Địa chỉ In Bao Thư Giá Rẻ tại HCM

Tin tức 14 Tháng Bảy, 2022

Xưởng in bao thư đẹp giá rẻ giao ngay tại TPHCM

Bao thư đã trở nên phổ biến trong đời sống hằng ngày. Một công ty sử dụng bao thư không chỉ mang tính lịch sự. Đây còn là cách để bảo mật thông tin, tài liệu. Đây cũng là cách mà các doanh nghiệp góp phần trong quảng bá thương hiệu, hình ảnh. Vì vậy khi in bao thư, các đơn vị thường in ấn logo, thương hiệu, địa chỉ…cụ thể nhất. Để sở hữu những mẫu bao thư chuẩn đẹp. Cùng intoroigiare.vn, tham khảo các thông tin dưới đây.

Xưởng intoroigiare.vn chuyên in bao thư giá rẻ tại HCM

in bao thu

Mẫu bao thư ép kim đẹp nhất tại tp.HCM

in bao thu

Chuyên thiết kế bao thư cho tập đoàn, doanh nghiệp tại tp.HCM

==>>Xưởng in tờ rơi giá rẻ tại TP.HCM

Các kích thước bạn có thể chọn khi in bao thư

in bao thu

Xưởng in bao thư đa dạng mẫu mã và màu sắc

Bao thư là sản phẩm không thể thiếu trong các đơn vị kinh doanh thương mại. Việc trao đổi thông tin, nội dung cũng được trang bị và rất chú trọng. Theo đó, lựa chọn kích thước in bao thư chuẩn cũng thể hiện sự chuyên nghiệp.

in bao thu

Xưởng in bao thư đa dạng mẫu mã và màu sắc nhất chỉ có tại intoroigiare.vn

in bao thu

Xưởng in bao thư đa dạng mẫu mã và màu sắc nhất chỉ có tại TPHCM

Đối với kích thước bao thư chuẩn:

12cmx22cm: Đây là loại kích thước in bao thư thông dụng nhất trên thị trường. Bao thư có thể đựng những văn bản gấp lại được. Có thể đựng tiền lương, tiền thưởng cho nhân viên.

Bao thư kích thước A5: Đối với loại này thường đựng hóa đơn, ủy nhiệm chi hoặc các mẫu sản phẩm có kích thước tương tự. Đôi khi đựng các nội dung chứa sự kiện. Đối với loại này có dạng sau:

  • A5 to: 18cm x 24cm
  • A5 nhỏ: 16 x 23cm.

Kích thước bao thư loại A4: Đây là loại có kích thước chuẩn 24x34cm. Loại này thường sử dụng để chứa các loại hợp đồng, dạng văn bản thông thường khác. Trong thời đại phát triển của nền kinh tế, bao thư rất cần thiết. Việc có nhiều quy cách đa dạng nhằm giúp cho việc đóng gói trở nên dễ dàng tiện lợi hơn.

Ngoài các kích thước thông dụng trên, một số cơ sở kinh doanh còn lựa chọn loại kích thước đa dạng. Theo đó, để có thể sở hữu kích thước phù hợp, có thể liên hệ trực tiếp về đơn vị sản xuất.

Đơn vị nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ và đưa ra kích thước phù hợp nhất với khách hàng.

==>> Xưởng in name card giá rẻ tại tp.HCM

In bao thư bằng công nghệ in offset

in bao thu

Xưởng in bao thư giá rẻ tại tp.HCM

in bao thu

Xưởng in bao thư giá rẻ lấy ngay tại tp.HCM

Công nghệ in offset được ứng dụng trong in ấn bao thư. Đây là hình thức in ấn chất lượng cao, giá thành rẻ. Màu sắc khi in ấn kỹ thuật này đạt từ 95-97%. Chính ưu điểm vượt trội này nên rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn kỹ thuật in offset.

