Xưởng In Tem Nhãn Giá Rẻ Tại Tp.HCM

Tin tức 21 Tháng Bảy, 2022

in tem nhan gia re

 Tem nhãn giá rẻ, đẹp nhất tại TPHCM

Tem nhãn được biết đến là ấn phẩm nhỏ được làm từ nhiều chất liệu. Bề mặt được in ấn thông tin về sản phẩm đó. Hiện nay tem nhãn được sử dụng để quảng bá đến người tiêu dùng. Hầu hết các sản phẩm khi tung ra thị trường đều ưa chuộng tem nhãn. Vậy để hiểu rõ hơn về dòng chất liệu này. Cùng tham khảo thông qua nội dung dưới đây.

in tem nhan gia re

Xưởng in tem nhãn giá rẻ nhất tại TPHCM

in tem nhan gia re

Cơ sở in tem nhãn giá rẻ nhất tại TPHCM

xưởng in tem nhãn giá rẻ HCM

In tem nhãn là gì?

In tem nhãn là hình thức in ấn sản phẩm. Mục đích để phân biệt sản phẩm của thương hiệu này với thương hiệu khác. Chúng được dán lên sản phẩm để cung cấp các thông tin về hàng hóa. Mặt sau của tem nhãn có lớp keo dính giúp dễ dàng dán lên sản phẩm. Tem nhãn có nhiều kích thước vô cùng đa dạng.

Xưởng máy in FL3 đẳng cấp nhất thế giới Chúng tôi trang bị hệ thống máy in FL3 công xuất lớn nhất Việt Nam có thể in nhanh chóng tiện lợi cho quý khách hàng.
Xưởng có đầy đủ chứng chỉ về chất lượng Các tiêu chuẩn ISO, 9001-2001, Tiêu chuẩn Disney, FSC, BSCI, chúng tôi luôn hướng tới xưởng sản xuất, in ấn tem nhãn #1 tại Việt Nam
Có nhiều mẫu mã chất liệu cho quý khách hàng lựa chọn Chất lượng tem nhãn đảm bảo, luôn đem đến cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất về mẫu mã.
Giá thành cạnh tranh chất lượng Với công xuất lớn chúng tôi có thể ghép đơn và có thể làm nhanh chóng với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường, liên hệ nhận báo giá nhé.

Tùy vào mục đích dán trên bề mặt sản phẩm khác nhau sẽ lựa chọn kích thước sao cho phù hợp. Về nội dung in ấn trên tem nhãn. Việc lựa chọn các thông tin cần thiết là điều vô cùng quan trọng. Điều này đảm bảo cho quá trình in ấn tem nhãn được chuẩn thông tin.

in tem nhan gia re

Cơ sở in tem nhãn giá rẻ giao nhanh nhất tại TPHCM

in tem nhan gia re

Xưởng in tem nhãn giá rẻ giao nhanh nhất tại TPHCM

==>> Xưởng in tờ rơi giá rẻ tại TPHCM

Bảng giá in tem nhãn giá rẻ HCM

Giá chưa tính khuông bế và công bế demi

TEM NHÃN HÌNH VUÔNG

Kích thước 500 cái 1000 cái 2000 cái 3000 cái 5000 cái 10.000 cái
3x3cm 740 đ 470 đ 270 đ 220 đ 110 đ 70đ
4x4cm 750 đ 480 đ 280 đ 230 đ 120 đ 80 đ
5x5cm 760 đ 490 đ 290 đ 250 đ 130 đ 95 đ
6x6cm 770 đ 500 đ 315 đ 280 đ 150 đ 130 đ
7x7cm 780 đ 510 đ 330 đ 300 đ 170 đ 160 đ
8x8cm 790 đ 530 đ 350 đ 320 đ 240 đ 200 đ
9x9cm 800 đ 550 đ 380 đ 330 đ 280 đ 270 đ

