In Catalogue giá rẻ và chuyên nghiệp Long An

Tin tức 8 Tháng Tư, 2022

Với nhu cầu phát triển mạnh mẽ của nhiều doanh nghiệp hay những công ty khác nhau ngày càng lớn, vậy nên để giới thiệu sản phẩm của mình cần đến thì in Catalogue sẽ là một ý tưởng vô cùng tuyệt vời. Dường như đây cũng là cách phổ biến nhất để có thể cho khách hàng biết được nhiều sản phẩm bằng cách nhanh gọn mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian tìm kiếm, cũng một phần nào mang lại ấn tượng cho khách hàng nếu đó là một Catalogue bắt mắt, chuyên nghiệp. 

in-catalogue-gia-re-long-an-5

In Catalogue giá rẻ Long An

Tầm quan trọng của Catalogue đối với các doanh nghiệp

Đối với mỗi doanh nghiệp, khi đã bắt đầu kinh doanh một sản phẩm nào đó thì luôn muốn hướng sản phẩm được tiếp cận khách hàng một cách tốt nhất, cũng như đem đến sự thỏa mãn của khách trong việc tìm hiểu sản phẩm. Vậy nên Catalogue là gì? Có hình dạng như thế nào? Và tại sao lại quan trọng đến thế, chúng ta cùng tìm hiểu từng phần một và tầm quan trọng của Catalogue nhé!

 

Xem thêm bài viết: XƯỞNG IN CATALOGUE GIÁ CỰC RẺ TẠI TP HCM [ SỐ LƯỢNG ÍT]

Catalogue là gì?

Để dễ hiểu hơn về Catalogue thì đây là một quyển tài liệu được in trong đó là những sản phẩm mà doanh nghiệp đang kinh doanh và được phân phối tại các hệ thống cửa hàng. Những thiết kế của một cuốn Catalogue sẽ được in ấn một cách bắt mắt và thu hút được sự quan tâm của khách hàng.

Catalogue sẽ được thiết kế tối thiểu từ 16 – 20 trang, còn nếu số trang ít chỉ từ 4 – 6 trang thì sẽ không còn gọi là Catalogue nữa, mà nó chỉ là tờ gấp sản phẩm hoặc Brochure. Vậy nên để nhìn vào, khiến cho khách hàng biết đó là một quyển Catalogue chuyên nghiệp thì các doanh nghiệp nên chú trọng về phần in ấn và nội dung sản phẩm.

in-catalogue-gia-re-long-an-10

Thiết kế Catalogue chuyên nghiệp

Các dạng thiết kế của Catalogue

Để phù hợp với nhu cầu của mỗi khách hàng hiện nay, thì Catalogue được thiết kế dưới hai dạng khác nhau, tùy vào mục đích sử dụng để thiết kế cho phù hợp. Có hai loại thiết kế, bao gồm:

Catalogue in ấn

Với những cách quảng cáo sản phẩm một cách rầm rộ và hiện đại như bây giờ qua các trang mạng lớn thì in Catalogue là cách khiến doanh nghiệp đạt hiệu quả cao nhất khi giới thiệu sản phẩm, với nhu cầu chính là quảng cáo. Có thể xem đây là cách tốt nhất để khách hàng nhớ đến, cũng như lưu trữ thông tin bằng cách giữ lại cuốn Catalogue đó.

Catalogue Online

Sự tiện lợi của mạng xã hội dường như đã nắm được nhu cầu của khách hàng, và với sự bận rộn của công việc hay cuộc sống, thì một Catalogue Online sẽ giúp cho những ai có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm tại một doanh nghiệp nào đó sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bằng cách truy cập website. 

Catalogue Online được thoải mái thiết kế hơn với số lượng trang không giới hạn và một lợi thế lớn đó là chi phí phân phối cũng rất thấp, thường được sản xuất dưới dạng file PDF, để có thể gửi đến khách hàng một cách dễ dàng và nhanh gọn. Ngoài ra, việc để giới thiệu Catalogue đến cho người tiêu dùng cũng khá đơn giản, chỉ cần đăng tải lên website là xong một Catalogue online. Nhưng không ngoại lệ khi đây cũng chính là nhược điểm của nó khi không thể tương tác trực tiếp với khách hàng một cách gần nhất, vậy nên so với một cuốn Catalogue in ấn thì Catalogue online sẽ có lượt xem ít hơn là một điều dễ hiểu.

 

in-catalogue-gia-re-long-an-7

Mẫu in Catalogue giá rẻ Long An 

Một cuốn Catalogue thì cần có những gì? 

Như một cuốn Catalogue bình thường mà mọi người hay thấy cần có những đặc điểm cơ bản sau đây:

Trang bìa trước: Vì đây là mặt tiền của một cuốn Catalogue, vậy nên trong quá trình sản xuất cần chú tâm hơn về nó. Để thu hút được sự quan tâm của khách hàng, trang bìa trước cần được thiết kế một cách bắt mắt và chỉnh chu, thông trường thì trang bìa này sẽ được sử dụng bằng loại giấy cứng hơn, để mạng lại vẻ cứng cáp cho một cuốn Catalogue. Thông thường trang này sẽ được in những thứ như logo, tên doanh nghiệp, những câu slogan, trang trí thêm những hình ảnh để có thể đạt được chất lượng tốt khi khách hàng vừa mới nhìn vào, đa số các trang bình sẽ có hình ảnh nhiều hơn, không quá nhiều chữ.

Trang mục lục: Trang này sẽ gồm tên của các mục trong đó và bao gồm cả số trang. Nếu như có quá nhiều nội dung cũng như quá nhiều sản phẩm, thì cần có một trang mục lục riêng để khách hàng có thể xem qua một cách dễ dàng cũng như tìm kiếm quản phẩm một cách nhanh hơn. Ngoài ra còn giúp cho người xem cũng có thể hình dung qua được những sản phẩm mà công ty cung cấp một cách nhanh chóng, không cần phải tốn quá nhiều thời gian để lật đi lật lại.

Phần giới thiệu về doanh nghiệp: Để có thể gây ấn tượng một cách chi tiết hơn thì đây là nội dung mà các doanh nghiệp cần quan tâm, tránh những trường hợp giới thiệu quá dài dòng, một phần giới thiệu chỉ cần ngắn gọn nhưng lại đầy đủ ý, tránh tình trạng giới thiệu quá dài dòng để khi khách hàng đọc cảm thấy vị và hứng thú với từng sản phẩm trong đó.

Phần giới thiệu về sản phẩm và các dịch vụ: Nên có những hình ảnh bắt mắt và có được những thông tin cần thiết về sản phẩm, ngắn gọn dễ đọc càng tốt, cần có được những công dụng, yếu tố để quyết định nhu cầu chính của khách hàng khi tìm hiểu về sản phẩm. Nên in những hướng dẫn sử dụng, tính năng chính, các thông số kỹ thuật của sản phẩm nếu có.

Trang bìa sau: Là phần kết của một cuốn Catalogue, vậy nên cần có những thông tin liên lạc như số điện thoại, email,…  hoặc các trang website online để khách hàng vẫn có thể tiếp tục tìm hiểu thêm về doanh nghiệp hoặc các sản phẩm kinh doanh.

in-catalogue-gia-re-long-an-11

In Catalogue giá rẻ và chuyên nghiệp Long An

Những điều cần lưu ý khi in Catalogue

Chất liệu: Loại giấy Couche hiện nay được dùng phổ biến nhất trong việc in Catalogue bởi vì có giá thành hợp lý và độ bóng của loại giấy này cũng rất đẹp. Nhưng bạn cũng có thể tham khảo những loại giấy khác như giấy fort, giấy bristol, giấy ivory,…

Nội dung: Mỗi phần, mỗi danh mục được in trong cuốn catalogue cần được phải lên ý tưởng một cách tỷ mỷ sao cho vừa bắt mắt vừa thu hút được người đọc, thỏa mãn được những thắc mắc của khách hàng. Mỗi mục cần được lên ý tưởng một cách rõ ràng và ngắn gọn, dễ hiểu. Các chủ đề cũng cần được chăm chút cũng như hình ảnh, sao cho cuốn Catalogue thật sinh động và sáng tạo.

Bố cục nội dung: Là một trong những yếu tố chính để hình thành nên một cuốn catalogue hoàn chỉnh, các doanh nghiệp cần trú trọng phần này để tránh đưa ra những nội dung không cần thiết khiến cho nội dung sản phẩm quá dài, phần hình ảnh và chữ cần được phân chia một cách đồng đều, không chênh lệch quá nhiều như chữ nhiều ảnh ít hoặc ảnh nhiều chữ quá ít.

Không sử dụng quá nhiều font chữ khác nhau: Cần có sự thống nhất và gọn gàng trong một cuốn Catalogue chuyên nghiệp, không nên trộn quá nhiều các font chữ khác nhau trong cùng một nội dung hay một trang ảnh. Nên sử dụng 1 đến 2 font chữ thông dụng nhất hiện nay để đảm bảo được tính thống nhất.

Phần hình ảnh: Dường như đây là phần được quan tâm nhất trong việc in catalogue tại Long An, nên chọn lọc những hình ảnh có chất lượng cao và đẹp mắt để tôn lên những ưu điểm của sản phẩm, phần nào cũng khiến cho nhu cầu của khách hàng cũng muốn sở hữu được sản phẩm cao hơn.

Xưởng in Intoroigiare.vn chuyên in các mẫu Catalogue

Hiện nay, nhu cầu in Catalogue tại Long An của khách hàng cũng dần trở nên phổ biến với những mong muốn như in Catalogue giá rẻ, đẹp, chất lượng. Vậy nên để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, tại Intoroigiare.vn cung cấp những in ấn tốt nhất hiện nay.

Với những mẫu thiết kế Catalogue được chăm chút một cách tỉ mỹ, tại intoroigiare.vn luôn sẵn sàng lắng nghe, tiếp thu những ý kiến của khách hàng, sao cho đưa ra được những sản phẩm tốt nhất cũng như đem lại sự hài lòng về sản phẩm. Có đội ngũ chuyên thiết kế Catalogue chuyên nghiệp, tại đây chúng tôi cam kết mẫu mã sẽ được in ra một cách sắc nét nhất, đầy đủ những gì một cuốn Catalogue cần có. 

in-catalogue-gia-re-long-an-2

Xưởng In Catalogue đẹp Long An

Ngoài ra, phải nhắc đến tại intoroigiare.vn còn có xưởng in quy mô lớn nhất hiện nay. Với một hệ thống công nghệ tiến tiến được đầu tư một cách bài bản, áp dụng những kỹ thuật in offset, in kỹ thuật số, in flexo, đáp ứng được mọi nhu cầu in ấn của khách hàng.

Cho đến nay, xưởng đã nhận in Catalogue cho các nhà hàng khách sạn, in Catalogue cho những shop quần, spa, in Catalogue nội thất,…

Tùy với nhu cầu của mỗi khách hàng, tại intoroigiare.vn sẽ đáp ứng một cách tối đa. Từ hình ảnh cho đến những thiết kế, sẽ được hỗ trợ một cách nhiệt tình để đưa ra được sản phẩm đẹp nhất. Quy trình in Catalogue tại Long An sẽ được hoàn thành một cách nhanh chóng, vậy nên các bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như tiến độ hoàn thành sản phẩm tại đây.

Giá in Catalogue A4/ Đứng bìa C300/ Ruột 150/ Bấm ghim

Số tờ 8P 12P 16P 20P 24P 28P 32P 36P 40P 44P
500 9.501đ 12.873đ 16.470đ 19.852đ 22.305đ 25.132đ 27.650đ 30.713đ 33.213đ 35.690đ
1.000 6.783đ 8.836đ 9.547đ 11.838đ 13.732đ 16.926đ 18.725đ 20.634đ 22.725đ 24.725đ
2.000 4.903đ 5.548đ 7.725đ 8.635đ 9.736đ 11.876đ 12.872đ 13.876đ 15.735đ 16.936đ

In ấn Catalogue tại Intoroigiare.vn có ưu đãi gì? 

 

in-catalogue-gia-re-long-an-4

Có rất nhiều doanh nghiệp in ấn hiện nay cùng cạnh nhau một cách khốc liệt, nhưng tại đây bạn sẽ nhận được những ưu đãi tốt nhất trong việc in Catalogue tại Long An:

  • Được hỗ trợ thiết kế hình ảnh, logo, hoặc bao gồm cả mẫu mã,… Sẽ được miễn phí về khoảng Design, in theo mong muốn của khách.
  • Chất liệu của Catalogue sẽ được làm từ những loại giấy cáo cấp và tốt nhất hiện nay, đảm bảo được sự tinh tế, sang trọng của sản phẩm.
  • Quy trình sản xuất hiện đại, sử dụng những công nghệ in ấn tiên tiến nhất trên thị trường, tạo ra những mẫu mã sắc nét, mang tính chuyên nghiệp cho từng công đoạn.
  • Giao nhận hàng một cách nhanh chóng, uy tín, đảm bảo sự tin tưởng của khách hàng.

Một số mẫu Catalogue được in tại Intoroigiare.vn

Mẫu Catalogue xe

in-catalogue-gia-re-long-an-9

In Catalogue giá rẻ và đẹp Long An

Mẫu Catalogue Bất động sản

in-catalogue-gia-re-long-an-3

Mẫu Catalogue gấp gọn

Mẫu Catalogue Spa

 

in-catalogue-gia-re-long-an-12

Mẫu Catalogue Spa thông dụng

in-catalogue-gia-re-long-an-13

Mẫu Catalogue Spa chuyên nghiệp

Mẫu Catalogue siêu thị

in-catalogue-gia-re-long-an-14

Mẫu Catalogue siêu thị điện máy

in-catalogue-gia-re-long-an-15

Mẫu Catalogue siêu thị nội thất

 

Có thể bạn sẽ quan tâm: ĐỊA CHỈ IN CATALOGUE HÀ NỘI GIÁ RẺ UY TÍN

Những bài viết liên quan
Name Card Là Gì? Các Thông Tin Bạn Cần Biết Về Nó
Name Card Là Gì? Các Thông Tin Bạn Cần Biết Về Nó
Name Card đã trở nên rất phổ biến hiện nay, và là một công cụ quan trọng giúp bản thân giao tiếp cũng như kinh doanh. Nhưng để hiểu...
Tem Nhãn Là Gì? Những Lưu Ý Khi In Ấn Và Sử Dụng
Tem Nhãn Là Gì? Những Lưu Ý Khi In Ấn Và Sử Dụng
Tem nhãn là một phần quan trọng không thể thiếu trong việc giới thiệu sản phẩm và xác định thương hiệu đến với thực khách. Để giúp quý khách...
Sticker Là Gì? Đặc Điểm, Ưu Điểm Và Ứng Dụng
Sticker Là Gì? Đặc Điểm, Ưu Điểm Và Ứng Dụng
Từ phong trào thịnh hành của giới trẻ sáng tạo thành công cụ quảng cáo mới lạ, sticker không chỉ thỏa mãn niềm đam mê cá nhân mà còn...
Các Kích Thước Túi Giấy Chuẩn Và Thông Dụng
Các Kích Thước Túi Giấy Chuẩn Và Thông Dụng
Kích thước túi giấy bên cạnh là một phần quan trọng trong công đoạn in ấn và bảo quản sản phẩm thì còn đóng vai trò quan trọng trong...
Túi Giấy Là Gì? Những Thông Tin Cần Biết Về Túi Giấy
Túi Giấy Là Gì? Những Thông Tin Cần Biết Về Túi Giấy
Khi đời sống càng cao thì việc yêu cầu chất lượng cuộc sống phải được đảm bảo. Đó là lý do vì sao những sản phẩm mang tính ứng...
Catalogue Là Gì? Định Nghĩa, Phân Loại, Vai Trò Catalogue
Catalogue Là Gì? Định Nghĩa, Phân Loại, Vai Trò Catalogue
Nhằm tạo nên sức bật trong kinh doanh đặc biệt là ở việc tiếp thị và quảng cáo thì buộc doanh nghiệp phải rất chú trọng đến các chiến...
Các Kích Thước Brochure A3, A4, A5, Gấp 2, 3,... Chuẩn
Các Kích Thước Brochure A3, A4, A5, Gấp 2, 3,… Chuẩn
Brochure là một dạng của catalogue quen thuộc được các doanh nghiệp công ty sử dụng mục đích để quảng cáo sản phẩm đến tay người dùng một cách...
Brochure Là Gì? Phân Loại, Ứng Dụng Và Cách Thiết Kế
Brochure Là Gì? Phân Loại, Ứng Dụng Và Cách Thiết Kế
Để tạo ưu thế cạnh tranh, các doanh nghiệp sử dụng rất nhiều phương pháp quảng cáo khác nhau. Một trong những cách thức phổ biến là dùng ấn...
Giới Thiệu 7 Kích Thước Tờ Rơi Phổ Biến Hiện Nay
Giới Thiệu 7 Kích Thước Tờ Rơi Phổ Biến Hiện Nay