Đặc biệt, một trong những lý do lựa chọn in offset trong in bao thư chính là giá thành rất rẻ. So với các hình thức khác, giá thành in ấn khá cao. Trong khi đó, in ấn offset giá thành lại cạnh tranh ổn định. Tuy nhiên, khi in offset, chỉ thực hiện khi in với số lượng lớn. Tốc độ in ấn nhanh và chất lượng đạt tối đa.

Hiện nay xuất hiện rất nhiều kỹ thuật in ấn như in kỹ thuật số, in nhanh, in trục ống đồng. Tuy nhiên, còn tùy thuộc vào số lượng in, nhu cầu in ấn. Đơn vị sản xuất sẽ lựa chọn và tư vấn kỹ thuật in ấn phù hợp nhất cho khách hàng.

==>> Cơ sở in catalogue giá rẻ tại TPHCM

Vì sao nên in bao thư

in bao thu

Công nghệ in bao thư hiện đại nhất tp.HCM

in bao thu

Chất liệu giấy in được lựa chọn cho từng loại 

Với sự phát triển của nền kinh tế thị trường, các đơn vị, công ty thường xuyên trao đổi với nhau về thông tin, đơn từ…Sử dụng bao thư có in ấn chuyên nghiệp còn là cách thể hiện sự chuyên nghiệp của các đơn vị. Với các bao thư in ấn thông tin đầy đủ, chất lượng giấy tốt. Khi trao thư tư, hợp đồng, giấy ủy quyền…khách hàng và đối tác sẽ nhận thấy được sự tôn trọng. Đây cũng là cách thể hiện sự lịch thiệp trong giao tiếp kinh doanh.

Việc in ấn chuẩn còn giúp các doanh nghiệp dễ dàng nhận diện thương hiệu, sự tin cậy mà công ty mang lại với khách hàng, đối tác.

Đặc biệt, trong những trường hợp, bao thư chuyển đi xa, sang biên giới…việc in ấn chuyên nghiệp cũng thể hiện tính năng này.

Đặc biệt các đơn vị như ngân hàng, bảo hiểm…bao thư ngày càng được chú trọng. Khách hàng sẽ dễ dàng nhận thấy sự tin cậy, uy tín mà phía doanh nghiệp mang lại. Chính những lý do trên, việc in bao thư dần trở nên phổ biến, được chú trọng.

==>> Xưởng in túi giấy đẹp lấy ngay tại TPHCM

Kỹ thuật gia công thành phẩm sau khi in bao thư

dia-chi in bao thu gia re tai hcm

Công nghệ in bao thư hiện nên làm cho sản phẩm sắc nét

Cũng giống với các quy trình khác, in bao thư cũng gia công thành phẩm sau in. Các công đoạn như bế, cán bóng, cán mờ đều tiến hành giúp cho bao thư đẹp hơn.

Công đoạn dán thành phẩm: đây là bước rất quan trọng để sản phẩm vào nếp sẵn trước khi sử dụng. Khi cần lấy ra mà không cần thao tác thêm.

Gấp thành phẩm: Đối với công đoạn này, cần phải cấn, tạo vạch gấp trước khi thực hiện thủ công. Trong trường hợp in ấn số lượng lớn, thường sử dụng máy gấp để đảm bảo vào nếp. Hạn chế tối đa công sức thực hiện.

Tùy vào từng loại bao thư lớn nhỏ cũng như yêu cầu từng đơn vị. Bộ phận sản xuất sẽ tiến hành gia công sau in theo yêu cầu. Với các yêu cầu các chi tiết, càng cao thì mẫu mã bao thư càng đẹp, sang trọng. Kéo theo đó giá thành sản phẩm cũng cao hơn so với thông thường.

