In Catalogue giá rẻ và chuyên nghiệp Long An

Tin tức 8 Tháng Tư, 2022

Với nhu cầu phát triển mạnh mẽ của nhiều doanh nghiệp hay những công ty khác nhau ngày càng lớn, vậy nên để giới thiệu sản phẩm của mình cần đến thì in Catalogue sẽ là một ý tưởng vô cùng tuyệt vời. Dường như đây cũng là cách phổ biến nhất để có thể cho khách hàng biết được nhiều sản phẩm bằng cách nhanh gọn mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian tìm kiếm, cũng một phần nào mang lại ấn tượng cho khách hàng nếu đó là một Catalogue bắt mắt, chuyên nghiệp. 

in-catalogue-gia-re-long-an-5

In Catalogue giá rẻ Long An

Tầm quan trọng của Catalogue đối với các doanh nghiệp

Đối với mỗi doanh nghiệp, khi đã bắt đầu kinh doanh một sản phẩm nào đó thì luôn muốn hướng sản phẩm được tiếp cận khách hàng một cách tốt nhất, cũng như đem đến sự thỏa mãn của khách trong việc tìm hiểu sản phẩm. Vậy nên Catalogue là gì? Có hình dạng như thế nào? Và tại sao lại quan trọng đến thế, chúng ta cùng tìm hiểu từng phần một và tầm quan trọng của Catalogue nhé!

 

Xem thêm bài viết: XƯỞNG IN CATALOGUE GIÁ CỰC RẺ TẠI TP HCM [ SỐ LƯỢNG ÍT]

Catalogue là gì?

Để dễ hiểu hơn về Catalogue thì đây là một quyển tài liệu được in trong đó là những sản phẩm mà doanh nghiệp đang kinh doanh và được phân phối tại các hệ thống cửa hàng. Những thiết kế của một cuốn Catalogue sẽ được in ấn một cách bắt mắt và thu hút được sự quan tâm của khách hàng.

Catalogue sẽ được thiết kế tối thiểu từ 16 – 20 trang, còn nếu số trang ít chỉ từ 4 – 6 trang thì sẽ không còn gọi là Catalogue nữa, mà nó chỉ là tờ gấp sản phẩm hoặc Brochure. Vậy nên để nhìn vào, khiến cho khách hàng biết đó là một quyển Catalogue chuyên nghiệp thì các doanh nghiệp nên chú trọng về phần in ấn và nội dung sản phẩm.

in-catalogue-gia-re-long-an-10

Thiết kế Catalogue chuyên nghiệp

Các dạng thiết kế của Catalogue

Để phù hợp với nhu cầu của mỗi khách hàng hiện nay, thì Catalogue được thiết kế dưới hai dạng khác nhau, tùy vào mục đích sử dụng để thiết kế cho phù hợp. Có hai loại thiết kế, bao gồm:

Catalogue in ấn

Với những cách quảng cáo sản phẩm một cách rầm rộ và hiện đại như bây giờ qua các trang mạng lớn thì in Catalogue là cách khiến doanh nghiệp đạt hiệu quả cao nhất khi giới thiệu sản phẩm, với nhu cầu chính là quảng cáo. Có thể xem đây là cách tốt nhất để khách hàng nhớ đến, cũng như lưu trữ thông tin bằng cách giữ lại cuốn Catalogue đó.

Catalogue Online

Sự tiện lợi của mạng xã hội dường như đã nắm được nhu cầu của khách hàng, và với sự bận rộn của công việc hay cuộc sống, thì một Catalogue Online sẽ giúp cho những ai có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm tại một doanh nghiệp nào đó sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bằng cách truy cập website. 

Catalogue Online được thoải mái thiết kế hơn với số lượng trang không giới hạn và một lợi thế lớn đó là chi phí phân phối cũng rất thấp, thường được sản xuất dưới dạng file PDF, để có thể gửi đến khách hàng một cách dễ dàng và nhanh gọn. Ngoài ra, việc để giới thiệu Catalogue đến cho người tiêu dùng cũng khá đơn giản, chỉ cần đăng tải lên website là xong một Catalogue online. Nhưng không ngoại lệ khi đây cũng chính là nhược điểm của nó khi không thể tương tác trực tiếp với khách hàng một cách gần nhất, vậy nên so với một cuốn Catalogue in ấn thì Catalogue online sẽ có lượt xem ít hơn là một điều dễ hiểu.

 

in-catalogue-gia-re-long-an-7

Mẫu in Catalogue giá rẻ Long An 

Một cuốn Catalogue thì cần có những gì? 

Như một cuốn Catalogue bình thường mà mọi người hay thấy cần có những đặc điểm cơ bản sau đây:

Trang bìa trước: Vì đây là mặt tiền của một cuốn Catalogue, vậy nên trong quá trình sản xuất cần chú tâm hơn về nó. Để thu hút được sự quan tâm của khách hàng, trang bìa trước cần được thiết kế một cách bắt mắt và chỉnh chu, thông trường thì trang bìa này sẽ được sử dụng bằng loại giấy cứng hơn, để mạng lại vẻ cứng cáp cho một cuốn Catalogue. Thông thường trang này sẽ được in những thứ như logo, tên doanh nghiệp, những câu slogan, trang trí thêm những hình ảnh để có thể đạt được chất lượng tốt khi khách hàng vừa mới nhìn vào, đa số các trang bình sẽ có hình ảnh nhiều hơn, không quá nhiều chữ.

Trang mục lục: Trang này sẽ gồm tên của các mục trong đó và bao gồm cả số trang. Nếu như có quá nhiều nội dung cũng như quá nhiều sản phẩm, thì cần có một trang mục lục riêng để khách hàng có thể xem qua một cách dễ dàng cũng như tìm kiếm quản phẩm một cách nhanh hơn. Ngoài ra còn giúp cho người xem cũng có thể hình dung qua được những sản phẩm mà công ty cung cấp một cách nhanh chóng, không cần phải tốn quá nhiều thời gian để lật đi lật lại.

Phần giới thiệu về doanh nghiệp: Để có thể gây ấn tượng một cách chi tiết hơn thì đây là nội dung mà các doanh nghiệp cần quan tâm, tránh những trường hợp giới thiệu quá dài dòng, một phần giới thiệu chỉ cần ngắn gọn nhưng lại đầy đủ ý, tránh tình trạng giới thiệu quá dài dòng để khi khách hàng đọc cảm thấy vị và hứng thú với từng sản phẩm trong đó.

Phần giới thiệu về sản phẩm và các dịch vụ: Nên có những hình ảnh bắt mắt và có được những thông tin cần thiết về sản phẩm, ngắn gọn dễ đọc càng tốt, cần có được những công dụng, yếu tố để quyết định nhu cầu chính của khách hàng khi tìm hiểu về sản phẩm. Nên in những hướng dẫn sử dụng, tính năng chính, các thông số kỹ thuật của sản phẩm nếu có.

Trang bìa sau: Là phần kết của một cuốn Catalogue, vậy nên cần có những thông tin liên lạc như số điện thoại, email,…  hoặc các trang website online để khách hàng vẫn có thể tiếp tục tìm hiểu thêm về doanh nghiệp hoặc các sản phẩm kinh doanh.

in-catalogue-gia-re-long-an-11

In Catalogue giá rẻ và chuyên nghiệp Long An

Những điều cần lưu ý khi in Catalogue

Chất liệu: Loại giấy Couche hiện nay được dùng phổ biến nhất trong việc in Catalogue bởi vì có giá thành hợp lý và độ bóng của loại giấy này cũng rất đẹp. Nhưng bạn cũng có thể tham khảo những loại giấy khác như giấy fort, giấy bristol, giấy ivory,…

Nội dung: Mỗi phần, mỗi danh mục được in trong cuốn catalogue cần được phải lên ý tưởng một cách tỷ mỷ sao cho vừa bắt mắt vừa thu hút được người đọc, thỏa mãn được những thắc mắc của khách hàng. Mỗi mục cần được lên ý tưởng một cách rõ ràng và ngắn gọn, dễ hiểu. Các chủ đề cũng cần được chăm chút cũng như hình ảnh, sao cho cuốn Catalogue thật sinh động và sáng tạo.

Bố cục nội dung: Là một trong những yếu tố chính để hình thành nên một cuốn catalogue hoàn chỉnh, các doanh nghiệp cần trú trọng phần này để tránh đưa ra những nội dung không cần thiết khiến cho nội dung sản phẩm quá dài, phần hình ảnh và chữ cần được phân chia một cách đồng đều, không chênh lệch quá nhiều như chữ nhiều ảnh ít hoặc ảnh nhiều chữ quá ít.

