất là: 7 x 15cm, 10 x 10cm, 7 x 10cm, 10 x 15cm, 10 x 20cm.
 • In trên khổ giấy A7 Kích thước Voucher là: 10.5 x 7.4cm
 • Dưới dạng card visit với Kích thước Voucher: 9 x 5.5cm, 8.8 x 5.3cm
 • Có thể dùng để cho vào ví Kích thước Voucher khổ dài: 10 x 15cm, 7 x 10cm
 • Voucher có nhiều thông tin kích thước sẽ là: 10 x 20cm. Thường được dùng cho các voucher của spa, nhà hàng ăn, thẩm mỹ viện….

xuong in voucher

Xưởng in voucher giá rẻ hcm giao ngay

Đối với kích thước giúp in Voucher giá rẻ

 • Kích thước Voucher dưới dạng card visit giá rẻ:  8.8 x 5.3cm, 9 x 5.5cm
 • Kích thước Voucher A7: 10.5 x 7.4cm
 • Kích thước khổ dài có thể để vào ví: 7 x 15cm, 10 x 15cm
 • Kích thước Voucher có nhiều thông tin tuy có hơi dài: 10 x 20 cm

xuong in voucher

Thiết kế voucher tphcm theo yêu cầu tại TPHCM

Để lựa chọn loại kích thước phù hợp, bạn có thể tham khảo trực tiếp với đội ngũ thiết kế. Chắc chắn sẽ sở hữu ngay các mẫu voucher đẹp vector phù hợp nhất.

Ứng dụng in voucher trong quảng cáo doanh nghiệp

Ngày nay, việc doanh nghiệp sử dụng voucher trong quảng cáo doanh nghiệp đã không còn xa lạ. Đây chính là cách marketing có tính ứng dụng cao.

Thực tế, việc sử dụng voucher là cách tăng thêm khả năng nhận thức của doanh nghiệp bằng cách thu hút được khách hàng mới. Bạn hãy thử nghĩ, nếu doanh nghiệp tặng bạn voucher. Chắc chắn sẽ thu hút nhiều khách hàng. Họ sẽ khuyến khích bạn đến với dịch vụ. Đương nhiên, khách hàng sẽ bị ảnh hưởng bởi chính sách, dịch vụ của doanh nghiệp. Họ sẽ nghĩ đến các ưu đãi tốt nhất mà doanh nghiệp đưa ra.

Đặc biệt khi in voucher, bạn sẽ tăng thu trong đợt khuyến mãi: với tính chất quà tặng. In voucher là kết quả gia tăng doanh thu đặc biệt trong dịp lễ. Đặc biệt trong các dịp giáng sinh, năm mới. Sử dụng voucher sẽ giúp lượng khách hàng tương tác tăng đột biến.

Một trong những vấn đề cần in voucher hcm đó chính là, tự động hóa trong quy trình thanh toán.

xuong in voucher

Mẫu voucher chuẩn màu file thiết kế

Khi nào thì nên in voucher giá rẻ

Thực tế không phải lúc nào cũng nên in voucher. Mỗi đơn vị đều dựa vào tình thế cụ thể mà in ấn sao cho phù hợp nhất. Chỉ khi nào, doanh nghiệp của bạn sẵn sàng để vận hành chiến dịch mới. Hãy in ấn voucher. Đây là kế hoạch trong chiến lược marketing để tạo hiệu ứng, nâng cao doanh số trong kinh doanh.

Ngoài ra, khi bạn in voucher cũng là lúc khi khách hàng cũ không quay lại thường xuyên. Cũng có thể hàng hóa đang bị tồn kho, cũng có thể sản phẩm mới cần tiếp thị…Đây chính là thời điểm tốt nhất cần in ấn voucher.

Nếu biết cách in ấn voucher phù hợp cho từng sự kiện…Phía cơ sở sẽ dễ dàng phát huy tối đa tiềm năng kinh doanh, marketing cho sản phẩm, thương hiệu.

xuong in voucher

Mẫu voucher Spa thiết kế đẹp giá rẻ

Một số mẫu voucher giảm giá đẹp tại xưởng

In Voucher được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Có thể Spa, mỹ phẩm, dịch vụ làm đẹp, các shop thời trang…Ở mỗi dịch vụ đều có thể thiết kế mẫu voucher đẹp vector đa dạng khác nhau.

Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết kế, tham khảo mẫu, phía xường tung ra một số mẫu Voucher giảm giá đẹp. Đây toàn bộ là những thiết kế mới nhất bắt kịp xu thế thời trang. Mẫu mã được in ấn trên nhiều chất liệu đa dạng, ấn tượng nhất. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo để lựa chọn cho đơn vị, công ty của mình.

xuong in voucher

Mẫu Voucher đẹp giá rẻ 

xuong in voucher

Thiết kế Voucher theo yêu cầu tại TPHCM

xuong in voucher

Thiết kế mẫu Voucher đẹp nhất tại TPHCM

xuong in voucher

Đội ngũ thiết kế mẫu Voucher đa dạng nhất tại TPHCM

xuong in voucher

Chất liệu giấy in Voucher tốt nhất tại TPHCM

xuong in voucher

In Voucher giao ngay tại TPHCM

xuong in voucher

Cơ sở in Voucher giá rẻ tại TPHCM

xuong in voucher

Xưởng in Voucher giá rẻ tại TPHCM

xuong in voucher

Mẫu Voucher sang trọng nhất tại TPHCM

xuong in voucher

Xưởng in Voucher sang trọng nhất tại TPHCM

xuong in voucher

Cơ sở in Voucher sang trọng nhất tại TPHCM

xuong in voucher

Cơ sở in Voucher sang trọng

xuong in voucher

Intoroigiare.vn địa chỉ in voucher uy tín giá rẻ nhất HCM

xuong in voucher

Công nghệ in hiện đại nên voucher đẹp sắc nét

Nếu bạn quan tâm và cần tìm cơ sở in ấn gia công chuyên nghiệp. Hãy liên hệ trực tiếp qua hotline, bộ phận nhân viên tư vấn sẽ trực tiếp hỗ trợ. Cam kết mang lại cho quý khách hàng sản phẩm Voucher đẹp, chất lượng.

 

Xem thêm bài viết: ĐỊA CHỈ IN BACKDROP GIÁ RẺ LẤY NGAY TẠI TPHCM

Comments

comments

Tác giả: Nguyen Ngoc Hien

Hello, Mình là Nguyễn Ngọc Hiền - CO Founder công ty TNHH - intoroigiare.vn HCM. Công ty chúng tôi với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn bao bì, tờ rơi, in catalogue, in brochure... kết hợp với những đối tác lớn như in thành tiến, thegioididong,... chúng tôi cam kết gửi đến khách hàng những ấn phẩm chất lượng nhất, uy tín nhất HCM.