in bao thu

Chất liệu giấy in bao thư được lựa chọn tùy từng mẫu mã

in bao thu

Chất liệu giấy in bao thư đẹp giá rẻ tại TPHCM

==>> Cơ sở in ấn giá rẻ nhất chỉ có tại intoroigiare.vn

Những chất liệu giấy được sử dụng để in bao thư bền đẹp

  • Chất liệu giấy Ford: Đây là dòng chất liệu được sử dụng rất phổ biến trong in bao thư. Chất liệu này có định lượng phổ biến từ 80-120gsm. Loại này có bề mặt bóng mịn, óng ả. Khi in mực cao cấp không bị nhờ mờ. Đặc biệt giấy có độ cứng vừa phải nên tạo được sự sang trọng, tinh tế cho bao thư. Cũng chính lý do này, loại giấy Ford được ưa chuộng trong in ấn bao thư cho doanh nghiệp.
  • Chất liệu giấy Econo: đây là dòng chất liệu giấy cao cấp nhất. Loại định lượng phổ biến phải kể đến là 150-180gsm. Chất liệu này có 2 mặt giấy đều mịn, bóng. Chất lượng hình ảnh lại rất cao cấp, hình ảnh đẹp và khi in ấn không bị mờ. Tuy nhiên, giá thành loại chất liệu này khá cao. Do đó chất liệu này cũng hạn chế sử dụng rộng rãi, phổ biến trên thị trường.
  • Chất liệu giấy Kraft: đây là dòng chất liệu giấy tái chế. Chất liệu có một mặt mịn, bóng. Bề mặt sau khá sần sùi, thô ráp. Loại này thường sử dụng in ấn hồ sơ xin việc, tuyển dụng…Loại này có giá thành rẻ. In ấn màu mực bền, cũng tương đối ổn định.

in bao thu

Thiết kế, màu sắc bao thư góp phần tăng giá trị thương hiệu công ty

in bao thu

 Bao thư in logo, slogan nói lên giá trị công ty

Ngoài ra, cũng có nhiều chất liệu giấy Ivory, couches, giấy mỹ thuật…tuy nhiên loại này lại không phổ biến trong in ấn bao thư. Trừ khi phía nhà sản xuất yêu cầu gia công các chất liệu này.

Quy cách thiết kế mẫu in bao thư chuẩn

Đối với in ấn bao thư được thiết kế với nhiều kiểu dáng đa dạng: loại hình thoi, hình gấp chéo, hình cánh diều…Theo đó, có thể tham khảo một số kiểu như sau:

Phong bì thương mại, nắp thường có nắp tròn, góc tròn nông.

Phong bì túi thường có nắp hình chữ nhật, cạnh tròn

Phong bì vuông hoặc hình chữ nhật, nắp thẳng hoặc nắp tròn…

Theo đó, kích thước phổ biến thường như sau:

– A6: 12x22cm

– A5: 16x23cm

– A4: 25x34cm

==>> Xưởng in voucher giá rẻ tại TPHCM

Lý do chọn intoroigiare.vn để in bao thư

Xưởng intoroigiare.vn là xưởng in ấn lớn nhất trên địa bàn tp HCM. Với quy mô công nghệ mới, kỹ thuật in offset, in kỹ thuật số. Xưởng mang lại nhiều mẫu mã chất lượng cao đến với quý khách hàng. Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh tìm đến và hợp tác với xưởng. Cũng bởi đây là doanh nghiệp đưa ra nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn nhất, cụ thể:

  • Xưởng tung ra thị trường nhiều mẫu mã bao thư đẹp, chất lượng, uy tín nhất
  • Xưởng trực tiếp gia công sản xuất, in ấn bao thư do đó báo giá thành tận xưởng không qua khâu trung gian thứ hai
  • Về chất liệu giấy in bao thư luôn sẵn sàng. Chỉ cần quý khách hàng liên hệ, phía nhân viên sẽ nhanh chóng tư vấn và chọn chất liệu nhanh chóng.
  • Mực in là loại nhập khẩu cao cấp, do đó trong quá trình in bao thư, màu sắc đẹp, sắc sảo, tinh tế. Độ bền mực cao, không mờ nhòe theo thời gian.
  • Ngoài ra, phía xưởng còn đưa ra dịch vụ chăm sóc khách hàng cực kỳ chuyên nghiệp. Mọi đơn hàng được phía xưởng giao tận nơi, đúng hẹn, đúng với hợp đồng.

in bao thu

In bao thư theo yêu cầu giá rẻ nhất tại tphcm

Nếu bạn cần tìm địa chỉ uy tín nhất để in bao thư giá tốt, chất lượng. Hãy trực tiếp liên hệ về phía hotline của xưởng in. Bộ phận nhân viên tư vấn sẽ mang lại quý khách hàng sản phẩm tốt nhất. Trân trọng!

