Chính sách bảo mật thông tin

Công ty Intoroigiare.vn là công ty hàng đầu trong lĩnh vực in ấn thiết kế tờ rơi, name card, catalogue và các ấn phẩm…Thực tế, với quy mô xưởng lớn và hiện đại hiện nay cùng với 2 văn phòng tại HCM và Hà Nội là 70 Dương Đức Hiền, Tây Thạnh, Tân Phú, TPHCM và DV12-Lô 12 Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội thì Công ty Intoroigiare.vn là địa chỉ tin cậy để khách hàng hợp tác bền vững nhất.

cam ket bao mat

Cam kết bảo mật thông tin cho khách hàng

1. Mục đích thu thập thông tin

Công ty Intoroigiare.vn thu thập thông tin của khách hàng nhằm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu công việc, cụ thể:

  • Hỗ trợ tư vấn khách hàng trong quá trình đặt thiết kế và in ấn sản phẩm đạt chất lượng
  • Thường xuyên cập nhật cho khách hàng những ấn phẩm mới nhất
  • Cung cấp cho khách hàng chương trình khuyến mãi cũng như các dịch vụ ưu đãi mới nhất.
  • Giải đáp nhanh chóng mọi thắc mắc cũng như các yêu cầu từ phía khách hàng

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty Intoroigiare.vn thu nhập và sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng cam kết đúng với mục đích. Hơn nữa, đảm bảo hoàn toàn tuân thủ theo các quy định bảo mật do công ty đưa ra. Cam kết không gây ảnh hưởng đến cá nhân khách hàng khi đưa thông tin mua hàng.

Thông tin khách hàng luôn đặt lên hàng đầu

3. Thời gian lưu trữ

Công ty Intoroigiare.vn lưu trữ thông tin của khách hàng trong vòng 12. Tuy nhiên, nếu khách hàng yêu cầu hủy, phía công ty cam kết đáp ứng nhanh chóng. Cam kết mang lại sự bảo mật an toàn cho khách hàng.

4. Những người sử dụng và chia sẻ thông tin

Đối với những thông tin quý khách hàng cung cấp, phía công ty sẽ sử dụng và chia sẻ cụ thể như sau: Nhân viên tư vấn, nhân viên thiết kế, bảo trì bảo dưỡng và quản lý. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin đúng mục đích và đảm bảo không đưa các thông tin ra bên ngoài.

Trong trường hợp cần phải hợp tác và đưa thông tin sang bên thứ 3, chúng tôi đều cam kết đảm bảo các chính sách bảo mật an toàn tốt nhất.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập thông tin

CÔNG TY INTOROIGIARE.VN

Mã số thuế : 0317056890

Địa chỉ văn phòng HCM: 70 Dương Đức Hiền, Tây Thạnh, Tân Phú, TPHCM

Địa chỉ văn phòng Hà Nội: DV12-Lô 12 Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

6. Phương tiện, công cụ phục vụ chỉnh sửa thông tin cá nhân của người dùng

Đối với khách hàng cần liên hệ để xóa hoặc chỉnh sửa thông tin, có thể liên hệ về website của công ty hoặc qua điện thoại: 0973 795 125

7. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của khác hàng

Với những khách hàng cần góp ý hoặc đề xuất cũng như khiếu nại, việc liên hệ giải quyết hoàn toàn có thể. Theo đó, khách hàng liên hệ trực tiếp, bộ phận tư vấn sẽ giải quyết nhanh và mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách.

8. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Công ty Intoroigiare.vn cam kết các chính sách bảo mật trong quá trình hợp tác. Cam kết mang lại sự hợp tác bền vững, uy tín. Trân trọng!