Mô tả

Trong thời đại công nghệ hiện nay, hình thức quảng cáo bằng tờ rơi vẫn tiếp tục được ưa chuộng. Doanh nghiệp bạn đang cần thiết kế tờ rơi giới thiệu công ty, đừng bỏ qua những nội dung đây.

Vai trò của tờ rơi giới thiệu công ty

Tờ rơi giới thiệu công ty là ấn phẩm đặc biệt dành riêng cho doanh nghiệp trong hoạt động khai trương, quảng cáo, tuyên truyền thương hiệu rộng rãi. Nhiều doanh nghiệp mới ưu tiên sử dụng tờ rơi giới thiệu công ty trong chiến lược marketing doanh nghiệp nhờ chi phí tiết kiệm và hiệu quả trong việc thu hút khách hàng tiềm năng.

Tờ rơi giới thiệu công ty còn được xem là công cụ trung gian đại diện cho hình ảnh công ty, doanh nghiệp mới muốn tiếp cận đến khách hàng nhanh chóng và hiệu quả. Nội dung trên ấn phẩm tờ rơi sẽ cung cấp chi tiết và đầy đủ những thông tin cơ bản về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ kinh doanh để khách hàng có thể nắm bắt và hiểu rõ hơn.

Đối với các doanh nghiệp, những mẫu tờ rơi giới thiệu công ty in ấn đẹp mắt còn là hình thức quảng cáo tối ưu nhờ hiệu quả trong việc tạo ấn tượng thương hiệu đặc sắc và thu hút lượng lớn người mua chú ý đến doanh nghiệp mà không cần tốn kém chi phí vào các kênh truyền thông. Bên cạnh đó, nhờ tiếp cận gần và trực tiếp đưa hình ảnh doanh nghiệp đến tận tay khách hàng nên so với các đối thủ khác, doanh nghiệp sử dụng tờ rơi giới thiệu sẽ có sức cạnh tranh lớn hơn.

Vai trò của tờ rơi giới thiệu công ty

Tờ rơi giới thiệu công ty Marketing Agency

 

Xem thêm bài viết: IN TỜ RƠI GIÁ RẺ TẠI TP.HCM [ BÁO GIÁ NHANH ]

Quy cách in ấn tờ rơi giới thiệu công ty tại In tờ rơi giá rẻ

Chất liệu

Việc lựa chọn một chất liệu in tờ rơi phù hợp sẽ là yếu tố quyết định hiệu quả thành công của chiến dịch quảng bá công ty. Hiện nay nhằm đáp ứng yêu cầu và ngân sách của từng đơn vị kinh doanh, các cơ sở in ấn đã đưa ra nhiều chất liệu giấy in khác nhau như:

  • Giấy Couche là loại giấy có bề mặt trơn bóng nhờ phủ một lớp cao lanh sáng trắng, nên có tính bắt sáng tốt và thấm mút mực đều. Giấy Couche dùng trong in ấn tờ rơi giới thiệu công ty thường có định lượng 85- 300 gsm.
  • Giấy Bristol: chất giấy dày xốp, cao cấp hơn giấy Couche nên chất lượng bản in sẽ đẹp, màu mực sắc nét và nổi bật trên bề mặt giấy bóng mịn. Định lượng giấy Bristol từ 200-350 gsm.
  • Giấy Ivory: nhờ đặc trưng giấy sáng bóng, dai đanh với một mặt ngoài được tráng phủ, giấy Ivory có độ bền cao và hiệu ứng thẩm mỹ khi in ấn. Định lượng giấy khoảng 170- 400 gsm.
  • Giấy Duplex là loại giấy cứng cao cấp nhờ cấu tạo từ hai lớp giấy ép, một mặt ngoài ứng dụng công nghệ tráng phủ đặc biệt để tăng độ bắt mắt, sang trọng. Định lượng giấy thường khá cao từ 250 gsm.

Kích thước

  • Tờ rơi cỡ A3 kích thước 30×42 cm thường được các doanh nghiệp lớn sử dụng đăng thông tin giới thiệu công ty, sản phẩm, chương trình khuyến mãi…và có thể gấp làm 3 hoặc 4 sau khi in.
  • Tờ rơi cỡ A4 kích thước 21×30 cm là loại thông dụng nhất được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Sau khi in ấn nội dung cần thiết, tờ rơi A4 cũng sẽ được gấp làm 2, 3 để dễ cầm đọc.
  • Tờ rơi cỡ A5 có kích thước 15×20 cm, sử dụng nhiều nhất cho các công ty nhỏ thường không có quá nhiều thông tin cần đăng.

Ngoài ra, tờ rơi cỡ A6 kích thước 10×15 cm hay tờ rơi giới thiệu khổ vuông 20×20 cm, tờ rơi khổ DL 20×10 cm cũng thường xuất hiện trong các chương trình quảng bá doanh nghiệp, giới thiệu sản phẩm hay các chương trình khuyến mại doanh nghiệp.

