Mô tả

Tờ rơi hiện nay được sử dụng rất phổ biến trong lĩnh vực kinh doanh. Nó là một trong những công cụ hỗ trợ cho các doanh nghiệp, công ty truyền bá những sản phẩm, dịch vụ, nâng cao hình ảnh, giá trị thương hiệu đến với khách hàng. Đặc biệt,trong những dịp lễ, khai trương, tờ rơi khuyến mãi được in ấn với số lượng rất nhiều. Những tờ rơi được thiết kế bắt mắt, nổi bật sẽ giúp việc quảng cáo sản phẩm thêm hữu hiệu. Cho nên, các cá nhân, doanh nghiệp thường có sự lựa chọn kĩ càng trong việc tìm kiếm những cơ sở in ấn uy tín, chất lượng.

Intoroigiare.vn tại thành phố Hồ Chí Minh là một địa chỉ thiết kế và in sản phẩm tờ rơi chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm. Nếu bạn muốn sở hữu những mẫu tờ rơi khuyến mãi đẹp, mới lạ, độc đáo hãy liên hệ với Intoroigiare.vn. Sau đây, chúng tôi xin cung cấp một số thông tin về sản phẩm để quý khách hàng có thể tham khảo:

Tác dụng của tờ rơi khuyến mãi

Tờ rơi khuyến mãi được in ấn sử dụng trong những dịp quan trọng, ngày lễ, ngày khai trương…Tờ rơi khuyến mãi thường có màu sắc nổi bật, in trên khổ giấy như A3 hoặc A4. Nội dung của tờ rơi khuyến mãi sẽ thông báo tóm tắt về sản phẩm đang được khuyến mãi: tên hàng, mức giá cũ, giá ưu đãi, kèm hình ảnh cụ thể. Tờ rơi tuy đơn giản nhưng có nhiều tác dụng to lớn cho việc kinh doanh của công ty, doanh nghiệp. Cụ thể:

  • Tờ rơi sẽ cung cấp, giới thiệu cho khách hàng biết những thông tin, chi tiết về chương trình khuyến mãi, những mặt hàng được giảm giá, quà tặng hấp dẫn một cách đầy đủ, rõ ràng.
  • Với thiết kế ấn tượng, tờ rơi khuyến mãi sẽ thu hút được khách hàng, tăng khả năng tiếp cận khách hàng và khiến họ hứng thú lựa chọn sản phẩm, dịch vụ. Từ đó, sẽ giúp công ty, doanh nghiệp gia tăng lợi nhuận.
  • Sử dụng tờ rơi khuyến mãi, công ty, doanh nghiệp còn thể hiện được sự chuyên nghiệp trong kinh doanh, nâng cao uy tín và tăng sự tin tưởng cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm của bạn hơn.
  • Tờ rơi khuyến mãi được xem là cách thức quảng cáo hữu hiệu mà chi phí cũng khá thấp. Nó luôn phù hợp với bất cứ công ty, doanh nghiệp nào từ quy mô nhỏ đến lớn.

Tác dụng của tờ rơi khuyến mãi

Tờ rơi khuyến mại 8/3

 

Xem thêm bài viết: IN TỜ RƠI GIÁ RẺ TẠI TP.HCM [ BÁO GIÁ NHANH ]

Quy cách của tờ rơi khuyến mãi

Một tờ rơi khuyến mại chất lượng sẽ giúp thu hút khách hàng, mang lại những lợi ích lớn cho việc kinh doanh. Vì vậy, khi in ấn một tờ rơi, bạn cần nên chú ý đến những yếu tố sau:

Chất liệu

Một tờ rơi khuyến mãi đẹp phải được quyết định bởi chất liệu của nó. Hiện nay, người ta sử dụng nhiều loại giấy để in tờ rơi. Mỗi loại giấy có một ưu điểm khác nhau. Nếu bạn muốn tờ rơi có chất lượng, sắc nét, bóng mịn, bắt mắt, mang lại hiệu quả quảng cáo cao, có thể sử dụng những chất liệu cao cấp như: giấy Birstol, giấy Couche. Còn nếu chi phí đầu tư cần tiết kiệm, bạn có thể chọn những chất liệu thông dụng, bình dân, giá rẻ như: giấy Duplex, giấy Ford, giấy Kraft, …

Kích thước

Kích thước của tờ rơi cần được lựa chọn phù hợp với nội dung, hình ảnh trên tờ rơi, tránh tình trạng dư thừa hoặc nhồi nhét thông tin. Kích thước in tờ rơi tiêu chuẩn thường được sử dụng là các khổ giấy A3,A4, A5 hoặc B1, B2…

Quy cách của tờ rơi khuyến mãi

Tờ rơi khuyến mãi đẹp Gà Decha

Hình ảnh

Để tạo được sự ấn tượng, hấp dẫn khách hàng, bạn cần chú ý đến hình ảnh thể hiện trên tờ rơi. Với mỗi dịp lễ, sự kiện khác nhau, công ty, doanh nghiệp nên sử dụng những mẫu thiết kế, hình ảnh tương ứng. Hình ảnh khi in ấn tuy đơn giản nhưng phải đặc sắc, nổi bật, dễ nhìn.

Màu sắc

Màu sắc của tờ rơi khuyến mãi cũng cần gây được ấn tượng cho khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Màu sắc cần nổi bật với sự kết hợp từ nhiều tông màu khác nhau. Những màu sắc hay được sử dụng trong các tờ rơi là: màu đỏ, xanh, vàng, trắng…

Nội dung

Nội dung của tờ rơi khuyến mãi cần được chú trọng đầu tư. Nội dung trên tờ rơi cần được chọn lọc, ngắn gọn, súc tích, không rườm rà, dài dòng. Để khách hàng chú ý, bạn cần tạo điểm nhấn vào những thông tin khuyến mãi về sản phẩm: giảm giá bao nhiêu, thời gian, địa điểm…

 

Xem ngay: MẪU TỜ RƠI NHA KHOA ĐƯỢC PHÒNG KHÁM QUỐC TẾ TIN DÙNG NHẤT

Những mẫu tờ rơi khuyến mãi tại Intoroigiare.vn

Tờ rơi khuyến mãi có nhiều tác dụng to lớn trong việc quảng cáo sản phẩm, thương hiệu. Chính vì vậy, chủ doanh nghiệp, công ty luôn có sự đầu tư chỉnh chu vào việc thiết kế mẫu tờ rơi. Những mẫu tờ rơi khuyễn mãi đẹp, độc đáo sẽ là cách giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng, khiến họ tin tưởng vào sự chuyên nghiệp, uy tín của doanh nghiệp. Tại thành phố Hồ Chí Minh, nếu bạn muốn tìm một địa chỉ in ấn tờ tơi khuyến mãi chất lượng, hãy tham khảo địa chỉ Intoroigiare.vn. Những mẫu thiết kế hiện đại, sắc nét, mới lạ sẽ đáp ứng mọi yêu cầu và mục đích của quý khách.

Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại những mẫu mã mới nhất, hót nhất trên thị trường hiện nay. Sau đây, Intoroigiare.vn mời quý khách tham khảo một số mẫu tờ rơi khuyến mãi đang có sẵn tại công ty chúng tôi:

Tờ rơi khuyến mại trà sữa

Tờ rơi khuyến mãi trà sữa 1

Tờ rơi quảng cáo khuyến mãi ToCoToCo

Tờ rơi khuyến mãi trà sữa 2

Tờ rơi giảm giá trà sữa Mimi

Tờ rơi khuyến mãi điện thoại

Tờ rơi khuyến mãi điện thoại 1Tờ rơi khuyến mãi điện thoại OPPO

Tờ rơi khuyến mãi điện thoại 2

Tờ rơi khuyến mại Shop Dunk

Tờ rơi khuyến mãi đẹp siêu thị

Tờ rơi khuyến mãi siêu thị 1Tờ rơi khuyến mãi đẹp của Vin Mart

Tờ rơi khuyến mãi siêu thị 2

Tờ rơi quảng cáo khuyến mãi Coop Mart

Tờ rơi khuyến mãi spa

Tờ rơi khuyến mãi spa 1

Tờ rơi giảm giá Kim Nhung Spa

Tờ rơi khuyến mãi spa 2

Tờ rơi khuyến mãi Lan Anh Spa

Tờ rơi quảng cáo khuyến mãi gas

Tờ rơi khuyến mãi gas 1

Tờ rơi khuyến mại cửa hàng Gas Tuấn Hiền

Tờ rơi khuyến mãi gas 2

Tờ rơi khuyến mãi đẹp Gas Vinh Quang

Tờ rơi khuyến mãi nha khoa

Tờ rơi khuyến mãi nha khoa 1

Tờ rơi quảng cáo khuyến mãi nha hoa ấn tượng

Tờ rơi khuyến mãi nha khoa 2

Tờ rơi giảm giá nha khoa Sài Gòn 7

Tờ rơi giảm giá nhà hàng

Tờ rơi khuyến mãi nhà hàng 1

Tờ rơi khuyến mãi tại King BBQ

Địa chỉ in tờ rơi khuyến mãi uy tín nhất TPHCM

Intoroigiare.vn là địa chỉ uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm tại thành phố Hồ Chí Minh. Đến với Intoroigiare.vn , quý khách hoàn toàn an tâm về sản phẩm mà chúng tôi mang lại. Chúng tôi có đa dạng chất liệu in ấn tờ rơi quảng cáo khuyến mãi từ bình dân đến cao cấp có thể phục vụ mọi yêu cầu của quý khách. Máy móc hiện đại, công nghệ in tiên tiến và mực in loại tốt nhất, đảm bảo thành phẩm luôn bền màu, sắc nét, tươi sáng. Công ty còn có đội ngũ thiết kế trẻ trung, sáng tạo luôn tạo ra những mẫu tờ rơi giảm giá độc đáo, nổi bật, phong phú về nội dung và hình ảnh. Nếu khách có nhu cầu, chúng tôi còn thiết kế riêng và miễn phí thiết kế.

Đặc biệt nhất, giá thành rẻ hơn so với thị trường, không qua trung gian. Thời gian gia công nhanh chóng, có thể lấy hàng trong ngày với số lượng ít. Giao hàng đúng hẹn và miễn phí giao hàng trong nội thành. Nếu có sai sót trong khâu in ấn, chúng tôi cam kết bồi hoàn và chỉnh sữa theo ý muốn của khách.

Tờ rơi khuyến mãi nhà hàng 2

Tờ rơi khuyến mại nhà hàng Panda

Ngay bây giờ, nếu có nhu cầu in ấn tờ rơi khuyến mãi, quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua số hotline của Intoroigiare.vn. Nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ quý khách đặt hàng và lựa chọn mẫu mã thích hợp. Intoroigiare.vn rất vui lòng được đồng hành cùng quý khách!

 

Có thể bạn sẽ cần: [TỔNG HỢP] NHỮNG MẪU TỜ RƠI DU LỊCH ƯA CHUỘNG NHẤT

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tờ Rơi Khuyến Mãi”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *