In Catalogue giá rẻ và chuyên nghiệp Long An

Tin tức 8 Tháng Tư, 2022

Với nhu cầu phát triển mạnh mẽ của nhiều doanh nghiệp hay những công ty khác nhau ngày càng lớn, vậy nên để giới thiệu sản phẩm của mình cần đến thì in Catalogue sẽ là một ý tưởng vô cùng tuyệt vời. Dường như đây cũng là cách phổ biến nhất để có thể cho khách hàng biết được nhiều sản phẩm bằng cách nhanh gọn mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian tìm kiếm, cũng một phần nào mang lại ấn tượng cho khách hàng nếu đó là một Catalogue bắt mắt, chuyên nghiệp. 

in-catalogue-gia-re-long-an-5

In Catalogue giá rẻ Long An

Tầm quan trọng của Catalogue đối với các doanh nghiệp

Đối với mỗi doanh nghiệp, khi đã bắt đầu kinh doanh một sản phẩm nào đó thì luôn muốn hướng sản phẩm được tiếp cận khách hàng một cách tốt nhất, cũng như đem đến sự thỏa mãn của khách trong việc tìm hiểu sản phẩm. Vậy nên Catalogue là gì? Có hình dạng như thế nào? Và tại sao lại quan trọng đến thế, chúng ta cùng tìm hiểu từng phần một và tầm quan trọng của Catalogue nhé!

Catalogue là gì?

Để dễ hiểu hơn về Catalogue thì đây là một quyển tài liệu được in trong đó là những sản phẩm mà doanh nghiệp đang kinh doanh và được phân phối tại các hệ thống cửa hàng. Những thiết kế của một cuốn Catalogue sẽ được in ấn một cách bắt mắt và thu hút được sự quan tâm của khách hàng.

Catalogue sẽ được thiết kế tối thiểu từ 16 – 20 trang, còn nếu số trang ít chỉ từ 4 – 6 trang thì sẽ không còn gọi là Catalogue nữa, mà nó chỉ là tờ gấp sản phẩm hoặc Brochure. Vậy nên để nhìn vào, khiến cho khách hàng biết đó là một quyển Catalogue chuyên nghiệp thì các doanh nghiệp nên chú trọng về phần in ấn và nội dung sản phẩm.

in-catalogue-gia-re-long-an-10

Thiết kế Catalogue chuyên nghiệp

Các dạng thiết kế của Catalogue

Để phù hợp với nhu cầu của mỗi khách hàng hiện nay, thì Catalogue được thiết kế dưới hai dạng khác nhau, tùy vào mục đích sử dụng để thiết kế cho phù hợp. Có hai loại thiết kế, bao gồm:

 • Catalogue in ấn: 

Với những cách quảng cáo sản phẩm một cách rầm rộ và hiện đại như bây giờ qua các trang mạng lớn thì in Catalogue là cách khiến doanh nghiệp đạt hiệu quả cao nhất khi giới thiệu sản phẩm, với nhu cầu chính là quảng cáo. Có thể xem đây là cách tốt nhất để khách hàng nhớ đến, cũng như lưu trữ thông tin bằng cách giữ lại cuốn Catalogue đó.

 • Catalogue Online: 

Sự tiện lợi của mạng xã hội dường như đã nắm được nhu cầu của khách hàng, và với sự bận rộn của công việc hay cuộc sống, thì một Catalogue Online sẽ giúp cho những ai có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm tại một doanh nghiệp nào đó sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bằng cách truy cập website. 

Catalogue Online được thoải mái thiết kế hơn với số lượng trang không giới hạn và một lợi thế lớn đó là chi phí phân phối cũng rất thấp, thường được sản xuất dưới dạng file PDF, để có thể gửi đến khách hàng một cách dễ dàng và nhanh gọn. Ngoài ra, việc để giới thiệu Catalogue đến cho người tiêu dùng cũng khá đơn giản, chỉ cần đăng tải lên website là xong một Catalogue online. Nhưng không ngoại lệ khi đây cũng chính là nhược điểm của nó khi không thể tương tác trực tiếp với khách hàng một cách gần nhất, vậy nên so với một cuốn Catalogue in ấn thì Catalogue online sẽ có lượt xem ít hơn là một điều dễ hiểu.

