Giới Thiệu 7 Kích Thước Tờ Rơi Phổ Biến Hiện Nay

Tin tức 10 Tháng Tư, 2024

Tờ rơi của nhà Intoroigiare.vn (chuyên thiết kế, in ấn sỉ và lẻ) là một công cụ quảng bá hiệu quả trong chiến lược marketing rất phổ biến. Nó được sử dụng để giới thiệu sự kiện, sản phẩm, thông tin, dịch vụ đến quý khách hàng. Việc lựa chọn kích thước tờ rơi thích hợp vô cùng quan trọng trong việc truyền tải thông điệp, thu hút sự chú ý.

Tầm quan trọng của việc lựa chọn kích thước tờ rơi phù hợp

Kích thước tờ rơi là một điều vô cùng quan trọng không kém gì bản thiết kế trong in tờ rơi. Hãy cùng Intoroigiare.vn điểm qua một số tầm quan trọng của việc lựa chọn kích thước tờ rơi phù hợp:

– Kích thước tờ rơi thích hợp sẽ giúp truyền tải đầy đủ các thông tin chi tiết về sản phẩm, gói dịch vụ, nội dung chương trình một cách hiệu quả cao.

– Tạo hiệu ứng thẩm mỹ tốt cho quý khách hàng, quý đối tác khi nhìn vào. Kích thước quá lớn sẽ tạo ra cảm giác lỏng lẻo trong bố cục và kích thước quá nhỏ làm mất vẻ đẹp của tờ rơi.

– Kích thước phù hợp giúp bố trí nội dung, hình ảnh một cách rõ nét và giữ được vẻ đẹp thiết kế ban đầu.

– Bên cạnh đó, kích thước cũng cân bằng được chi phí đầu tư.

– Ngoài ra, việc lựa chọn kích thước ấn phẩm tờ rơi phù hợp còn thể hiện được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, cửa hàng, thương hiệu… Qua đó để lại ấn tượng tốt đối với khách hàng, đối tác và tạo sự uy tín, tin tưởng hơn khi lựa chọn hợp tác.

tầm quan trọng của việc lựa chọn kích thước tờ rơi phù hợp

Các yếu tố cần cân nhắc khi chọn kích thước

Các yếu tố cần cân nhắc khi chọn kích thước mà Intoroigiare.vn chia sẻ với quý bạn đọc như sau:

– Nếu quý khách hàng cần lựa chọn các ấn phẩm in tờ rơi cho sản phẩm mỹ phẩm, nội thất cần dùng rất nhiều hình ảnh minh họa. Vì vậy nên chọn kích thước của tờ rơi phải lớn.

– Trong thiết kế nội dung, quý khách hàng nên hạn chế sử dụng in quá nhiều chữ. Khi in nhiều chữ sẽ làm tăng diện tích và cần kích thước càng lớn để chứa đựng, sẽ dẫn đến tốn nhiều chi phí hơn.

– Nội dung thông tin càng ngắn gọn, cô đọng, xúc tích thì kích thước tờ rơi sẽ nhỏ hơn nhưng vẫn luôn đảm bảo yếu tố có đầy đủ những thông tin truyền tải quan trọng.

– Khi chọn kích thước, cần hiểu rõ mục đích, nội dung, phạm vi và đối tượng khách hàng mà đơn vị muốn tiếp cận, truyền tải và thu hút. Từ đó sẽ có những lựa chọn loại kích thước phù hợp, mang lại hiệu quả công việc cao.

các yếu tố cần cân nhắc khi chọn kích thước

Các kích thước tờ rơi phổ biến

Kích thước tờ rơi A3: 297x420mm

Mẫu kích thước tờ rơi A3 được dùng nhiều cho các siêu thị, trung tâm thương mại để quảng bá sản phẩm, dịch vụ, chương trình khuyến mãi tới người tiêu dùng.

Kích thước tờ rơi A4: 210x297mm

Khổ A4 là kích thước tiêu chuẩn (210x297mm) phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng in tờ rơi khác nhau. Loại kích thước này thường được các cửa nhà nhỏ lẻ lựa chọn làm in tờ rơi để giới thiệu sản phẩm, chương trình khuyến mãi với số lượng ít.

Kích thước tờ rơi A5:148x210mm

A5 có thông số kích thước cụ thể là 148x210mm nhỏ gọn, dễ mang theo bên người. Loại kích thước này thường dùng in tờ rơi quảng bá đến người tiêu dùng dịch vụ cụ thể hoặc các chương trình khuyến mãi cho duy nhất một loại sản phẩm của doanh nghiệp, thương hiệu.

