Mô tả

Quảng bá thông tin sản phẩm, dịch vụ một cách rộng rãi đến mọi đối tượng khách hàng là điều mà công ty, doanh nghiệp, cửa hàng lớn nhỏ nào cũng phải làm nếu như muốn phát triển kinh doanh lâu dài và hưng thịnh. Ngành du lịch cũng không ngoại lệ. Hãy ghé intoroigiare.vn, nơi chuyên tư vấn, thiết kế và in ấn tờ rơi du lịch giá rẻ và cam kết đảm bảo chất lượng để giúp công ty bạn sở hữu những đơn hàng du lịch khủng trong mùa du lịch này nhé!

Vai trò của tờ rơi trong nghành du lịch

Ngày này, khi công nghệ thông tin ngày càng phát triển, có nhiều hình thức để công ty du lịch của bạn chọn sử dụng cho việc marketing của mình. Nhưng marketing bằng ấn phẩm tờ rơi du lịch vẫn là sự lựa chọn hàng đầu, nhất là vào những dịp cao điểm như ngày lễ, tết, hè… Bởi vì tờ rơi quảng cáo du lịch là một công cụ vô cùng hữu ích cho việc giới thiệu sản phẩm, dịch vụ du lịch của công ty bạn đến khách du lịch và bạn bè quốc tế.

Đối tượng mà ngành du lịch hướng đến là mọi tầng lớp nhân dân, từ người có thu nhập thấp đến người có thu nhập cao, từ trẻ em đến người lớn, từ khách du lịch trong nước đến bạn bè quốc tế…. Vì thế nếu không có tờ rơi tour du lịch , công ty của bạn khó có thể cung cấp thông tin một cách rộng rãi đến mọi đối tượng khách hàng tiềm năng.

Bên cạnh đó, tờ rơi du lịch được thiết kế với nhưng ưu đãi, chương trình khuyến mãi hấp dẫn thu hút, khơi gợi sự khám phá, muốn chính phục của khách du lịch sẽ giúp công ty của bạn có được lượng khách hàng tiềm năng mà không cần bỏ ra quá nhiều chi phí.

Vai trò của tờ rơi trong nghành du lịch

Tờ rơi trong nghành du lịch có vai trò như thế nào?

 

Xem thêm bài viết: IN TỜ RƠI GIÁ RẺ TẠI TP.HCM [ BÁO GIÁ NHANH ]

Tiêu chí để thu hút của tờ rơi du lịch

Muốn quảng cáo đạt hiệu quả cao thi tờ quảng cáo du lịch phải có tính thiết kế, tính thẫm mỹ cao và sự khác biệt nhằm lôi cuốn sự chú ý của khách hàng. Intoroigiare luôn quan tâm, đề cao đến các tiêu chí sau khi thiết kế tơ rơi du lịch để đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ

Tiêu chí để thu hút của tờ rơi du lịch

Tờ rơi du lịch có những tiêu chí nào để đánh giá?

Chất liệu

Chất liệu giấy in tờ rơi du lịch mà xưởng chuyên dùng là giấy couches bóng. Ngoài ra còn có giấy offset, giấy kraft, giáy duplex,… Tùy vào nhu cầu và giá thành, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn loại giấy in phù hợp nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Kích thước

Tờ rơi du lịch đa dạng về kích thước để bạn lựa chọn: tờ rơi A3 (29,7cm x 43cm), tờ rơi A4 (21cm x 29,7cm), tờ rơi A5 (10,5cm x14,8cm hoặc 14,8cm x 21cm), tờ rơi nhỡ (10cm x 20cm), tờ rơi vuông (20cm x 20cm). Tùy theo mục đích sử dụng, công ty sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn kích thước tờ gấp du lịch phù hợp sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn.

Hình ảnh

Hình ảnh là phần quan trọng nhất đối với tờ rơi quảng cáo tour du lịch. Các bức ảnh sẽ thu hút người xem và giúp họ hình dung điểm đến du lịch bạn đang quảng cáo sẽ trông như thế nào. Điều đó sẽ càng làm tăng tính tò mò của du khách. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được những hình ảnh đẹp mắt nhất, hấp dẫn nhất kích thích sự khám phá của khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Màu sắc

Màu sắc thể hiện trên tờ rơi du lịch cũng vô cùng quan trọng. Màu sắc trên tờ rơi phù hợp với từng mùa du lịch, phù hợp với nội dung, sản phẩm du lịch. Bạn đang kinh doanh du lịch về lĩnh vực nào? Intoroigiare sẽ giúp bạn có được những mẫu tờ rơi quảng cáo du lịch hài hòa về sắc màu, nổi bật về nội dung.

Nội dung

Nội dung “cần” trên một tờ rơi du lịch là địa điểm du lịch, vị trí bản đồ, giá cả, thời gian, thông tin liên lạc, thương hiệu công ty. Ngoài ra, trên tờ rơi du lịch đẹp cần có thêm những gói ưu đãi, khuyến mãi, những quà tặng; hay đề xuất các nhà hàng, khu nghĩ dưỡng, quán cà phê đẹp nhằm thu hút khách du lịch. Tất cả những nội dung đó được đội ngũ chuyên viên của intoroigiare thiết kế một cách độc đáo và chuyên nghiệp giúp công ty bạn sẽ có nhưng đơn đặt hàng khủng nhất.