TEM NHÃN HÌNH TRÒN

Kích thước 500 cái 1000 cái 2000 cái 5000 cái 10.000 cái
Ø 3cm 740 đ 400 đ 215 đ 147 đ 120 đ
Ø 4cm 750 đ 420 đ 230 đ 152 đ 130 đ
Ø 5cm 760 đ 430 đ 240 đ 160 đ 140 đ
Ø 6cm 770 đ 440 đ 250 đ 162 đ 150 đ
Ø 7cm 780 đ 450 đ 260 đ 165 đ 160 đ
Ø 8cm 790 đ 460 đ 265 đ 168 đ 162 đ
Ø 9cm 800 đ 470 đ 270 đ 170 đ 168đ

Quy cách in tem nhãn giá rẻ HCM

in tem nhan gia re

Tem nhãn giá rẻ

Trong quá trình in ấn thiết kế. Quy cách tem nhãn luôn được chú trọng. Theo đó, cần lưu ý những vấn đề như sau:

Về kích thước tem bảo hành. Hình chữ nhật: 1x 1.5, 1x 2, 1x 2,5, 1x 3, 1,5 x, 2×4 cm.

Đối với kích thước của tem bảo hành hình tròn: 0,8; 1; 1,5; 2; 2,2cm.

Đối với tem bảo hành hình elip: 0,8 x 1,3; 1 x 1,5; 1 x 2 và 1,2 x 1,8 cm

Với decal thông thường thiết kế tiêu chuẩn:  2cm x 3cm, 3cm x 4,5cm, 4cm x 6cm, 5cm x 8cm,

Với kích thước tròn thông dụng là: 1x1cm, 1.5×1.5cm, 2x2cm, 2.5×2.5cm, 3x3cm, 3.5×3.5cm,4x4cm, 4.5×4.5cm, 5x5cm, 5.5×5.5cm…

in tem nhan gia re

 Tem nhãn thiết kế đẹp nhất tại TPHCM

in tem nhan gia re

Công nghệ in tem nhãn hiện đại nhất tại TPHCM

Ở từng sản phẩm khác nhau, kích thước cũng như hình dáng cũng được lựa chọn. Theo đó, để lựa chọn loại kích thước chuẩn. Khách hàng nên liên hệ trực tiếp về phía xưởng in. Bộ phận nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ, lựa chọn loại kích thước sao cho phù hợp nhất. Trân trọng!

==>> Cơ sở in name card giá rẻ tại TPHCM

Lợi ích khi in tem nhãn giá rẻ HCM

in tem nhan gia re

Tem nhãn giá sỉ

Tem nhãn giúp đảm bảo tốt cho sản phẩm của bạn: Với việc in tem nhãn chuẩn, giúp dễ dàng kiểm soát sản phẩm. Lý do, mỗi tem nhãn đều ghi các mã số hàng hóa giúp quản lý nhanh chóng nhất. Ngoài ra, tem nhãn còn phân biệt và tránh nhầm lẫn với các mặt hàng tương tự. Điều này giúp ngăn chặn tối đa sự phá hoại của các thương hiệu khác.

Tăng độ uy tín cho sản phẩm: Theo đó, tem nhãn giúp khẳng định thương hiệu, hình ảnh sản phẩm. Dễ dàng giúp cho người tiêu dùng nhận biết về nguồn gốc sản phẩm. Tránh tối đa tình trạng mua hàng giả. Điều này giúp cho người tiêu dùng dễ dàng tin cậy khi sử dụng sản phẩm.

In tem nhãn lấy liền hcm giúp ghi nhớ sản phẩm tốt hơn: Khi đến cửa hàng, khách hàng thường chú ý đến thương hiệu. Vì vậy, việc in tem nhãn giúp khắc sâu thương hiệu trong mắt của khách hàng. Để làm được điều này, việc thiết kế tem nhãn ấn tượng là điều vô cùng quan trọng.

in tem nhan gia re

Địa chỉ in tem nhãn đẹp uy tín nhất tại TPHCM

in tem nhan gia re

Địa chỉ in tem nhãn đẹp giá rẻ nhất tại TPHCM

==>> Cơ sở in brochure giá rẻ tại TPHCM

Nội dung cần có trên tem nhãn

In Tem nhãn trên thị trường có nhiều loại. Ở mỗi loại khác nhau, nội dung in ấn trên đó cũng có sự khác nhau. Cùng tìm hiểu về thông tin in trên tem nhãn hàng hóa. Thông thường, nội dung bao gồm:

 • Tên hàng hóa
 • Tên và địa chỉ các tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm về hàng hóa sản xuất
 • Nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa
 • Các nội dung khác theo tính chất của mỗi loại hàng hóa.

in tem nhan gia re

Mẫu tem nhãn đẹp

in tem nhan gia re

Mẫu tem nhãn đẹp chỉ có tại intoroigiare.vn

Một lưu ý trong quá trình in ấn tem nhãn. Với các loại bao bì đơn giản, dạng rời, phụ gia, hóa chất không có bao bì. Phía nhà sản xuất cần cung cấp những thông tin như sau:

 • Tên hàng hóa
 • Hạn sử dụng
 • Cảnh báo an toàn
 • Tên địa chỉ tổ chức cá nhân
 • Hướng dẫn sử dụng

==>> Cơ sở túi giấy giá rẻ  tại TPHCM

Công nghệ in tem nhãn giá rẻ

in tem nhan gia re

Mẫu tem nhãn đẹp chỉ có tại TPHCM

Tem nhãn trên thị trường rất ưa chuộng và sử dụng phổ biến. Tuy nhiên, để mẫu tem nhãn đẹp, chuẩn. Phía nhà sản xuất cần đảm bảo các kỹ thuật in ấn tiên tiến. Theo đó, một số kỹ thuật in ấn phải kể đến như sau:

 • Kỹ thuật in offset: Đây là công nghệ in ấn phổ biến nhất. Bằng phương pháp truyền các thông tin từ khuôn in lên bề mặt vật liệu. Kỹ thuật này mang lại những ưu điểm như sau: Chất lượng hình ảnh cho ra sắc sảo, đẹp, sạch sẽ. Có thể in ấn trên rất nhiều bề mặt chất liệu đa dạng. Việc chế tạo bản in nhanh hơn và dễ dàng hơn. Tuổi thọ lâu hơn vì không tiếp xúc trực tiếp với bề mặt cần in. Chi phí in ấn số lượng lớn có giá rẻ. Cho phép in ấn nhanh. Công nghệ này thường không ứng dụng cho những đơn hàng số lượng ít
 • Công nghệ in Flexo: Công nghệ này cho phép in ấn tem nhãn trực tiếp. Truyền mực lên vật liệu cần in. Được biết đây là kỹ thuật in nổi. Với các thông tin, hình ảnh trên khuôn in năm cao hơn các phần tử không in. Phương pháp này thường in ấn trên vật liệu dạng cuộn. Có thể đáp ứng tiến độ sản xuất lớn. Tuy nhiên bề mặt dễ bị lem mực, không đều. Bảng giá in ấn cũng thường cao hơn thông thường.

in tem nhan gia re

Đội ngũ thiết kế tem nhãn hàng đầuTPHCM

in tem nhan gia re

Dán tem nhãn làm tăng uy tín sản phẩm

 • Công nghệ in kỹ thuật số: Công nghệ này là phương pháp in trực tiếp từ hình ảnh kỹ thuật số đến các phương tiện. Thường dùng cho in nhanh, số lượng ít.
 • In laser: đây cũng là kỹ thuật được sử dụng trong in tem nhãn. Tia
 • Laser được quét lên trống cảm quang qua gương đa giác liên túc.
 • In UV: đây là phương pháp gần như in offset. Thay mực in UV

==>> Địa chỉ in bao thư giá rẻ tại TPHCM 

Các chất liệu giấy sử dụng để in tem nhãn giá rẻ HCM

in tem nhan gia re

Dán tem nhãn làm tăng giá trị sản phẩm

in tem nhan gia re

Tem nhãn cũng là hình thức quảng cáo sản phẩm

 • Tem nhãn decal bóng: đây là chất liệu rất phổ biến trong in tem nhãn. Chất liệu này trong suốt có giá thành rẻ. Khi in ấn cho ra sản phẩm có tính chuyên nghiệp cao. Do đó mẫu tem nhãn decal bóng rất được ưa chuộng.