Kích thước tờ rơi gấp 2: Biến tấu từ kích thước A4 và A5

Kích thước này được biến tấu từ các loại kích thước A4, kích thước vuông, A5… mang lại tính tiện dụng cao. Với sự khác biệt này trong kích thước, giúp cá nhân hay doanh nghiệp để được nhiều thông tin, hình ảnh sản phẩm lên tờ gấp. Đồng thời nó tối ưu hóa được không gian tờ rơi trong một tài liệu duy nhất. Nó dùng được cho nhiều mục đích khác nhau và giúp tiết kiệm thời gian sản xuất cũng như chi phí.

Kích thước tờ rơi gấp 3: 99x210mm

Tờ rơi gấp 3 có kích thước được biến tấu từ kích thước khổ A4 tạo thành được gấp làm 3 lần. Và khi gấp lại sẽ được kích thước 99x210mm. Bên cạnh kích thước phổ biến này, mẫu kích thước tờ rơi gấp 3 còn có kích thước nhỏ hay to tùy vào yêu cầu hay mục đích của khách hàng yêu cầu. Nhưng kích thước tờ rơi gấp 3 sẽ có chi phí in cao hơn và làm nội dung của tờ rơi dài dòng, bị loãng nên cần cân nhắc.

Kích thước tờ rơi DL: 201x99mm

Tờ rơi kích thước DL 201x99mm nhỏ nhắn được ứng dụng in tờ rơi giới thiệu sản phẩm, thông tin chung hoặc dịch vụ. Đặc biệt, nó thích hợp với việc gấp gọn đặt vào phong bì thư chuẩn khổ DL để gửi thư trực tiếp.

Kích thước tờ rơi vuông: 200x200mm

Đây là kích thước tạo sự mới mẻ, mang đến sự khác biệt cũng như thu hút khách hàng ngay cái nhìn đầu tiên. Với kích thước 200x200mm, nó thường được dùng in tờ rơi để quảng bá một sự kiện đặc biệt hoặc cho các chiến dịch quảng bá sáng tạo một cách ngắn gọn, xúc tích, ít chữ.

các kích thước tờ rơi phổ biến

Lựa chọn kích thước tờ rơi phù hợp

Đối tượng mục tiêu

Thói quen: Những tờ rơi kích thước nhỏ thích hợp cho những khách hàng, đối tác thường xuyên di chuyển, bận rộn và có thể luôn luôn mang bên mình mọi lúc mọi nơi.

Độ tuổi: Các ấn phẩm tờ rơi có kích thước lớn dễ dàng thu hút người lớn tuổi và trẻ em.

Mục đích sử dụng

Sự kiện: Các sự kiện nên lựa chọn kích thước A4 hoặc A3 thích hợp cho việc giới thiệu sự kiện với những hình ảnh sinh động, bắt mắt và lôi cuốn.

Thông tin: Những ấn phẩm tờ rơi cần truyền tải thông tin thì kích thước A5 hoặc A4 phù hợp cho việc cung cấp thông tin một cách đầy đủ và chi tiết nhất.

Chương trình khuyến mãi, ưu đãi: Đối với những mẫu này, kích thước DL (1/3 A4) hoặc kích thước A6 là sự chọn lựa thích hợp nhất cho các thông tin xúc tích, ngắn gọn về chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

Nội dung

Loại thông tin: Nội dung văn bản thì cần kích thước nhỏ, phù hợp để dễ dàng đọc hơn. Còn những nội dung về hình ảnh, đồ họa cần kích thước tờ rơi lớn để hiển thị đẹp mắt hơn, chân thực hơn.

Số lượng thông tin: Nội dung ít thì kích thước nhỏ là sự lựa chọn hợp lý, còn nội dung nhiều cần chọn kích thước lớn để trình bày rõ ràng, đầy đủ hơn.

Ngân sách

Nếu chi phí in ấn quá lớn và quý khách hàng cần số lượng lớn thì có thể phân phối lại thiết kế kích thước phù hợp.

lựa chọn kích thước tờ rơi phù hợp

Một số lưu ý khi chọn kích thước tờ rơi

Để có được lựa chọn kích thước tờ rơi ưng ý, đẹp và hiệu quả thì quý khách hàng cần lưu ý một số điểm sau:

Kích thước phải tương thích với phương thức phân phối

Khi chọn kích thước tờ rơi, quý khách hàng cần phải chắc chắn rằng, mình nắm bắt rõ phương thức dự kiến phân phối tờ rơi để có phương án chọn lựa mẫu tờ rơi thích hợp. 