 

Đọc thêm: 10+ MẪU TỜ RƠI KHUYẾN MÃI ĐẸP VÀ HÚT MẮT NHẤT HIỆN NAY

Những mẫu tờ rơi du lịch tại intoroigiare

Sau đây là một số mấu tờ rơi du lịch tại intoroigiare.vn mà khách hàng chúng tôi đã sử dụng. Hy vọng, sẽ giúp bạn lên ý tưởng thiết kế tờ rơi du lịch cho công ty theo cách riêng của bạn.

Mẫu tờ rơi du lịch đến xứ sở cổ tích

tờ rơi du lịch đến xứ sở cổ tích

Tờ rơi quảng cáo du lịch đến xứ sở cổ tích ấn tượng

Tờ rơi du lịch đến xứ sở cổ tích 2

Tờ quảng cáo du lịch đến xứ sở cổ tích Khorasan Razavi

Mẫu tờ rơi du lịch các tour đi biểnTờ rơi du lịch các tour đi biển 2

Tờ gấp du lịch Nha Trang Bay

Mẫu tờ rơi du lịch đi tham quan núi tuyết

tờ rơi du lịch đi tham quan núi tuyết 1

Thiết kế tờ rơi du lịch tham quan núi tuyết hùng vĩ

tờ rơi du lịch đi tham quan núi tuyết 2

Mẫu tờ rơi quảng cáo du lịch châu âu mùa tuyết trắng

Mẫu tờ rơi du lịch thám hiểm

Tờ rơi du lịch thám hiểm 1

Thiết kế tờ rơi quảng cáo du lịch thám hiểm thu hút

Tờ rơi du lịch thám hiểm 2

Mẫu tờ rơi du lịch thám hiểm chỉ có tại intoroigiare.vn

Mẫu tờ rơi du lịch nước ngoài

Tờ rơi du lịch nước ngoài 1

Các mẫu tờ rơi du lịch đẹp Maldives

Tờ rơi du lịch nước ngoài 2

Mẫu tờ rơi quảng cáo tour du lịch giảm giá

Mẫu tờ rơi du lịch các di tích lịch sử đền, chùa

Tờ rơi du lịch các di tích lịch sử đền, chùa 1

Tờ rơi đi du lịch di tích quốc gia Xuân Sơn

Tờ rơi du lịch các di tích lịch sử đền, chùa 2

Tờ rơi tour du lịch Đền Hùng

Mẫu tờ rơi du lịch các danh lam, thắng cảnh

Tờ rơi du lịch các danh lam, thắng cảnh 1

Tờ rơi quảng cáo tour du lịch Vĩnh Long

Địa chỉ in tờ rơi du lịch giá rẻ chất lượng

Bạn đang lên chương trình cho những gói du lịch của công ty bạn trong mùa hè này? Bạn đang mong muốn sẽ tiếp cận được nhiều khách du lịch để bứt phá? Thì đây, thiết kế tờ rơi quảng cáo du lịch giá rẻ, độc đáo, thu hút khách du lịch tại intoroigiare.vn sẽ đồng hành cùng bạn!

Xưởng intoroigiare.vn có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và bề dày kinh nghiệm trong in ấn tờ rơi. Tự hào là một trong những đơn vị thiết kế, in ấn hàng đầu chuyên nhận in mẫu tờ rơi du lịch giá rẻ, chất lượng nhất đã góp phần mang lại doanh thu khủng cho nhiều công ty du lịch trong những màu du lịch lớn nhờ sự lôi cuốn, hấp dẫn từ những hình ảnh du lịch chân thực, sắc nét.

Tờ rơi du lịch các danh lam, thắng cảnh 2

Tờ rơi du lịch Cô Tô

Đến với intoroigiare.vn, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn các mẫu tờ rơi du lịch đẹp:

  • Luôn miễn phí chi phí thiết kế.
  • Luôn miễn phí chi phí in ấn sản phẩm mẫu.
  • Luôn miễn phí chi phí vận chuyển.
  • Luôn luôn giảm giá theo số lượng đơn đặt hàng.

Ngoài ra, tại intoroigiare.vn bạn sẽ chẳng phải lo lắng về chất lượng sản phẩm và giá cả mẫu tờ rơi quảng cáo tour du lịch, bởi chúng tôi có:

  • Nguồn nguyên liệu tốt và tại chỗ.
  • Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, nhiệt huyết.
  • Công nghệ in hiện đại: đảm bảo màu sắc hình ảnh sắc nét, chân thật tới 90%.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, nhiệt huyết.

Hãy là một trong 10 khách hàng đầu tiên để lại số điện thoại tại intoroigiare.vn ngay hôm nay để nhận ưu đãi lớn nhé. Hoặc liên hệ vào số hotline để được nhân viên tư vấn.

Tải mẫu tờ rơi du lịch file Vectors, AI, EPS, PSD

BẤM TẢI NGAY

Thông tin tải file tờ rơi du lịch:

Định dạng tệp: AI, EPS, SVG, PSD, JPG/JPEG
Loại file chỉnh: Vector & Image

 

Có thể bạn sẽ cần: NHỮNG MẪU TỜ RƠI KHAI TRƯƠNG ẤN TƯỢNG HOT NHẤT 2023

Thông tin bổ sung

brand

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tờ Rơi Du Lịch”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *