Xưởng In Hộp Giấy Giá Rẻ Nhất HCM

Tin tức 23 Tháng Bảy, 2022

xuong in hop giay gia re nhat hcm Xưởng in hộp giấy đẹp giá sỉ tại TPHCM

Hộp giấy là sản phẩm không thể thiếu trên thị trường sản xuất kinh doanh. Hộp giấy đựng thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm…Với công nghệ in ấn ngày càng phát triển. Mẫu mã hộp giấy ra đời cực kỳ ấn tượng. Đặc biệt có những hộp mang tính thương hiệu riêng.

Để tìm hiểu về hộp giấy đẹp, tinh tế, giá rẻ. Cùng chúng tôi tìm hiểu qua các thông tin dưới đây.

Xưởng in hộp giấy của Cty intoroigiare.vn

 

xuong in hop giay gia re nhat hcm

Xưởng in hộp giấy giá rẻ tại HCM

xuong in hop giay gia re nhat hcm

Cơ sở in hộp giấy giá rẻ tại HCM

==>> In brochure giá rẻ chỉ có tại intoroigiare.vn

Chất liệu dùng để in hộp giấy hiện nay

xuong in hop giay gia re nhat hcm

Cơ sở in hộp giấy đẹp giá rẻ tại HCM

Hộp giấy ngày nay được sử dụng rất đa dạng với nhiều mục đích khác nhau.  Theo đó, chất liệu cũng được sử dụng rất đa dạng. Cùng tìm hiểu qua thông tin dưới đây.

 • Giấy Couche: Chất liệu này được tráng phủ cao lanh trên bề mặt. Với độ bóng mịn, phẳng. Hấp thụ và bám mực đều. Chất liệu này được ưa chuộng nhất trong in hộp giấy.
 • Giấy Ivory: Chất liệu này nổi bật với một mặt trắng, sáng bóng. Chất liệu này khá cứng. Thường được sử dụng để in bao bì sản phẩm nhỏ.
 • Chất liệu giấy Crystal: loại giấy này có 2 mặt. Một mặt bóng như phủ keo, mặt còn lại hơi nhám. Sau khi độ bóng đạt khá tốt. Thông thường in hộp giấy rất chất lượng.
 • Chất liệu Giấy Kraft: Hay còn gọi là giấy xi măng. Được làm từ bột gỗ từ thân gỗ mềm. Ngày nay, chất liệu này được ưa chuộng, thân thiện với môi trường.
 • Chất liệu giấy Bristol: đây là chất liệu có bề mặt bóng mịn, độ bám mực cao. Gia công in ấn đẹp, chất lượng.
 • Chất liệu giấy Duplex: có một mặt trắng và láng mịn. Mặt còn lại có màu sẫm như giấy màu làm mặt trong hộp.
 • Chất liệu giấy Ford: đây là dòng bề mặt mịn. Không bị ố vàng, chất lượng giấy tốt. In hộp giấy Ford hoàn toàn phù hợp với chất lượng.

xuong in hop giay gia re nhat hcm

Chất liệu giấy tốt giá rẻ tại HCM

xuong in hop giay gia re nhat hcm

Chuyên thiết kế hộp giấy tại HCM

==>> xưởng in tờ rơi gia rẻ tại HCM

sản phẩm hộp giấy được thiết kế và in tại intoroigiare.vn

Kích thước in hộp giấy phổ biến

xuong in hop giay gia re nhat hcm

Cơ sở in hộp giấy đẹp giá sỉ tại TPHCM

Hộp giấy được sử dụng rất nhiều mục đích. Không chỉ trong lĩnh vực mỹ phẩm, thực phẩm, dược phẩm…Theo đó, kích thước túi giấy rất đa dạng. Cùng tham khảo một số kích thước phổ biến như sau:

Kích thước túi giấy phổ biến như sau:

Đối với túi giấy đứng

 • 410 x 290 x 100 mm;
 • 400 x 300 x 90 mm;
 • 255 x 200 x 120 mm;
 • 140 x 130 x 60 mm.