Một số mẫu bao thư đẹp

in bao thu

In bao thư đẹp cũng góp phần định dạng thương hiệu

Các công ty, doanh nghiệp đều sở hữu các mẫu bao thư chuyên nghiệp. Đặc biệt lĩnh vực ngân hàng, trường học, công ty…việc in ấn bao thư đã không còn xa lạ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tham khảo, đặt in ấn mẫu mã đẹp, chuyên nghiệp. Phía xưởng intoroigiare.vn tung ra thị trường một số mẫu bao thư đẹp nhất. Đây toàn bộ là những thiết kế bao thư được bộ phận thiết kế của công ty thực hiện. Không những đẹp về mẫu mã, chất lượng in mà chất lượng giấy cũng rất chuẩn.

Cùng chúng tôi tham khảo một số mẫu mã như sau:

 

Comments

comments

Tác giả: Nguyen Ngoc Hien

Hello, Mình là Nguyễn Ngọc Hiền - CO Founder công ty TNHH - intoroigiare.vn HCM. Công ty chúng tôi với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn bao bì, tờ rơi, in catalogue, in brochure... kết hợp với những đối tác lớn như in thành tiến, thegioididong,... chúng tôi cam kết gửi đến khách hàng những ấn phẩm chất lượng nhất, uy tín nhất HCM.