 

in-catalogue-gia-re-long-an-7

Mẫu in Catalogue giá rẻ Long An 

Một cuốn Catalogue thì cần có những gì? 

Như một cuốn Catalogue bình thường mà mọi người hay thấy cần có những đặc điểm cơ bản sau đây:

 • Trang bìa trước: Vì đây là mặt tiền của một cuốn Catalogue, vậy nên trong quá trình sản xuất cần chú tâm hơn về nó. Để thu hút được sự quan tâm của khách hàng, trang bìa trước cần được thiết kế một cách bắt mắt và chỉnh chu, thông trường thì trang bìa này sẽ được sử dụng bằng loại giấy cứng hơn, để mạng lại vẻ cứng cáp cho một cuốn Catalogue. Thông thường trang này sẽ được in những thứ như logo, tên doanh nghiệp, những câu slogan, trang trí thêm những hình ảnh để có thể đạt được chất lượng tốt khi khách hàng vừa mới nhìn vào, đa số các trang bình sẽ có hình ảnh nhiều hơn, không quá nhiều chữ.
 • Trang mục lục: Trang này sẽ gồm tên của các mục trong đó và bao gồm cả số trang. Nếu như có quá nhiều nội dung cũng như quá nhiều sản phẩm, thì cần có một trang mục lục riêng để khách hàng có thể xem qua một cách dễ dàng cũng như tìm kiếm quản phẩm một cách nhanh hơn. Ngoài ra còn giúp cho người xem cũng có thể hình dung qua được những sản phẩm mà công ty cung cấp một cách nhanh chóng, không cần phải tốn quá nhiều thời gian để lật đi lật lại.
 • Phần giới thiệu về doanh nghiệp: Để có thể gây ấn tượng một cách chi tiết hơn thì đây là nội dung mà các doanh nghiệp cần quan tâm, tránh những trường hợp giới thiệu quá dài dòng, một phần giới thiệu chỉ cần ngắn gọn nhưng lại đầy đủ ý, tránh tình trạng giới thiệu quá dài dòng để khi khách hàng đọc cảm thấy vị và hứng thú với từng sản phẩm trong đó.
 • Phần giới thiệu về sản phẩm và các dịch vụ: Nên có những hình ảnh bắt mắt và có được những thông tin cần thiết về sản phẩm, ngắn gọn dễ đọc càng tốt, cần có được những công dụng, yếu tố để quyết định nhu cầu chính của khách hàng khi tìm hiểu về sản phẩm. Nên in những hướng dẫn sử dụng, tính năng chính, các thông số kỹ thuật của sản phẩm nếu có.
 • Trang bìa sau: Là phần kết của một cuốn Catalogue, vậy nên cần có những thông tin liên lạc như số điện thoại, email,…  hoặc các trang website online để khách hàng vẫn có thể tiếp tục tìm hiểu thêm về doanh nghiệp hoặc các sản phẩm kinh doanh.

in-catalogue-gia-re-long-an-11

In Catalogue giá rẻ và chuyên nghiệp Long An

=> Tìm hiểu thêm in name card giá rẻ tại đây: In name card giá rẻ và đẹp tại Long An