Kích thước A5 sẽ là lựa chọn tối ưu cho phương thức phát tờ rơi ở các ngã tư đường. Với mẫu này, nội dung cô đọng dễ dàng và nhanh chóng đi vào tâm trí của người qua đường. 

Thiết kế phù hợp với kích thước

Đối với những bộ phận làm marketing chuyên nghiệp, họ luôn biết tầm quan trọng của thiết kế và có ảnh hưởng lớn đến kích thước của tờ rơi sắp được in hoàn thiện. Dựa vào sự sáng tạo của mỗi designer cũng như yêu cầu của mỗi thương hiệu, doanh nghiệp được linh hoạt hơn. Từ đó, quý khách hàng sẽ có cho mình những kích thước tờ rơi khác nhau đi kèm với từng ý tưởng khác nhau tạo sự đa dạng cho ấn phẩm.

Kiểm tra kỹ lưỡng trước khi in ấn

Trước khi in ấn, quý khách cần kiểm tra, rà soát thật kỹ lưỡng nhằm tránh các lỗi không đáng có và trành việc khắc phục lỗi sau khi in làm tốn thêm chi phí.

một số lưu ý khi chọn kích thước tờ rơi

Trên đây là những chia sẻ của Công ty Intoroigiare.vn về kích thước tờ rơi. Hy vọng bài chia sẻ của chúng tôi mang lại hữu ích cho quý bạn đọc. Đồng thời cung cấp các kiến thức một cách chi tiết, chính xác qua kinh nghiệm thiết kế và in ấn tờ rơi của cơ sở. Từ đó sẽ giúp quý bạn đọc có những lựa chọn đúng đắn, thích hợp, sáng suốt để sở hữu một ấn phẩm tờ rơi với kích thước đạt chuẩn nhất.

Nếu quý khách muốn in tờ rơi, vui lòng liên hệ với Intoroigiare.vn qua số hotline 0973.795.125, hoặc qua các trang mạng điện tử, hoặc đến trực tiếp tại trụ sở văn phòng theo địa chỉ cung cấp để được tư vấn chính xác và nhanh chóng.