Xưởng in Brochure Hưng Yên giá rẻ hút mắt chất lượng
Xưởng in Brochure Hưng Yên giá rẻ hút mắt chất lượng
Brochure được xem là sứ giả quảng bá mang hình ảnh thương hiệu đến gần hơn với khách hàng. Những ấn phẩm brochure đặc sắc đóng vai trò chiến...
Địa chỉ in brochure hải dương giá rẻ chất lượng lấy nhanh
Địa chỉ in Brochure Hải Dương giá rẻ chất lượng lấy nhanh
Brochure được biết đến là ấn phẩm đẹp nhằm mục đích trong các sự kiện quảng cáo của doanh nghiệp. Để in brochure hải dương ấn tượng, giá rẻ,...
Cơ sở in tem nhãn Thái Nguyên đẹp mắt ấn tượng giá rẻ
Cơ sở in tem nhãn Thái Nguyên đẹp mắt ấn tượng giá rẻ
Hiện nay, kinh tế ngày càng phát triển nên nhu cầu in tem nhãn cũng ngày càng lớn. Bởi, các sản phẩm khi được đưa ra thị trường không...
Dịch vụ in tem nhãn Phú Thọ giá rẻ thu hút ấn tượng
Dịch vụ in tem nhãn Phú Thọ giá rẻ thu hút ấn tượng
Trong thị trường tràn ngập nhiều thương hiệu đa dạng chủng loại để tạo sự khác biệt cho sản phẩm của doanh nghiệp, in tem nhãn chính là phương...
Nơi in Sticker Hòa Bình giá rẻ đảm bảo uy tín
Nơi in Sticker Hòa Bình giá rẻ đảm bảo uy tín
Sticker là từ ngữ quá quen thuộc đối với giới trẻ và các doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên được mấy ai hiểu được sticker là gì, kích thước...
Địa chỉ in Sticker Hà Nam giá rẻ chất lượng lấy nhanh
Địa chỉ in Sticker Hà Nam giá rẻ chất lượng lấy nhanh
Sticker không còn xa lạ với mọi người, chúng ta dễ dàng bắt gặp sticker ở mọi nơi. Sticker được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như:...
Xưởng in túi giấy Bắc Giang giá rẻ uy tín lấy nhanh
Xưởng in túi giấy Bắc Giang giá rẻ uy tín lấy nhanh
Túi giấy hiện nay được sử dụng rất rộng rãi trong nhiều nghành nghề khác nhau do mang lại nhiều lợi ích khi sử dụng. Hãy cùng Intoroigiare.vn tìm...
Cơ sở in túi giấy Vĩnh Phúc uy tín giá rẻ hàng đầu
Cơ sở in túi giấy Vĩnh Phúc uy tín giá rẻ hàng đầu
In túi giấy Vĩnh Phúc là một loại bao bì đóng gói hàng hóa tạo nên phong cách lịch sự, nâng tầm giá trị hàng hóa, thao tác nhanh...
Dịch vụ in Catalogue Bắc Ninh giá rẻ chất lượng hàng đầu
Dịch vụ in Catalogue Bắc Ninh giá rẻ chất lượng hàng đầu
In catalogue là phương thức quảng cáo ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn với mục tiêu tiếp cận khách hàng và đối tác. In catalogue Bắc Ninh...
Địa chỉ in Catalogue Vĩnh Phúc thu hút ấn tượng chất lượng
Địa chỉ in Catalogue Vĩnh Phúc thu hút ấn tượng chất lượng
Catalogue là hình thức quảng cáo được nhiều doanh nghiệp sản xuất, bán hàng hay các doanh nghiệp dịch vụ,… sử dụng rất nhiều. Catalogue đem lại nhiều lợi...
Dịch vụ in Sticker Hà Nội giá rẻ đẹp mắt
Dịch vụ in Sticker Hà Nội giá rẻ đẹp mắt
Sử dụng sticker vào chiến dịch marketing đang là một trào lưu được nhiều đơn vị kinh doanh sử dụng và đã thu về lượng khách hàng tiềm năng...
Khám phá địa chỉ in tờ rơi bắc giang giá rẻ uy tín nhất
Khám phá địa chỉ in tờ rơi Bắc Giang giá rẻ uy tín nhất
Tại thị trường Bắc Giang muốn tìm đơn vị in tờ rơi giá rẻ và in ấn theo yêu cầu, quý khách hàng hãy trực tiếp liên hệ về...
Xưởng in tờ rơi Hải Phòng uy tín giá rẻ chất lượng
Xưởng in tờ rơi Hải Phòng uy tín giá rẻ chất lượng
Tờ rơi là một ấn phẩm quảng cáo đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao trong việc tuyên truyền lan tỏa thương hiệu. Bạn cần tìm đơn vị...
xuong in catalogue gia cuc re tai tp hcm so luong it
Địa chỉ In Catalogue Giá Rẻ Chất Lượng Tại HCM & Hà Nội
Có phải quý khách muốn tìm 1 địa chỉ in Catalogue có những tiêu chí: Xưởng In Catalogue giá rẻ Giao hàng tận nơi Gia công in catalog số...
Chỗ in tem nhãn giá rẻ Hà Nội giá rẻ uy tín
Chỗ in tem nhãn giá rẻ Hà Nội giá rẻ uy tín
Tem nhãn là một yếu tố thiết yếu cho các sản phẩm lưu thông trên thị trường. Lựa chọn địa chỉ in tem nhãn giá rẻ hà nội uy...
Xưởng in brochure giá rẻ hà nội đẹp chất lượng
Xưởng in Brochure giá rẻ Hà Nội đẹp chất lượng
Brochure được xem là sứ giả quảng bá mang hình ảnh thương hiệu đến gần hơn với khách hàng. Những ấn phẩm brochure đặc sắc đóng vai trò chiến...
Địa chỉ in catalogue hà nội giá rẻ uy tín
Địa chỉ in Catalogue Hà Nội giá rẻ uy tín
Catalogue là một công cụ quảng cáo mang lại hiệu quả truyền thông mạnh mẽ cho doanh nghiệp. Bạn muốn sở hữu những mẫu catalogue sáng tạo giúp nâng...
Địa chỉ in Backdrop
Địa chỉ in Backdrop giá rẻ lấy ngay tại TPHCM
Backdrop là phông nền trang trí sân khấu góp mặt trong hầu hết các sự kiện hiện nay. Với thiết kế ấn tượng và giá thành phù hợp, dịch...
mau danh thiep dep
Bộ Mẫu Danh Thiếp Đẹp Sang Trọng
Danh thiếp là một yếu tố quan trọng không thể thiếu đối với cá nhân, một cơ sở kinh doanh hay tổ chức, tập thể với mục đích truyền...
tai logo lazada vector
Tải Trọn Bộ Logo Lazada File Vector, Png, Jpg Miễn Phí
Cùng với Sendo, Shopee, Tiki…Lazada hiện đang là một trong những kênh   mua sắm trực tuyến hàng đầu có số lượng khách hàng tương đối lớn. Mặc dù có...