Những điều cần lưu ý khi in Catalogue

 • Chất liệu: Loại giấy Couche hiện nay được dùng phổ biến nhất trong việc in Catalogue bởi vì có giá thành hợp lý và độ bóng của loại giấy này cũng rất đẹp. Nhưng bạn cũng có thể tham khảo những loại giấy khác như giấy fort, giấy bristol, giấy ivory,…
 • Nội dung: Mỗi phần, mỗi danh mục được in trong cuốn catalogue cần được phải lên ý tưởng một cách tỷ mỷ sao cho vừa bắt mắt vừa thu hút được người đọc, thỏa mãn được những thắc mắc của khách hàng. Mỗi mục cần được lên ý tưởng một cách rõ ràng và ngắn gọn, dễ hiểu. Các chủ đề cũng cần được chăm chút cũng như hình ảnh, sao cho cuốn Catalogue thật sinh động và sáng tạo.
 • Bố cục nội dung: Là một trong những yếu tố chính để hình thành nên một cuốn catalogue hoàn chỉnh, các doanh nghiệp cần trú trọng phần này để tránh đưa ra những nội dung không cần thiết khiến cho nội dung sản phẩm quá dài, phần hình ảnh và chữ cần được phân chia một cách đồng đều, không chênh lệch quá nhiều như chữ nhiều ảnh ít hoặc ảnh nhiều chữ quá ít.
 • Không sử dụng quá nhiều font chữ khác nhau: Cần có sự thống nhất và gọn gàng trong một cuốn Catalogue chuyên nghiệp, không nên trộn quá nhiều các font chữ khác nhau trong cùng một nội dung hay một trang ảnh. Nên sử dụng 1 đến 2 font chữ thông dụng nhất hiện nay để đảm bảo được tính thống nhất.
 • Phần hình ảnh: Dường như đây là phần được quan tâm nhất trong việc in catalogue tại Long An, nên chọn lọc những hình ảnh có chất lượng cao và đẹp mắt để tôn lên những ưu điểm của sản phẩm, phần nào cũng khiến cho nhu cầu của khách hàng cũng muốn sở hữu được sản phẩm cao hơn.

Xưởng in Intoroigiare.vn chuyên in các mẫu Catalogue

Hiện nay, nhu cầu in Catalogue tại Long An của khách hàng cũng dần trở nên phổ biến với những mong muốn như in Catalogue giá rẻ, đẹp, chất lượng. Vậy nên để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, tại Intoroigiare.vn cung cấp những in ấn tốt nhất hiện nay.

Với những mẫu thiết kế Catalogue được chăm chút một cách tỉ mỹ, tại Intoroigiare.vn luôn sẵn sàng lắng nghe, tiếp thu những ý kiến của khách hàng, sao cho đưa ra được những sản phẩm tốt nhất cũng như đem lại sự hài lòng về sản phẩm. Có đội ngũ chuyên thiết kế Catalogue chuyên nghiệp, tại đây chúng tôi cam kết mẫu mã sẽ được in ra một cách sắc nét nhất, đầy đủ những gì một cuốn Catalogue cần có. 

in-catalogue-gia-re-long-an-2

Xưởng In Catalogue đẹp Long An

Ngoài ra, phải nhắc đến tại In Tờ Rơi Giá Rẻ còn có xưởng in quy mô lớn nhất hiện nay. Với một hệ thống công nghệ tiến tiến được đầu tư một cách bài bản, áp dụng những kỹ thuật in offset, in kỹ thuật số, in flexo, đáp ứng được mọi nhu cầu in ấn của khách hàng.

Cho đến nay, xưởng đã nhận in Catalogue cho các nhà hàng khách sạn, in Catalogue cho những shop quần, spa, in Catalogue nội thất,…

Tùy với nhu cầu của mỗi khách hàng, tại In Tờ Rơi Giá Rẻ sẽ đáp ứng một cách tối đa. Từ hình ảnh cho đến những thiết kế, sẽ được hỗ trợ một cách nhiệt tình để đưa ra được sản phẩm đẹp nhất. Quy trình in Catalogue tại Long An sẽ được hoàn thành một cách nhanh chóng, vậy nên các bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như tiến độ hoàn thành sản phẩm tại đây.

Giá in Catalogue A4/ Đứng bìa C300/ Ruột 150/ Bấm ghim

Số tờ 8P 12P 16P 20P 24P 28P 32P 36P 40P 44P
500 9.501đ 12.873đ 16.470đ 19.852đ 22.305đ 25.132đ 27.650đ 30.713đ 33.213đ 35.690đ
1.000 6.783đ 8.836đ 9.547đ 11.838đ 13.732đ 16.926đ 18.725đ 20.634đ 22.725đ 24.725đ
2.000 4.903đ 5.548đ 7.725đ 8.635đ 9.736đ 11.876đ 12.872đ 13.876đ 15.735đ 16.936đ

In ấn Catalogue tại Intoroigiare.vn có ưu đãi gì? 

in-catalogue-gia-re-long-an-4

Có rất nhiều doanh nghiệp in ấn hiện nay cùng cạnh nhau một cách khốc liệt, nhưng tại đây bạn sẽ nhận được những ưu đãi tốt nhất trong việc in Catalogue tại Long An:

 • Được hỗ trợ thiết kế hình ảnh, logo, hoặc bao gồm cả mẫu mã,… Sẽ được miễn phí về khoảng Design, in theo mong muốn của khách.
 • Chất liệu của Catalogue sẽ được làm từ những loại giấy cáo cấp và tốt nhất hiện nay, đảm bảo được sự tinh tế, sang trọng của sản phẩm.
 • Quy trình sản xuất hiện đại, sử dụng những công nghệ in ấn tiên tiến nhất trên thị trường, tạo ra những mẫu mã sắc nét, mang tính chuyên nghiệp cho từng công đoạn.
 • Giao nhận hàng một cách nhanh chóng, uy tín, đảm bảo sự tin tưởng của khách hàng.

Một số mẫu Catalogue được in tại Intoroigiare.vn

Mẫu Catalogue xe

in-catalogue-gia-re-long-an-9

In Catalogue giá rẻ và đẹp Long An

Mẫu Catalogue Bất động sản

in-catalogue-gia-re-long-an-3

Mẫu Catalogue gấp gọn

Mẫu Catalogue Spa

 

in-catalogue-gia-re-long-an-12

Mẫu Catalogue Spa thông dụng

in-catalogue-gia-re-long-an-13

Mẫu Catalogue Spa chuyên nghiệp

Mẫu Catalogue siệu thị

in-catalogue-gia-re-long-an-14

Mẫu Catalogue siêu thị điện máy

in-catalogue-gia-re-long-an-15

Mẫu Catalogue siêu thị nội thất

 

 

Comments

comments

Tác giả: Nguyen Ngoc Hien

Hello, Mình là Nguyễn Ngọc Hiền - CO Founder công ty TNHH in tờ rơi giá rẻ HCM - intoroigiare.vn . Công ty chúng tôi với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn bao bì, tờ rơi, in catalogue, in brochure... kết hợp với những đối tác lớn như in thành tiến, thegioididong,... chúng tôi cam kết gửi đến khách hàng những ấn phẩm chất lượng nhất, uy tín nhất HCM.