in tem nhan gia re

tem dán chai lọ decal cán bóng

 • Chất liệu nhựa: ngoài tem nhãn bóng thì chất liệu nhựa cũng được ưa chuộng. Có 2 loại đó là nhựa PVC và nhựa Polypropylene trắng. Hai loại này khi in đều cho chất lượng hình ảnh, nội dung đẹp. Đặc biệt có khả năng chống thấm tốt. Đối với các đơn vị sản phẩm cần tiếp xúc ngoài trời. Tem nhãn chất liệu này được đánh giá cao.

in tem nhan gia re

tem chất liệu nhựa bền khó rách

 • Tem nhãn trong suốt: đây là chất liệu khá đặc biệt. Loại này thường sử dụng cho những sản phẩm đòi hỏi giá trị thẩm mỹ. Ví dụ như các loại đồ mỹ phẩm, nước giải khát. Chất liệu này không chỉ đẹp, khả năng chống thấm tốt hơn thông thường/.
 • Tem nhãn decal bạc: loại này được làm từ decal bạc. Thường dán trên các đồ điện tử, máy móc, thiết bị…Tem có độ bền cao, có thể chịu được nhiệt độ tốt. Đặc biệt, chống chọi tốt với mọi thời tiết khắc nghiệt nhất.

in tem nhan gia re

tem mẫu mã đa dạng để khách hàng lựa chọn

 • Tem nhãn kim loại vàng và bạc: có 2 loại giấy kim loại là vàng và bạc. Loại tem nhãn này rất cao cấp, do đó được sử dụng trong những sản phẩm chất lượng. Bên ngoài lớp này được phủ lớp acrylic.
 • Chất liệu decal giấy vỡ: loại chất liệu này được sử dụng phổ biến. Đây là chất liệu decal vỡ. Loại này khá đặc biệt. Thường sử dụng để niêm phong, dùng để bảo vệ sản phẩm. Chất liệu này thường để lại dấu vết khi bị bóc. Điều này giúp bảo vệ sản phẩm được tốt hơn.

in tem nhan gia re

tem dán li trà sữa

Cách phân loại các loại tem nhãn hiện nay

 • Chất liệu PP: Đây là loại tem khá phổ biến với chất liệu nhựa trắng, độ dày khoản 3mm. Mặt sau tem có lớp keo dán cực kỳ chắc. Thông thường sử dụng làm tem trang sức.
 • Tem nhãn chất liệu Polyester: với khả năng chịu nhiệt độ cao lên đến 130 độ C. Chúng có độ keo kết dính cực chắc và thường sử dụng trong tem nhãn đặc biệt.

in tem nhan gia re

tem dán hộp đựng sản phẩm

 • Tem nhãn chất liệu giấy in vỡ Vinyl: loại này khá dễ vỡ những độ kết dính cao. Vì vậy thường làm tem mã vạch, tem bảo hành.
 • Tem giấy decal: loại này giá rẻ, dễ sử dụng, thiết kế đơn giản và ứng dụng cao

in tem nhan gia re

Quy trình đặt in tem nhãn tại intoroigiare

Đến với intoroigiare, quý khách hàng sẽ được hợp tác với đội ngũ in ấn chuyên nghiệp cùng với hệ thống xưởng in công nghệ tiên tiến nhất. Theo đó, quy trình đặt in ấn thực hiện các bước cụ thể như sau:

  • Bước 1: Khách hàng liên hệ, cung cấp thông tin, nội dung cần in ấn về phía đơn vị
  • Bước 2: Tư vấn chọn mẫu và thiết kế theo yêu cầu. Sau đó khách hàng lựa chọn và chốt mẫu theo mong muốn
  • Bước 3: Tiến hành kiểm tra mẫu in thử và đặt cọc theo đơn hàng thỏa thuận.
  • Bước 4: Phía xưởng tiến hành gia công, giao hàng tận nơi đúng theo hợp đồng.
  • Bước 5: Khách hàng nhận đơn, kiểm tra và thanh toán.

in tem nhan gia re

tem dán bao bì chả cá

Những lợi ích khi in tem nhãn tại intoroigiare

 • Nguyên liệu sẵn có, giá tận xưởng: Chúng tôi luôn sẵn các chất liệu giấy Couche, Kraft, Bristol hoặc các chất liệu như nhựa PVC. Chỉ cần quý khách hàng liên hệ, trực tiếp gia công nhanh, giá tận gốc không qua khâu trung gian.
 • Thiết kế miễn phí: Sở hữu hơn 10 nhân viên thiết kế đồ họa được đào tạo từ các trường thiết kế danh tiếng. Hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Phía công ty cam kết hỗ trợ thiết kế hoàn toàn miễn phí, chỉnh sửa chuyên nghiệp. Mẫu mã toàn theo xu hướng mới của thị trường marketing.

in tem nhan gia re

tem dán hộp điều sấy khô

 • Công nghệ in hiện đại: Công ty áp dụng kỹ thuật in flexo, in kỹ thuật số, in trục ống đồng…Do đó các mẫu mã tem nhãn từ đơn giản cho đến phức tạp đều đáp ứng một cách nhanh chóng nhất.
 • Nhiều chính sách ưu đãi khi in số lượng lớn: Chúng tôi là xưởng sản xuất sỉ, do đó luôn được gia nhiều dịch vụ ưu đãi cho đơn hàng lớn. Giảm sốc khi in số lượng càng lớn càng rẻ.
 • Giao hàng nhanh chóng: Với dịch vụ giao hàng hoàn toàn chuyên nghiệp trên địa bàn tp HCM và các tỉnh thành lân cận. Công ty còn áp dụng dịch vụ giao hàng tại các chành xe rất uy tín. Đảm bảo nhanh, đúng hẹn, đúng hợp đồng.

in tem nhan gia re

Gia công in tem nhãn chất lượng giá rẻ HCM

in tem nhan gia re

Tem nhãn ngày càng được sữ dụng nhiều

 • Cắt bế demi: đây là công đoạn rất quan trọng trong gia công tem nhãn. Sử dụng máy móc để bóc tem nhãn ra khỏi lớp giấy nền đúng chuẩn kích thước.
 • Gia công cán màng: đối với những đơn vị mong muốn tem nhãn đẹp hơn, óng ánh hơn. Phía kỹ thuật sẽ phủ lớp màng bóng hoặc mờ bằng polyme. Chất liệu này tạo độ bóng, chống thấm tốt hơn.
 • Ép nhũ, UV định hình làm nổi bật logo, hình ảnh của tem nhãn

Với từng sản phẩm khi dán tem nhãn sẽ ứng dụng gia công khác nhau. Đối với các sản phẩm cao cấp, chất lượng. Công đoạn gia công cũng lựa chọn cao cấp hơn. Thông thường, phía xưởng in sẽ tư vấn trực tiếp. Từ đó khách hàng sẽ tiến hàng gia công sau in sao cho phù hợp nhất.

in tem nhan gia re

Địa chỉ in tem nhãn uy tín tại TPHCM

Nhu cầu in tem nhãn trên địa bàn tp HCM tăng vọt trong những năm gần đây. Đặc biệt nhiều đơn vị mong muốn tìm đến các công ty in ấn trực tiếp.

Xưởng intoroigiare.vn là xưởng in uy tín trong lĩnh vực in ấn tem nhãn các loại. Với quy mô xưởng rộng lớn. Sở hữu các công nghệ in offset, kỹ thuật số, in flexo…đáp ứng các nhu cầu in ấn đa dạng trên thị trường.

Hiện tại, các loại tem nhãn trong suốt, tem nhãn phản quang, tem nhãn decal, tem nhãn giấy…đều được phía xưởng in ấn gia công trực tiếp. Các kiểu dáng và kích thước vô cùng đa dạng.