Tờ rơi của nhà Intoroigiare.vn (chuyên thiết kế, in ấn sỉ và lẻ) là một công cụ quảng bá hiệu quả trong chiến lược marketing rất phổ biến. Nó...
Tờ Rơi Là Gì? Phân Loại Và Câu Hỏi Thường Gặp
Tờ Rơi Là Gì? Phân Loại Và Câu Hỏi Thường Gặp
Tờ rơi là một ấn phẩm quảng cáo đơn giản, tiết kiệm mang lại hiệu quả nhanh chóng cho doanh nghiệp. Trong bài viết này Intoroigiare.vn sẽ chia sẻ...
Báo Giá In Sổ Tay Theo Yêu Cầu - Rẻ - Số Lượng Ít
In Sổ Tay Theo Yêu Cầu, Rẻ, Số Lượng Ít HCM & Hà Nội
Sổ tay là vật bất ly thân của rất nhiều người vì chúng vừa phục vụ đắc lực công việc, vừa giúp ghi chú thông tin. Do đó nhiều...
In Thạch Bản Là Gì? Thông Tin Cần Biết Về In Thạch Bản
In Thạch Bản Là Gì? Thông Tin Cần Biết Về In Thạch Bản
In thạch bản là công nghệ in đã có từ rất lâu đời. Ngày nay với nhiều công nghệ in ấn hiện đại nhưng in thạch bản vẫn được...
In Proof Là Gì? Các Thông Tin Cần Biết Về In Proof
In Proof Là Gì? Các Thông Tin Cần Biết Về In Proof
In Proof là một khâu quan trọng trong quá trình in ấn để giảm thiểu rủi ro và tạo ra những bản in hoàn hảo nhất đến tay khách...
In Typo Là Gì? Các Điều Cần Biết Về Kỹ Thuật In Typo
In Typo Là Gì? Các Điều Cần Biết Về Kỹ Thuật In Typo
So với những công nghệ in hiện đại như ngày nay thì in typo có vẻ “lép vế” hơn bởi nó ra đời khá sớm và đã trở nên...
In UV Là Gì? Thông Tin Cần Biết Về Kỹ Thuật In UV
In UV Là Gì? Thông Tin Cần Biết Về Kỹ Thuật In UV
In UV là một trong những kỹ thuật in cao cấp được sử dụng phổ biến hơn trong những năm gần đây. Công nghệ in UV được áp dụng...
In Nhiệt Là Gì? Tìm Hiểu Chi Tiết Về In Nhiệt
In Nhiệt Là Gì? Tìm Hiểu Chi Tiết Về In Nhiệt
Hiện nay trên thị trường cùng với sự phát triển của in kỹ thuật số, in lụa, in offset, in trục ống đồng thì in nhiệt cũng là công...
In Ống Đồng Là Gì? Các Điều Cần Biết Về In Ống Đồng
In Ống Đồng Là Gì? Các Điều Cần Biết Về In Ống Đồng
In ống đồng là một trong những công nghệ in ấn hiện đại ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp in bao bì, tem nhãn, túi giấy…...
In Flexo Là Gì? Các Thông Tin Cần Nắm Về In Flexo
In Flexo Là Gì? Các Thông Tin Cần Nắm Về In Flexo
Kỹ thuật in flexo đã không còn xa lạ với những người trong ngành in ấn. Và ngay với nhiều doanh nghiệp cần in số lượng lớn cũng rất...
In Kỹ Thuật Số Là Gì? Điều Cần Biết Về In Kỹ Thuật Số
In Kỹ Thuật Số Là Gì? Điều Cần Biết Về In Kỹ Thuật Số
Công nghệ in kỹ thuật số là hình thức ngày càng phổ biến và được ứng dụng sử dụng rộng rãi trên mọi lĩnh vực với quy mô lớn....
In Phun Là Gì? Các Thông Tin Cần Biết Về In Phun
In Phun Là Gì? Các Thông Tin Cần Biết Về In Phun
Trong số những kỹ thuật in ấn hiện đại, in phun được nhiều người yêu thích lựa chọn. In phun có những ưu điểm nổi bật, khắc phục được...