Những bài viết liên quan
Name Card Là Gì? Các Thông Tin Bạn Cần Biết Về Nó
Name Card Là Gì? Các Thông Tin Bạn Cần Biết Về Nó
Name Card đã trở nên rất phổ biến hiện nay, và là một công cụ quan trọng giúp bản thân giao tiếp cũng như kinh doanh. Nhưng để hiểu...
Tem Nhãn Là Gì? Những Lưu Ý Khi In Ấn Và Sử Dụng
Tem Nhãn Là Gì? Những Lưu Ý Khi In Ấn Và Sử Dụng
Tem nhãn là một phần quan trọng không thể thiếu trong việc giới thiệu sản phẩm và xác định thương hiệu đến với thực khách. Để giúp quý khách...
Sticker Là Gì? Đặc Điểm, Ưu Điểm Và Ứng Dụng
Sticker Là Gì? Đặc Điểm, Ưu Điểm Và Ứng Dụng
Từ phong trào thịnh hành của giới trẻ sáng tạo thành công cụ quảng cáo mới lạ, sticker không chỉ thỏa mãn niềm đam mê cá nhân mà còn...
Các Kích Thước Túi Giấy Chuẩn Và Thông Dụng
Các Kích Thước Túi Giấy Chuẩn Và Thông Dụng
Kích thước túi giấy bên cạnh là một phần quan trọng trong công đoạn in ấn và bảo quản sản phẩm thì còn đóng vai trò quan trọng trong...
Túi Giấy Là Gì? Những Thông Tin Cần Biết Về Túi Giấy
Túi Giấy Là Gì? Những Thông Tin Cần Biết Về Túi Giấy
Khi đời sống càng cao thì việc yêu cầu chất lượng cuộc sống phải được đảm bảo. Đó là lý do vì sao những sản phẩm mang tính ứng...
Catalogue Là Gì? Định Nghĩa, Phân Loại, Vai Trò Catalogue
Catalogue Là Gì? Định Nghĩa, Phân Loại, Vai Trò Catalogue
Nhằm tạo nên sức bật trong kinh doanh đặc biệt là ở việc tiếp thị và quảng cáo thì buộc doanh nghiệp phải rất chú trọng đến các chiến...
Các Kích Thước Brochure A3, A4, A5, Gấp 2, 3,... Chuẩn
Các Kích Thước Brochure A3, A4, A5, Gấp 2, 3,… Chuẩn
Brochure là một dạng của catalogue quen thuộc được các doanh nghiệp công ty sử dụng mục đích để quảng cáo sản phẩm đến tay người dùng một cách...
Brochure Là Gì? Phân Loại, Ứng Dụng Và Cách Thiết Kế
Brochure Là Gì? Phân Loại, Ứng Dụng Và Cách Thiết Kế
Để tạo ưu thế cạnh tranh, các doanh nghiệp sử dụng rất nhiều phương pháp quảng cáo khác nhau. Một trong những cách thức phổ biến là dùng ấn...
Tờ Rơi Là Gì? Phân Loại Và Câu Hỏi Thường Gặp
Tờ Rơi Là Gì? Phân Loại Và Câu Hỏi Thường Gặp
Tờ rơi là một ấn phẩm quảng cáo đơn giản, tiết kiệm mang lại hiệu quả nhanh chóng cho doanh nghiệp. Trong bài viết này Intoroigiare.vn sẽ chia sẻ...
In Thạch Bản Là Gì? Thông Tin Cần Biết Về In Thạch Bản
In Thạch Bản Là Gì? Thông Tin Cần Biết Về In Thạch Bản
In thạch bản là công nghệ in đã có từ rất lâu đời. Ngày nay với nhiều công nghệ in ấn hiện đại nhưng in thạch bản vẫn được...
In Proof Là Gì? Các Thông Tin Cần Biết Về In Proof
In Proof Là Gì? Các Thông Tin Cần Biết Về In Proof
In Proof là một khâu quan trọng trong quá trình in ấn để giảm thiểu rủi ro và tạo ra những bản in hoàn hảo nhất đến tay khách...
In Typo Là Gì? Các Điều Cần Biết Về Kỹ Thuật In Typo
In Typo Là Gì? Các Điều Cần Biết Về Kỹ Thuật In Typo
So với những công nghệ in hiện đại như ngày nay thì in typo có vẻ “lép vế” hơn bởi nó ra đời khá sớm và đã trở nên...
In UV Là Gì? Thông Tin Cần Biết Về Kỹ Thuật In UV
In UV Là Gì? Thông Tin Cần Biết Về Kỹ Thuật In UV
In UV là một trong những kỹ thuật in cao cấp được sử dụng phổ biến hơn trong những năm gần đây. Công nghệ in UV được áp dụng...
In Nhiệt Là Gì? Tìm Hiểu Chi Tiết Về In Nhiệt
In Nhiệt Là Gì? Tìm Hiểu Chi Tiết Về In Nhiệt
Hiện nay trên thị trường cùng với sự phát triển của in kỹ thuật số, in lụa, in offset, in trục ống đồng thì in nhiệt cũng là công...
In Ống Đồng Là Gì? Các Điều Cần Biết Về In Ống Đồng
In Ống Đồng Là Gì? Các Điều Cần Biết Về In Ống Đồng
In ống đồng là một trong những công nghệ in ấn hiện đại ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp in bao bì, tem nhãn, túi giấy…...
In Flexo Là Gì? Các Thông Tin Cần Nắm Về In Flexo
In Flexo Là Gì? Các Thông Tin Cần Nắm Về In Flexo
Kỹ thuật in flexo đã không còn xa lạ với những người trong ngành in ấn. Và ngay với nhiều doanh nghiệp cần in số lượng lớn cũng rất...
In Kỹ Thuật Số Là Gì? Điều Cần Biết Về In Kỹ Thuật Số
In Kỹ Thuật Số Là Gì? Điều Cần Biết Về In Kỹ Thuật Số
Công nghệ in kỹ thuật số là hình thức ngày càng phổ biến và được ứng dụng sử dụng rộng rãi trên mọi lĩnh vực với quy mô lớn....
In Phun Là Gì? Các Thông Tin Cần Biết Về In Phun
In Phun Là Gì? Các Thông Tin Cần Biết Về In Phun
Trong số những kỹ thuật in ấn hiện đại, in phun được nhiều người yêu thích lựa chọn. In phun có những ưu điểm nổi bật, khắc phục được...
in lụa
In Lụa Là Gì? Những Điều Cần Biết Về Kỹ Thuật In Lụa
Hiện nay, in lụa vẫn là kĩ thuật in ấn thịnh hành và phổ biến. Trong bài viết dưới đây Intoroigiare.vn sẽ cho bạn cái nhìn khái quát nhất về...
Giấy Conqueror
Giấy Conqueror Là Gì? Thông Tin Quan Trọng Cần Biết
Giấy Conqueror là một trong những loại giấy in được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, nhờ tính thẩm mỹ cao, thành phẩm thể hiện được đẳng cấp...