Toàn bộ quy trình gia công sản xuất đều thực hiện tận xưởng. Không qua khâu trung gian, do đó bảng giá cạnh tranh, ưu đãi nhất.

in tem nhan gia re

Đặc biệt, xưởng intoroigiare.vn là hệ thống xưởng in với bề dày hơn 10 năm hoạt động. Thường xuyên in ấn tem nhãn cho các đơn vị, công ty lớn nhỏ. Sở hữu hơn 100+ mẫu tem nhãn cực kỳ ấn tượng. Chỉ cần khách hàng quan tâm. Có thể trực tiếp truy cập tham khảo mẫu mã.

Trong trường hợp khách hàng cần được hỗ trợ thiết kế. Phía xưởng nhanh chóng có đội ngũ chuyên thiết kế. Hỗ trợ khách hàng tận tình, chuyên nghiệp, trọn gói từ A-Z. Nếu đơn vị bạn quan tâm, cần tìm đến cơ sở kinh doanh uy tín để gia công sản xuất. Hãy trực tiếp liên hệ qua hotline. Đội ngũ nhân viên sẽ nhanh chóng tư vấn, báo giá và mang lại cho bạn mẫu tem nhãn phù hợp nhất. Trân trọng!

in tem nhan gia re

LIÊN HỆ MỘT SỐ MẠNG XÃ HỘI CỦA CÔNG TY intoroigiare.vn

FB: https://www.facebook.com/intoroigiare.vn2020

YTB: https://www.youtube.com/channel/UCykaYOSC4GsWWNa9C5iJGeQ

WT: https://twitter.com/intoroigiarevn

WP: https://wordpress.com/home/intoroigiarevn.wordpress.com

BLOGSPOT: http://intoroigiare2022.blogspot.com

TB: https://www.tumblr.com/blog/intoroigiarevn

PIN: https://www.pinterest.com/intoroigiarevn

LIN: https://www.linkedin.com/in/intoroigiare/

Comments

comments

Tác giả: Nguyen Ngoc Hien

Hello, Mình là Nguyễn Ngọc Hiền - CO Founder công ty TNHH - intoroigiare.vn HCM. Công ty chúng tôi với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn bao bì, tờ rơi, in catalogue, in brochure... kết hợp với những đối tác lớn như in thành tiến, thegioididong,... chúng tôi cam kết gửi đến khách hàng những ấn phẩm chất lượng nhất, uy tín nhất HCM.