Không sử dụng quá nhiều font chữ khác nhau: Cần có sự thống nhất và gọn gàng trong một cuốn Catalogue chuyên nghiệp, không nên trộn quá nhiều các font chữ khác nhau trong cùng một nội dung hay một trang ảnh. Nên sử dụng 1 đến 2 font chữ thông dụng nhất hiện nay để đảm bảo được tính thống nhất.

Phần hình ảnh: Dường như đây là phần được quan tâm nhất trong việc in catalogue tại Long An, nên chọn lọc những hình ảnh có chất lượng cao và đẹp mắt để tôn lên những ưu điểm của sản phẩm, phần nào cũng khiến cho nhu cầu của khách hàng cũng muốn sở hữu được sản phẩm cao hơn.

Xưởng in Intoroigiare.vn chuyên in các mẫu Catalogue

Hiện nay, nhu cầu in Catalogue tại Long An của khách hàng cũng dần trở nên phổ biến với những mong muốn như in Catalogue giá rẻ, đẹp, chất lượng. Vậy nên để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, tại Intoroigiare.vn cung cấp những in ấn tốt nhất hiện nay.

Với những mẫu thiết kế Catalogue được chăm chút một cách tỉ mỹ, tại intoroigiare.vn luôn sẵn sàng lắng nghe, tiếp thu những ý kiến của khách hàng, sao cho đưa ra được những sản phẩm tốt nhất cũng như đem lại sự hài lòng về sản phẩm. Có đội ngũ chuyên thiết kế Catalogue chuyên nghiệp, tại đây chúng tôi cam kết mẫu mã sẽ được in ra một cách sắc nét nhất, đầy đủ những gì một cuốn Catalogue cần có. 

in-catalogue-gia-re-long-an-2

Xưởng In Catalogue đẹp Long An

Ngoài ra, phải nhắc đến tại intoroigiare.vn còn có xưởng in quy mô lớn nhất hiện nay. Với một hệ thống công nghệ tiến tiến được đầu tư một cách bài bản, áp dụng những kỹ thuật in offset, in kỹ thuật số, in flexo, đáp ứng được mọi nhu cầu in ấn của khách hàng.

Cho đến nay, xưởng đã nhận in Catalogue cho các nhà hàng khách sạn, in Catalogue cho những shop quần, spa, in Catalogue nội thất,…

Tùy với nhu cầu của mỗi khách hàng, tại intoroigiare.vn sẽ đáp ứng một cách tối đa. Từ hình ảnh cho đến những thiết kế, sẽ được hỗ trợ một cách nhiệt tình để đưa ra được sản phẩm đẹp nhất. Quy trình in Catalogue tại Long An sẽ được hoàn thành một cách nhanh chóng, vậy nên các bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như tiến độ hoàn thành sản phẩm tại đây.

Giá in Catalogue A4/ Đứng bìa C300/ Ruột 150/ Bấm ghim

Số tờ 8P 12P 16P 20P 24P 28P 32P 36P 40P 44P
500 9.501đ 12.873đ 16.470đ 19.852đ 22.305đ 25.132đ 27.650đ 30.713đ 33.213đ 35.690đ
1.000 6.783đ 8.836đ 9.547đ 11.838đ 13.732đ 16.926đ 18.725đ 20.634đ 22.725đ 24.725đ
2.000 4.903đ 5.548đ 7.725đ 8.635đ 9.736đ 11.876đ 12.872đ 13.876đ 15.735đ 16.936đ

In ấn Catalogue tại Intoroigiare.vn có ưu đãi gì? 

 

in-catalogue-gia-re-long-an-4

Có rất nhiều doanh nghiệp in ấn hiện nay cùng cạnh nhau một cách khốc liệt, nhưng tại đây bạn sẽ nhận được những ưu đãi tốt nhất trong việc in Catalogue tại Long An:

  • Được hỗ trợ thiết kế hình ảnh, logo, hoặc bao gồm cả mẫu mã,… Sẽ được miễn phí về khoảng Design, in theo mong muốn của khách.
  • Chất liệu của Catalogue sẽ được làm từ những loại giấy cáo cấp và tốt nhất hiện nay, đảm bảo được sự tinh tế, sang trọng của sản phẩm.
  • Quy trình sản xuất hiện đại, sử dụng những công nghệ in ấn tiên tiến nhất trên thị trường, tạo ra những mẫu mã sắc nét, mang tính chuyên nghiệp cho từng công đoạn.
  • Giao nhận hàng một cách nhanh chóng, uy tín, đảm bảo sự tin tưởng của khách hàng.