in-sticker-gia-re-dong-nai-6
In Sticker giá rẻ và chất lượng tại Đồng Nai
Mục Lục1 In Sticker giá rẻ và chất lượng tại Đồng Nai2 Sticker là gì? 3 Vai trò của Sticker trong Marketing4 Vì sao lựa chọn in Sticker tại Intoroigiare.vn?4.1...
giay-bristol-la-gi
Giấy Bristol là gì? Ứng dụng trong ngành in ấn như thế nào?
Trong các loại giấy cao cấp hiện nay mà thị trường in ấn hiện nay thường được sử dụng nhiều đó là giấy Bristol. Tuy nhiên loại giấy này...
lich su hinh thanh va y nghia thay doi logo google qua tung thoi ki
Lịch Sử Hình Thành Và Ý Nghĩa Thay Đổi Logo Google Qua Từng Thời Kì
Nói đến logo Google thực sự là đỉnh cao trong lĩnh vực thiết kế. Theo dòng thời gian, logo Google cũng có sự thay đổi và hoàn thiện. Cùng...
top 20 cac mau background 20 10 dep va an tuong nhat
Top 20 Mẫu Background 20/10 Đẹp Và Ấn Tượng Nhất
  Bạn đang có dự định trang trí Background 20/10 tới đây thật là đẹp? Bạn muốn tham khảo các thiết kế ấn tượng nhất? Bạn quan tâm đến...
IN STICKER GIÁ RẺ TẠI TP.HCM [ LẤY NGAY TRONG 24H]
In Sticker là nhu cầu cần thiết của tất cả các doanh nghiệp trên địa bàn tp HCM. Việc in Sticker không chỉ phân biệt sản phẩm, chống hàng...
co so in tui giay re tai tphcm
In Túi Giấy Giá Rẻ Tại TP.HCM [ Báo giá nhanh ]
Việc sử dụng túi giấy thay thế cho bao bì nilon đã trở thành lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp. Cùng với kỹ thuật công nghệ in ấn...
xuong in decal kho lon decal dan kinh gia re tai tp hcm
Xưởng In Decal Khổ Lớn, Decal Dán Kính Giá Rẻ Tại TP.HCM
In Decal khổ lớn là phương pháp quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả và được nhiều đơn vị doanh nghiệp lựa chọn cao nhằm mục đích quảng...
ky thuat in nhanh la gi ung dung cua in nhanh trong cuoc song
Kỹ Thuật In Nhanh Là Gì? Ứng Dụng Của In Nhanh Trong Cuộc Sống
Với sự phát triển nhanh chóng của khoa học công nghệ, nhiều kỹ thuật in ấn mới ra đời nhắm đáp ứng các nhu cầu in ấn khác nhau...
Sự khác biệt của in nhanh kỹ thuật số và in offset truyền thống?
Mục Lục1 Sự khác biệt của in nhanh kỹ thuật số và in offset truyền thống2 So sánh in kỹ thuật số với in truyền thống3 Ưu điểm của...
xuong in sticker gia re tphcm
Xưởng In Sticker Giá Rẻ Tại TP.HCM
In Sticker là nhu cầu cần thiết của tất cả các doanh nghiệp trên địa bàn tp HCM. Việc in Sticker không chỉ phân biệt sản phẩm, chống hàng...
in sticker gia re da nang lay ngay
In Sticker Giá Rẻ Đà Nẵng Lấy Ngay
Thị trường kinh tế ngày càng có xu hướng cạnh tranh rất lớn. Nhiều đơn vị lựa chọn các hình thức kinh doanh, marketing đa dạng. Hình thức in...
cơ sở sản xuất in thùng carton in flexo giá rẻ
Cơ Sở Sản Xuất Thùng Carton In Flexo Giá Rẻ
Xưởng Tờ Rơi Giá Rẻ chuyên in thùng carton số 1 trên địa bàn tp HCM. Với công nghệ in flexo, chất liệu cho ra đời không chỉ đảm...
Top 30+ mẫu bao lì xì đẹp mắt và hiện đại
Với một đất nước có truyền thống lì xì như ở Việt Nam chúng ta, thì vào mỗi dịp cuối năm các khâu in ấn bao lì xì đẹp được...
Kỹ thuật in nhanh là gì? Những lợi ích của việc in nhanh
Với sự phát triển mạnh của nhiều ngành nghề như hiện nay thì việc quảng cáo sản phẩm bằng các sản phẩm in ấn ngày càng cao. Vậy tại...
in-offset-la-gi-11
In offset là gì? Những ưu điểm khi dùng kỹ thuật in offset
Với sự phát triển hiện đại của các công nghệ in ấn hiện nay thì việc sử dụng công nghệ in Offset rất phổ biến. Tuy nhiên để hiểu...
In Name Card giá rẻ và hiện đại tại Bình Dương
Với sự phát triển nhanh chóng và ngày càng nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ được tạo ra, vậy nên nhu cầu in Name card tại Bình Dương ngày càng lớn....
Xưởng In Tờ Rơi Giá Rẻ Tại Long An
Với sự phát triển sôi nổi của đa ngành nghề khác nhau trên thị trường hiện nay thì việc in tờ rơi rẻ tại Long An để bắt đầu...
in-to-roi-gia-re-kien-giang-1
In tờ rơi giá rẻ và sắc nét tại Kiên Giang
Đối với các doanh nghiệp từ xưa đến nay việc quảng cáo các sản phẩm bằng việc in tờ rơi đã quá phổ biến và vẫn chưa có dấu...
in-to-roi-gia-re-can-tho-1
In tờ rơi giá rẻ và chất lượng tại Cần Thơ
Với sự phát triển mạnh của các nền tảng mạng xã hội như hiện nay, thì việc quảng cáo ngày càng trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, việc...
in-catalogue-bia-cung-tai-hcm (5)
Địa chỉ in Catalogue bìa cứng đẹp và rẻ tại HCM
Khi các Catalogue dần trở nên quá phổ biến, trở thành công cụ để giới thiệu những sản phẩm đến gần hơn với khách hàng, vậy nên để cho...