mau danh thiep dep
Bộ Mẫu Danh Thiếp Đẹp Sang Trọng
Danh thiếp là một yếu tố quan trọng không thể thiếu đối với cá nhân, một cơ sở kinh doanh hay tổ chức, tập thể với mục đích truyền...
tai logo lazada vector
Tải Trọn Bộ Logo Lazada File Vector, Png, Jpg Miễn Phí
Cùng với Sendo, Shopee, Tiki…Lazada hiện đang là một trong những kênh   mua sắm trực tuyến hàng đầu có số lượng khách hàng tương đối lớn. Mặc dù có...
download logo tiki
Download Logo Tiki Chuẩn File Vector Miễn Phí
Hiện nay, đời sống ngày càng được nâng cao nên nhu cầu mua sắm của con người ngày càng phát triển. Vì vậy, rất nhiều trang website thương mại...
download logo doan thanh nien
Tải Logo Đoàn Thanh Niên Chuẩn File Vector Miễn Phí
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là tổ chức chính trị- xã hội do chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập với lực lượng chính là  thanh niên Việt Nam....
danh thiep chuan
Kích Thước Danh Thiếp Chuẩn Nhất 2023
Hiện nay, trong cuộc sống, không khó bắt gặp những tấm danh thiếp của những người làm kinh doanh, người nổi tiếng… Danh thiếp trở thành vật dụng phổ...
tai mau pano mien phi
Tải Mẫu Pano Vector Miễn Phí
Để sở hữu mẫu Pano vector đẹp và hình ảnh sắc nét. Việc lựa chọn tải file chuẩn là vấn đề được nhiều bạn thiết kế chú trọng. Dưới...
tai logo mediamart file vector
Tải Mẫu Logo Mediamart File Ai, Pdf, Svg, Png
Mẫu logo Mediamart file AL, PDF, SVG, PNG được dân thiết kế cực kỳ chú trọng. Chúng mang lại nhiều giá trị cao về thiết kế và in ấn....
tai logo boxing file ai pdf svg
Tải Mẫu Logo Boxing File Ai, Pdf, Svg, Png
Bạn quan tâm đến Logo boxing vector và cần tìm link tải mẫu logo boxing file ai, pdf, svg, png phục vụ cho mục đích học tập thiết kế? Hoàn...
tai logo toyota file vector
Tải Mẫu Logo Toyota File Vector Miễn Phí
Nhắc đến thương hiệu Toyota là nhắc đến thương hiệu xe sang trọng, hiện đại bậc nhất. Không những thế, logo của hãng này được nhiều người quan tâm...
tai icon dep file vector
Tải Icon Dép File Vector Ấn Tượng
Nói đến icon dép là biểu tượng rất ngộ nghĩnh và được nhiều bạn trẻ đón nhận trong những năm gần đây. Thực chất chúng mang lại sự thích...
tai logo xiaomi file vector
Tải Mẫu Logo Xiaomi File Vector Miễn Phí
Xiaomi là một trong những thương hiệu công nghệ điện tử nổi tiếng của Trung Quốc. Thị trường công nghệ điện tử không ngừng sôi động. Các doanh nghiệp...
download free doremon meo file vector
Download Free Mèo Doremon File Vector Đẹp
Hòa cùng với nhu cầu ngày càng cao của con người, các công ty thiết kế cho ra đời nhiều mẫu mã đa dạng. Đặc biệt là trẻ em,...
download logo habeco file vector
Download Logo Habeco Free File Vector
 Habeco là thương hiệu bia nổi tiếng tại Việt Nam. Thị trường bia Việt Nam luôn sôi động, cạnh tranh. Để tạo ra vị thế mới đòi hỏi các...
tai logo sony file vector
Tải Mẫu Logo Sony File Vector Miễn Phí
Sony là một thương hiệu quen thuộc trên thị trường Việt Nam. Sony được biết đến là nhà sản xuất thiết bị công nghệ cao của Nhật Bản. Những...
download free bieu tuong ngoi nha vector
Download Free Biểu Tượng Ngôi Nhà Vector Đẹp
Nhà là nơi để trao gửi yêu thương. Nhà được thiết kế có thể với không gian rộng, thoáng mát. Hay không gian hẹp nhưng vẫn rất tiện nghi....
in folder bia kep ho so chat luong tphcm
Địa Chỉ In Folder, Bìa Kẹp Hồ Sơ Chất Lượng TpHCM
Folder, bìa kẹp hồ sơ là vật dụng quen thuộc được dùng phổ biến trong lĩnh vực văn phòng. Dùng folder để đựng hồ sơ, tài liệu một cách...
xuong in sach gia re hcm
Xưởng In Sách Giá Rẻ Tp.HCM (In Theo Yêu Cầu)
✅ Công ty Intoroigiare.vn xưởng in sách theo yêu cầu của khách hàng. ✅  In nhanh lấy ngay, in số lượng ít giá rẻ nhất HCM ✅  Công nghệ in...
in tui giay gia re thiet ke mien phi da nang
Cơ Sở In Túi Giấy Giá Rẻ, Thiết Kế Miễn Phí Đà Nẵng
Bạn cần tìm gấp cơ sở in túi giấy giá rẻ thiết kế miễn phí Đà Nẵng? Bạn quan tâm đến bảng giá rẻ và dịch vụ in ấn...
xuong in to roi gia re 1 tai da nang
Xưởng In Tờ Rơi Giá Rẻ #1 Tại Đà Nẵng
Nhu cầu in tờ rơi giá rẻ trên thị trường Đà Nẵng rất lớn. Số lượng doanh nghiệp đăng ký in ấn tăng vọt gấp đôi so với năm...
in tui giay so luong it tai ha noi
Xưởng In Túi Giấy Số Lượng Ít Tại Hà Nội
Bạn quan tâm đến túi giấy và cần tìm xưởng in túi giấy số lượng ít tại Hà Nội. Hãy đến với intoroigiare.vn để tham khảo dịch vụ in...