Một số mẫu Catalogue được in tại Intoroigiare.vn

Mẫu Catalogue xe

in-catalogue-gia-re-long-an-9

In Catalogue giá rẻ và đẹp Long An

Mẫu Catalogue Bất động sản

in-catalogue-gia-re-long-an-3

Mẫu Catalogue gấp gọn

Mẫu Catalogue Spa

 

in-catalogue-gia-re-long-an-12

Mẫu Catalogue Spa thông dụng

in-catalogue-gia-re-long-an-13

Mẫu Catalogue Spa chuyên nghiệp

Mẫu Catalogue siêu thị

in-catalogue-gia-re-long-an-14

Mẫu Catalogue siêu thị điện máy

in-catalogue-gia-re-long-an-15

Mẫu Catalogue siêu thị nội thất

 

Có thể bạn sẽ quan tâm: ĐỊA CHỈ IN CATALOGUE HÀ NỘI GIÁ RẺ UY TÍN

Comments

comments

Tác giả: Nguyen Ngoc Hien

Hello, Mình là Nguyễn Ngọc Hiền - CO Founder công ty TNHH - intoroigiare.vn HCM. Công ty chúng tôi với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn bao bì, tờ rơi, in catalogue, in brochure... kết hợp với những đối tác lớn như in thành tiến, thegioididong,... chúng tôi cam kết gửi đến khách hàng những ấn phẩm chất lượng nhất, uy tín nhất HCM.