download logo tiki
Download Logo Tiki Chuẩn File Vector Miễn Phí
          Hiện nay, đời sống ngày càng được nâng cao nên nhu cầu mua sắm của con người ngày càng phát triển. Vì vậy, rất nhiều trang website thương...
download logo doan thanh nien
Tải Logo Đoàn Thanh Niên Chuẩn File Vector Miễn Phí
        Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là tổ chức chính trị- xã hội do chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập với lực lượng chính là...
danh thiep chuan
Kích Thước Danh Thiếp Chuẩn Nhất 2023
          Hiện nay, trong cuộc sống, không khó bắt gặp những tấm danh thiếp của những người làm kinh doanh, người nổi tiếng… Danh thiếp trở thành vật dụng...
tai mau pano mien phi
Tải Mẫu Pano Vector Miễn Phí
Để sở hữu mẫu Pano vector đẹp và hình ảnh sắc nét. Việc lựa chọn tải file chuẩn là vấn đề được nhiều bạn thiết kế chú trọng. Dưới...
tai logo mediamart file vector
Tải Mẫu Logo Mediamart File Ai, Pdf, Svg, Png
Mẫu logo Mediamart file AL, PDF, SVG, PNG được dân thiết kế cực kỳ chú trọng. Chúng mang lại nhiều giá trị cao về thiết kế và in ấn....
tai logo boxing file ai pdf svg
Tải Mẫu Logo Boxing File Ai, Pdf, Svg, Png
Bạn quan tâm đến Logo boxing vector và cần tìm link tải mẫu logo boxing file ai, pdf, svg, png phục vụ cho mục đích học tập thiết kế? Hoàn...
tai logo toyota file vector
Tải Mẫu Logo Toyota File Vector Miễn Phí
Nhắc đến thương hiệu Toyota là nhắc đến thương hiệu xe sang trọng, hiện đại bậc nhất. Không những thế, logo của hãng này được nhiều người quan tâm...
tai icon dep file vector
Tải Icon Dép File Vector Ấn Tượng
Nói đến icon dép là biểu tượng rất ngộ nghĩnh và được nhiều bạn trẻ đón nhận trong những năm gần đây. Thực chất chúng mang lại sự thích...
tai logo xiaomi file vector
Tải Mẫu Logo Xiaomi File Vector Miễn Phí
      Xiaomi là một trong những thương hiệu công nghệ điện tử nổi tiếng của Trung Quốc. Thị trường công nghệ điện tử không ngừng sôi động. Các doanh...
download free doremon meo file vector
Download Free Mèo Doremon File Vector Đẹp
Hòa cùng với nhu cầu ngày càng cao của con người, các công ty thiết kế cho ra đời nhiều mẫu mã đa dạng. Đặc biệt là trẻ em,...
download logo habeco file vector
Download Logo Habeco Free File Vector
 Habeco là thương hiệu bia nổi tiếng tại Việt Nam. Thị trường bia Việt Nam luôn sôi động, cạnh tranh. Để tạo ra vị thế mới đòi hỏi các...
tai logo sony file vector
Tải Mẫu Logo Sony File Vector Miễn Phí
  Sony là một thương hiệu quen thuộc trên thị trường Việt Nam. Sony được biết đến là nhà sản xuất thiết bị công nghệ cao của Nhật Bản....
download free bieu tuong ngoi nha vector
Download Free Biểu Tượng Ngôi Nhà Vector Đẹp
 Nhà là nơi để trao gửi yêu thương. Nhà được thiết kế có thể với không gian rộng, thoáng mát. Hay không gian hẹp nhưng vẫn rất tiện nghi....
in folder bia kep ho so chat luong tphcm
Địa Chỉ In Folder, Bìa Kẹp Hồ Sơ Chất Lượng TpHCM
Folder, bìa kẹp hồ sơ là vật dụng quen thuộc được dùng phổ biến trong lĩnh vực văn phòng. Dùng folder để đựng hồ sơ, tài liệu một cách...
xuong in sach gia re hcm
Xưởng In Sách Giá Rẻ Tp.HCM (In Theo Yêu Cầu)
✅ Công ty Intoroigiare.vn xưởng in sách theo yêu cầu của khách hàng. ✅  In nhanh lấy ngay, in số lượng ít giá rẻ nhất HCM ✅  Công nghệ in...
in tui giay gia re thiet ke mien phi da nang
Cơ Sở In Túi Giấy Giá Rẻ, Thiết Kế Miễn Phí Đà Nẵng
Bạn cần tìm gấp cơ sở in túi giấy giá rẻ thiết kế miễn phí Đà Nẵng? Bạn quan tâm đến bảng giá rẻ và dịch vụ in ấn...
xuong in to roi gia re 1 tai da nang
Xưởng In Tờ Rơi Giá Rẻ #1 Tại Đà Nẵng
Nhu cầu in tờ rơi giá rẻ trên thị trường Đà Nẵng rất lớn. Số lượng doanh nghiệp đăng ký in ấn tăng vọt gấp đôi so với năm...
in tui giay so luong it tai ha noi
Xưởng In Túi Giấy Số Lượng Ít Tại Hà Nội
Bạn quan tâm đến túi giấy và cần tìm xưởng in túi giấy số lượng ít tại Hà Nội. Hãy đến với intoroigiare.vn để tham khảo dịch vụ in...
in to roi lay ngay tai ha noi
In Tờ Rơi Giá Rẻ Lấy Ngay Tại Hà Nội
Cần tìm địa chỉ in tờ rơi lấy ngay tại Hà Nội? Cần tham khảo các thông tin về chất liệu, kỹ thuật và bảng giá sỉ. Hãy tham...
in standee gia re tai hcm
Xưởng In Standee Giá Rẻ Tại Hcm [24h Có Hàng]
Bạn đang cần thiết kế standee để quảng cáo sản phẩm Bạn cần mẫu stadee thiết kế đẹp giá rẻ tại HCM Hãy liên hệ với công ty intoroigiare.vn...