Đối với túi giấy ngang: Kích thước phổ biến thường như sau:

 • 320 x 380 x 100 mm;
 • 230 x 330 x 90 mm;
 • 230 x 280 x 75 mm.

xuong in hop giay gia re nhat hcm

Mẫu hộp giấy đẹp giá rẻ chỉ có tại intoroigiare.vn

xuong in hop giay gia re nhat hcm

Tư vấn thiết kế mẫu tùy từng sản phẩm

==>> Xưởng in name card giá rẻ tại HCM

Quy cách thiết kế hộp giấy đạt makerting hiệu quả

xuong in hop giay gia re nhat hcm

Xưởng sản xuất hộp giấy giá rẻ tại TPHCM

Cấu tạo hộp giấy gồm 3 lớp: lớp ngoài, lớp trong và lớp đựng sản phẩm. Lớp ngoài có vai trò bảo vệ sản phẩm.

Lựa chọn thiết kế vỏ hộp: tùy thuộc vào đặc điểm sản phẩm sẽ lựa chọn vỏ hộp phù hợp. Theo đó khâu này tùy thuộc rất cao vào ý tưởng thiết kế.

In vỏ hộp giấy: in ấn bản test trước khi in ấn số lượng. Theo đó, công nghệ in ấn tiên tiến chất lượng mẫu mã cực kỳ đẹp.

Sắp xếp vị trí đặt thông tin: Các thông tin cần bố trí đầy đủ từ logo, tên thương hiệu, tên sản phẩm, hạn sử dụng, nơi sản xuất, thành phần…để tránh rối mắt cần tạo được sự hài hòa, hấp dẫn.

Các khâu thiết kế cần lên kế hoạch, ý tưởng. Cần tạo được mẫu hộp giấy đẹp, ấn tượng thu hút được chủ đề. Do đó cần lựa chọn đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp nhất trong quá trình thiết kế.

xuong in hop giay gia re nhat hcm

 Mẫu thiết kế mới 

xuong in hop giay gia re nhat hcm

Hộp giấy đẹp làm tăng giá trị và uy tín đơn vị kinh doanh

==>> xưởng in catalogue giá rẻ tại HCM

Lựa chọn đơn vị in ấn chất lượng

xuong in hop giay gia re nhat hcm

Sản xuất gia công tất cả các mẫu hộp giấy trên thị trường

Hiện nay, nhu cầu in hộp giấy rất cần thiết. Đặc biệt, xưởng sản xuất hộp giấy trên địa bàn tp HCM rất nhiều. Các cơ sở cạnh tranh rất lớn về thương hiệu, chất lượng, giá cả. Để tìm được cơ sở uy tín, quý khách hàng hãy hợp tác với xưởng In Tờ Rơi Giá Rẻ. Đây là hệ thống xưởng có quy mô lớn nhất. Công nghệ in ấn tiên tiến bậc nhất. Theo đó, xưởng có nhiều dịch vụ ưu đãi bậc nhất như sau:

 • Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật in ấn giàu kinh nghiệm. Có trình độ và ý tưởng sáng tạo.
 • Hệ thống máy móc, trang thiết bị tiên tiến nhất. Đáp ứng các nhu cầu in ấn đa dạng từ A-Z. Công nghệ in ấn mới cho ra mẫu hộp giấy cực kỳ ấn tượng.
 • Ngoài thiết kế, in ấn số lượng lớn. Phía xưởng gia công số lượng ít. Đáp ứng các nhu cầu khắt khe từ phía doanh nghiệp.
 • Toàn bộ quy trình gia công hộp giấy tận xưởng. Do đó giá thành luôn ở mức cạnh tranh trên thị trường toàn quốc.

 Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế, in ấn. Xưởng Tờ Rơi Giá Rẻ là lựa chọn hàng đầu. Theo đó, quy trình khép kín công nghệ cao. Qúy khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn tận tình nhất. Trân trọng!

xuong in hop giay gia re nhat hcm

Xưởng in hộp giấy gia nhanh tai TPHCM

xuong in hop giay gia re nhat hcm

Xưởng in hộp giấy đẹp, giá rẻ giao nhanh tại TPHCM

==>> Địa chỉ in tem nhãn uy tín tại TPHCM

Tại sao nên sử dụng in ấn hộp giấy cho sản phẩm?

xuong in hop giay gia re nhat hcm

Xưởng in hộp giấy đẹp, giá rẻ giao nhanh tại TPHCM

+      Hộp giấy đựng và bảo vệ sản phẩm: Công dụng đầu tiên của hộp giấy chính là đựng và bảo vệ sản phẩm. Chống sự tác động từ tác nhân bên ngoài. Bảo quản tốt nhát sản phẩm bên trong của hộp giấy. Đặc biệt trong quá trình vận chuyển.

+      Hộp giấy cung cấp thông tin về sản phẩm: Bề mặt hộp giấy sẽ được in ấn các thông tin cơ bản. Theo đó, đây là những thông tin để cung cấp cho khách hàng. Đồng thời giúp quảng bá thương hiệu hình ảnh. Các thông tin như: đơn vị sản xuất, thành phần, hạn sử dụng, công dụng…

+      Hộp giấy hạn chế tình trạng trộm cắp: với thiết kế chỉ mở một lần hoặc tạo nếp gấp khi mở. Hộp giấy giúp cho chủ cửa hàng dễ dàng phát hiện tình trạng trộm cắp.

+      Hộp giấy bảo vệ môi trường: Là thành phần tự nhiên, có khả năng tự phân hủy. Sản phẩm hộp giấy không chỉ tái sử dụng mà còn bảo vệ tốt môi trường.

+      Hộp giấy quảng bá thương hiệu: Với khả năng in ấn đẹp, sắc sảo. Các hình ảnh được đầu tư, mẫu mã chất lượng. Điều này sẽ nâng tầm thương hiệu cho doanh nghiệp. Không chỉ tạo được sự tin cậy mà còn tăng sức mua cho doanh nghiệp.

xuong in hop giay gia re nhat hcm

Hộp giấy đựng mỹ phẩm

Hộp giấy có mấy loại?

xuong in hop giay gia re nhat hcm

Hộp giấy đựng trang sức

Hiện nay hộp giấy được phân loại thành 3 loại như sau:

 • Hộp giấy đựng thực phẩm: Loại này rất cần thiết trong các đơn vị sản xuất, chế biến thực phẩm. Với tính chuyên nghiệp, đẳng cấp. Hộp không chỉ đảm bảo tính an toàn, nâng cao giá trị sản phẩm. Việc đóng gói thực phẩm còn thúc đẩy cho việc kinh doanh. Một số thực phẩm như bánh kẹo, ngũ cốc, thực phẩm khô như bò khô, heo khô…

Hộp giấy in đựng mỹ phẩm: Thiết kế hộp giấy đựng mỹ phẩm như son, phấn, kem, nước hoa…rất được đầu tư về hình ảnh. Theo đó, bao bì hộp giấy được đầu tư trong lĩnh vực thiết kế. Hình ảnh được thiết kế cực kỳ ấn tượng, hấp dẫn. Công nghệ in ấn chủ yếu là công nghệ in offset. Tạo ra mẫu hộp giấy đẹp, hiệu ứng cao.

Hộp giấy in đựng dược phẩm: Lĩnh vực dược phẩm cũng chú trọng về hộp giấy. Theo đó, mẫu mã được in ấn đảm bảo đầu đủ các thông tin. Đặc biệt là các loại thực phẩm chức năng, thuốc uống, các loại thuộc lĩnh vực thực phẩm…

Giá in hộp giấy phụ thuộc vào những yếu tố nào?

xuong in hop giay gia re nhat hcm

Hộp giấy đựng mỹ phẩm đẹp

Hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất hộp giấy. Ở mỗi cơ sở khác nhau báo giá cũng có sự cạnh tranh. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm hộp giấy, có thể tham khảo một số thông tin ảnh hưởng đến bảng giá. Theo đó, bảng giá hộp giấy thường ảnh hưởng bởi yếu tố như:

 • Chất liệu giấy mà đơn vị bạn lựa chọn, định lượng giấy. Với chất lượng giấy tốt, định lượng cao đương nhiên giá thành cao hơn thông thường
 • Số lượng hộp giấy in ấn càng lớn, giá thành sẽ giảm hơn
 • Ngày giao hàng. Với các đơn vị cần in ấn gấp, giao nhanh đương nhiên sẽ giá thành cao hơn. Do đó bạn cần có kế hoạch trong in ấn phù hợp.
 • Gia công sau in: định hình, UV, dập nổi, ép kim…gia công sau in càng cầu kỳ, giá thành càng cao.
 • Công nghệ in ấn: công nghệ in ấn cũng phần nào ảnh hưởng đến bảng giá của sản phẩm.

Để tránh tình trạng mua hàng qua tay giá cao. Hoặc đặt in ấn ở những cơ sở qua khâu trung gian. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp về phía xưởng in ấn uy tín. Tờ Rơi Giá Rẻ được đánh giá là cơ sở in ấn uy tín bậc nhất hiện nay. Hãy liên hệ trực tiếp để được báo giá tận xưởng.

==>> Xưởng sản xuất túi giấy giá rẻ tại HCM

Một số mẫu hộp giấy đẹp, độc đáo

xuong-in-hop-giay-gia-re-nhat

Hộp giấy đẹp giá sỉ tại TPHCM

Nhằm đáp ứng các nhu cầu tham khảo mẫu hộp giấy đẹp, độc đáo. Phía xưởng Tờ Rơi Giá Rẻ tung ra thị trường một số mẫu hộp giấy đẹp. Các loại hộp giấy được sử dụng trong lĩnh vực thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm. Ở mỗi mẫu hộp giấy đều được thiết kế theo xu hướng mới, rất sáng tạo.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu lựa chọn hộp giấy cho đơn vị. Hoặc cần được hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu. Hãy liên hệ trực tiếp qua hotline của công ty. Bộ phận thiết kế sẽ trực tiếp hỗ trợ, mang lại cho quý khách hàng những mẫu hộp giấy đẹp, ấn tượng, độc đáo nhất hiện nay.

Một số mẫu hộp giấy xuong in hop giay gia re nhat hcm

xuong in hop giay gia re nhat hcm

 

xuong in hop giay gia re nhat hcm

xuong in hop giay gia re nhat hcm

Những bài viết liên quan
Name Card Là Gì? Các Thông Tin Bạn Cần Biết Về Nó
Name Card Là Gì? Các Thông Tin Bạn Cần Biết Về Nó
Name Card đã trở nên rất phổ biến hiện nay, và là một công cụ quan trọng giúp bản thân giao tiếp cũng như kinh doanh. Nhưng để hiểu...
Tem Nhãn Là Gì? Những Lưu Ý Khi In Ấn Và Sử Dụng
Tem Nhãn Là Gì? Những Lưu Ý Khi In Ấn Và Sử Dụng
Tem nhãn là một phần quan trọng không thể thiếu trong việc giới thiệu sản phẩm và xác định thương hiệu đến với thực khách. Để giúp quý khách...
Sticker Là Gì? Đặc Điểm, Ưu Điểm Và Ứng Dụng
Sticker Là Gì? Đặc Điểm, Ưu Điểm Và Ứng Dụng
Từ phong trào thịnh hành của giới trẻ sáng tạo thành công cụ quảng cáo mới lạ, sticker không chỉ thỏa mãn niềm đam mê cá nhân mà còn...
Các Kích Thước Túi Giấy Chuẩn Và Thông Dụng
Các Kích Thước Túi Giấy Chuẩn Và Thông Dụng
Kích thước túi giấy bên cạnh là một phần quan trọng trong công đoạn in ấn và bảo quản sản phẩm thì còn đóng vai trò quan trọng trong...
Túi Giấy Là Gì? Những Thông Tin Cần Biết Về Túi Giấy
Túi Giấy Là Gì? Những Thông Tin Cần Biết Về Túi Giấy
Khi đời sống càng cao thì việc yêu cầu chất lượng cuộc sống phải được đảm bảo. Đó là lý do vì sao những sản phẩm mang tính ứng...
Catalogue Là Gì? Định Nghĩa, Phân Loại, Vai Trò Catalogue
Catalogue Là Gì? Định Nghĩa, Phân Loại, Vai Trò Catalogue
Nhằm tạo nên sức bật trong kinh doanh đặc biệt là ở việc tiếp thị và quảng cáo thì buộc doanh nghiệp phải rất chú trọng đến các chiến...
Các Kích Thước Brochure A3, A4, A5, Gấp 2, 3,... Chuẩn
Các Kích Thước Brochure A3, A4, A5, Gấp 2, 3,… Chuẩn
Brochure là một dạng của catalogue quen thuộc được các doanh nghiệp công ty sử dụng mục đích để quảng cáo sản phẩm đến tay người dùng một cách...
Brochure Là Gì? Phân Loại, Ứng Dụng Và Cách Thiết Kế
Brochure Là Gì? Phân Loại, Ứng Dụng Và Cách Thiết Kế
Để tạo ưu thế cạnh tranh, các doanh nghiệp sử dụng rất nhiều phương pháp quảng cáo khác nhau. Một trong những cách thức phổ biến là dùng ấn...
Giới Thiệu 7 Kích Thước Tờ Rơi Phổ Biến Hiện Nay
Giới Thiệu 7 Kích Thước Tờ Rơi Phổ Biến Hiện Nay
Tờ rơi của nhà Intoroigiare.vn (chuyên thiết kế, in ấn sỉ và lẻ) là một công cụ quảng bá hiệu quả trong chiến lược marketing rất phổ biến. Nó...
Tờ Rơi Là Gì? Phân Loại Và Câu Hỏi Thường Gặp
Tờ Rơi Là Gì? Phân Loại Và Câu Hỏi Thường Gặp
Tờ rơi là một ấn phẩm quảng cáo đơn giản, tiết kiệm mang lại hiệu quả nhanh chóng cho doanh nghiệp. Trong bài viết này Intoroigiare.vn sẽ chia sẻ...
In Thạch Bản Là Gì? Thông Tin Cần Biết Về In Thạch Bản
In Thạch Bản Là Gì? Thông Tin Cần Biết Về In Thạch Bản
In thạch bản là công nghệ in đã có từ rất lâu đời. Ngày nay với nhiều công nghệ in ấn hiện đại nhưng in thạch bản vẫn được...
In Proof Là Gì? Các Thông Tin Cần Biết Về In Proof
In Proof Là Gì? Các Thông Tin Cần Biết Về In Proof
In Proof là một khâu quan trọng trong quá trình in ấn để giảm thiểu rủi ro và tạo ra những bản in hoàn hảo nhất đến tay khách...
In Typo Là Gì? Các Điều Cần Biết Về Kỹ Thuật In Typo
In Typo Là Gì? Các Điều Cần Biết Về Kỹ Thuật In Typo
So với những công nghệ in hiện đại như ngày nay thì in typo có vẻ “lép vế” hơn bởi nó ra đời khá sớm và đã trở nên...
In UV Là Gì? Thông Tin Cần Biết Về Kỹ Thuật In UV
In UV Là Gì? Thông Tin Cần Biết Về Kỹ Thuật In UV
In UV là một trong những kỹ thuật in cao cấp được sử dụng phổ biến hơn trong những năm gần đây. Công nghệ in UV được áp dụng...
In Nhiệt Là Gì? Tìm Hiểu Chi Tiết Về In Nhiệt
In Nhiệt Là Gì? Tìm Hiểu Chi Tiết Về In Nhiệt
Hiện nay trên thị trường cùng với sự phát triển của in kỹ thuật số, in lụa, in offset, in trục ống đồng thì in nhiệt cũng là công...
In Ống Đồng Là Gì? Các Điều Cần Biết Về In Ống Đồng
In Ống Đồng Là Gì? Các Điều Cần Biết Về In Ống Đồng
In ống đồng là một trong những công nghệ in ấn hiện đại ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp in bao bì, tem nhãn, túi giấy…...
In Flexo Là Gì? Các Thông Tin Cần Nắm Về In Flexo
In Flexo Là Gì? Các Thông Tin Cần Nắm Về In Flexo
Kỹ thuật in flexo đã không còn xa lạ với những người trong ngành in ấn. Và ngay với nhiều doanh nghiệp cần in số lượng lớn cũng rất...
In Kỹ Thuật Số Là Gì? Điều Cần Biết Về In Kỹ Thuật Số
In Kỹ Thuật Số Là Gì? Điều Cần Biết Về In Kỹ Thuật Số
Công nghệ in kỹ thuật số là hình thức ngày càng phổ biến và được ứng dụng sử dụng rộng rãi trên mọi lĩnh vực với quy mô lớn....
In Phun Là Gì? Các Thông Tin Cần Biết Về In Phun
In Phun Là Gì? Các Thông Tin Cần Biết Về In Phun
Trong số những kỹ thuật in ấn hiện đại, in phun được nhiều người yêu thích lựa chọn. In phun có những ưu điểm nổi bật, khắc phục được...
in lụa
In Lụa Là Gì? Những Điều Cần Biết Về Kỹ Thuật In Lụa
Hiện nay, in lụa vẫn là kĩ thuật in ấn thịnh hành và phổ biến. Trong bài viết dưới đây Intoroigiare.vn sẽ cho bạn cái nhìn khái quát nhất về...