Xưởng in Brochure Hưng Yên giá rẻ hút mắt chất lượng
Xưởng in Brochure Hưng Yên giá rẻ hút mắt chất lượng
Brochure được xem là sứ giả quảng bá mang hình ảnh thương hiệu đến gần hơn với khách hàng. Những ấn phẩm brochure đặc sắc đóng vai trò chiến...
Địa chỉ in brochure hải dương giá rẻ chất lượng lấy nhanh
Địa chỉ in Brochure Hải Dương giá rẻ chất lượng lấy nhanh
Brochure được biết đến là ấn phẩm đẹp nhằm mục đích trong các sự kiện quảng cáo của doanh nghiệp. Để in brochure hải dương ấn tượng, giá rẻ,...
Cơ sở in tem nhãn Thái Nguyên đẹp mắt ấn tượng giá rẻ
Cơ sở in tem nhãn Thái Nguyên đẹp mắt ấn tượng giá rẻ
Hiện nay, kinh tế ngày càng phát triển nên nhu cầu in tem nhãn cũng ngày càng lớn. Bởi, các sản phẩm khi được đưa ra thị trường không...
Dịch vụ in tem nhãn Phú Thọ giá rẻ thu hút ấn tượng
Dịch vụ in tem nhãn Phú Thọ giá rẻ thu hút ấn tượng
Trong thị trường tràn ngập nhiều thương hiệu đa dạng chủng loại để tạo sự khác biệt cho sản phẩm của doanh nghiệp, in tem nhãn chính là phương...
Nơi in Sticker Hòa Bình giá rẻ đảm bảo uy tín
Nơi in Sticker Hòa Bình giá rẻ đảm bảo uy tín
Sticker là từ ngữ quá quen thuộc đối với giới trẻ và các doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên được mấy ai hiểu được sticker là gì, kích thước...
Địa chỉ in Sticker Hà Nam giá rẻ chất lượng lấy nhanh
Địa chỉ in Sticker Hà Nam giá rẻ chất lượng lấy nhanh
Sticker không còn xa lạ với mọi người, chúng ta dễ dàng bắt gặp sticker ở mọi nơi. Sticker được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như:...
Xưởng in túi giấy Bắc Giang giá rẻ uy tín lấy nhanh
Xưởng in túi giấy Bắc Giang giá rẻ uy tín lấy nhanh
Túi giấy hiện nay được sử dụng rất rộng rãi trong nhiều nghành nghề khác nhau do mang lại nhiều lợi ích khi sử dụng. Hãy cùng Intoroigiare.vn tìm...
Cơ sở in túi giấy Vĩnh Phúc uy tín giá rẻ hàng đầu
Cơ sở in túi giấy Vĩnh Phúc uy tín giá rẻ hàng đầu
In túi giấy Vĩnh Phúc là một loại bao bì đóng gói hàng hóa tạo nên phong cách lịch sự, nâng tầm giá trị hàng hóa, thao tác nhanh...
Dịch vụ in Catalogue Bắc Ninh giá rẻ chất lượng hàng đầu
Dịch vụ in Catalogue Bắc Ninh giá rẻ chất lượng hàng đầu
In catalogue là phương thức quảng cáo ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn với mục tiêu tiếp cận khách hàng và đối tác. In catalogue Bắc Ninh...
Địa chỉ in Catalogue Vĩnh Phúc thu hút ấn tượng chất lượng
Địa chỉ in Catalogue Vĩnh Phúc thu hút ấn tượng chất lượng
Catalogue là hình thức quảng cáo được nhiều doanh nghiệp sản xuất, bán hàng hay các doanh nghiệp dịch vụ,… sử dụng rất nhiều. Catalogue đem lại nhiều lợi...
Dịch vụ in Sticker Hà Nội giá rẻ đẹp mắt
Dịch vụ in Sticker Hà Nội giá rẻ đẹp mắt
Sử dụng sticker vào chiến dịch marketing đang là một trào lưu được nhiều đơn vị kinh doanh sử dụng và đã thu về lượng khách hàng tiềm năng...
Khám phá địa chỉ in tờ rơi bắc giang giá rẻ uy tín nhất
Khám phá địa chỉ in tờ rơi Bắc Giang giá rẻ uy tín nhất
Tại thị trường Bắc Giang muốn tìm đơn vị in tờ rơi giá rẻ và in ấn theo yêu cầu, quý khách hàng hãy trực tiếp liên hệ về...
Xưởng in tờ rơi Hải Phòng uy tín giá rẻ chất lượng
Xưởng in tờ rơi Hải Phòng uy tín giá rẻ chất lượng
Tờ rơi là một ấn phẩm quảng cáo đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao trong việc tuyên truyền lan tỏa thương hiệu. Bạn cần tìm đơn vị...
xuong in catalogue gia cuc re tai tp hcm so luong it
Địa chỉ In Catalogue Giá Rẻ Chất Lượng Tại HCM & Hà Nội
Có phải quý khách muốn tìm 1 địa chỉ in Catalogue có những tiêu chí: Xưởng In Catalogue giá rẻ Giao hàng tận nơi Gia công in catalog số...
Chỗ in tem nhãn giá rẻ Hà Nội giá rẻ uy tín
Chỗ in tem nhãn giá rẻ Hà Nội giá rẻ uy tín
Tem nhãn là một yếu tố thiết yếu cho các sản phẩm lưu thông trên thị trường. Lựa chọn địa chỉ in tem nhãn giá rẻ hà nội uy...
Xưởng in brochure giá rẻ hà nội đẹp chất lượng
Xưởng in Brochure giá rẻ Hà Nội đẹp chất lượng
Brochure được xem là sứ giả quảng bá mang hình ảnh thương hiệu đến gần hơn với khách hàng. Những ấn phẩm brochure đặc sắc đóng vai trò chiến...
Địa chỉ in catalogue hà nội giá rẻ uy tín
Địa chỉ in Catalogue Hà Nội giá rẻ uy tín
Catalogue là một công cụ quảng cáo mang lại hiệu quả truyền thông mạnh mẽ cho doanh nghiệp. Bạn muốn sở hữu những mẫu catalogue sáng tạo giúp nâng...
Địa chỉ in Backdrop
Địa chỉ in Backdrop giá rẻ lấy ngay tại TPHCM
Backdrop là phông nền trang trí sân khấu góp mặt trong hầu hết các sự kiện hiện nay. Với thiết kế ấn tượng và giá thành phù hợp, dịch...
mau danh thiep dep
Bộ Mẫu Danh Thiếp Đẹp Sang Trọng
Danh thiếp là một yếu tố quan trọng không thể thiếu đối với cá nhân, một cơ sở kinh doanh hay tổ chức, tập thể với mục đích truyền...
tai logo lazada vector
Tải Trọn Bộ Logo Lazada File Vector, Png, Jpg Miễn Phí
Cùng với Sendo, Shopee, Tiki…Lazada hiện đang là một trong những kênh   mua sắm trực tuyến hàng đầu có số lượng khách hàng tương đối lớn. Mặc dù có...