Quy cách in ấn tờ rơi giới thiệu công ty tại In tờ rơi giá rẻ

Mẫu tờ rơi giới thiệu công ty đẹp

Hình ảnh

Hình ảnh chọn lọc cho tờ rơi thường là những hình ảnh đặc trưng của thương hiệu, công ty. Chất lượng hình có tính thẩm mỹ cao, độ phân giải rõ nét tạo ấn tượng cho người xem trước cả khi chú ý đến nội dung. Để tạo sự cân đối trong bố cục, kích cỡ hình ảnh phải điều chỉnh vừa vặn đảm bảo không chiếm nhiều diện tích tờ rơi mà vẫn nổi bật, dễ nhìn.

Màu sắc

Màu sắc in ấn đóng vai trò quyết định sức hút của một sản phẩm tờ rơi giới thiệu công ty. Tùy vào lĩnh vực kinh doanh, đối tượng khách hàng mục tiêu, sản phẩm, dịch vụ của từng doanh nghiệp mà đơn vị thiết kế sẽ cân nhắc chọn màu sắc chủ đạo phù hợp. Doanh nghiệp cũng có thể lựa chọn màu nền tương đồng với logo nhằm giúp khách hàng ấn tượng và ghi nhớ hình ảnh thương hiệu rõ ràng.

Nội dung

Nội dung tờ rơi phải đảm bảo truyền tải được tổng quan về công ty như tên thương hiệu, logo, slogan, địa chỉ, sản phẩm, dịch vụ và những đặc trưng nổi bật như thành tựu, xếp hạng, đánh giá trên thị trường. Chúng ta phải biết cách sắp xếp và trình bày nội dung một cách hợp lý, tạo được sự mạch lạc để lôi cuốn người xem kiên nhẫn đọc hết thông tin.

 

Đọc thêm: TỔNG HỢP NHỮNG MẪU TỜ RƠI QUẢNG CÁO HẢI SẢN ẤN TƯỢNG

Những mẫu tờ rơi giới thiệu công ty tại intoroigiare.vn

Tham khảo những ấn phẩm mẫu tờ rơi giới thiệu công ty đặc sắc được intoroigiare.vn đầu tư thiết kế và in ấn đẹp mắt cho các doanh nghiệp.

mẫu tờ rơi giới thiệu công ty 1

Tờ rơi giới thiệu công ty Bất Động Sản

mẫu tờ rơi giới thiệu công ty 2

Mẫu tờ rơi giới thiệu công ty Teddy

mẫu tờ rơi giới thiệu công ty 3

Tờ rơi giới thiệu công ty ấn tượng

mẫu tờ rơi giới thiệu công ty 4

Mẫu tờ rơi giới thiệu công ty Unding

mẫu tờ rơi giới thiệu công ty 5

Tờ rơi giới thiệu công ty thu hút

mẫu tờ rơi giới thiệu công ty 6

Mẫu tờ rơi giới thiệu công ty TECNO TRUST

mẫu tờ rơi giới thiệu công ty 7

Tờ rơi giới thiệu công ty chuyên nghiệp tại intoroigiare.vn

mẫu tờ rơi giới thiệu công ty 8

Mẫu tờ rơi giới thiệu công ty Green Tree

mẫu tờ rơi giới thiệu công ty 9

Tờ rơi giới thiệu công ty Rubik

Địa chỉ in tờ rơi giới thiệu công ty

Khi tìm kiếm địa chỉ in tờ rơi giới thiệu công ty, bạn sẽ thấy được intoroigiare.vn nằm trong top những cơ sở thiết kế, in ấn tờ rơi chất lượng, giá tốt nhất tại thị trường TP.HCM.

Những ấn phẩm từ tờ rơi, brochure, catalogue với đa dạng mục đích khác nhau được chúng tôi đầu tư trong từng mẫu thiết kế và sử dụng kỹ nghệ in offset hiện đại nên màu sắc, hình ảnh cực kỳ thu hút, bắt mắt.

mẫu tờ rơi giới thiệu công ty 10

Mẫu tờ rơi giới thiệu công ty thu hút

Khách hàng có nhu cầu đặt in tờ rơi giới thiệu công ty tại intoroigiare.vn sẽ được nhận mức giá thấp ưu đãi và miễn cước phí vận chuyển trong khu vực nội thành.

Qua bài viết trên có lẽ bạn đã tìm được địa chỉ in tờ rơi thích hợp khi có ý định mở doanh nghiệp kinh doanh. Nếu cần tư vấn thiết kế và báo giá, intoroigiare.vn sẵn lòng hỗ trợ bạn qua số hotline.

 

Có thể bạn sẽ cần: XEM NGAY NHỮNG MẪU TỜ RƠI GIẶT LÀ ẤN TƯỢNG THU HÚT

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tờ Rơi Giới Thiệu Công Ty”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *