Mô tả

Brochure giới thiệu sản phẩm là một dạng tờ gấp quảng cáo được in ấn và thiết kế đẹp mắt nhằm quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp ra ngoài thị trường. Mẫu brochure giới thiệu sản phẩm chỉ bao gồm một tờ gấp 2 hoặc gấp 3 với nội dung và hình ảnh chủ yếu là tóm tắt những thông tin cốt lõi về sản phẩm, dịch vụ nào đó.

Nói đến Brochure ta không thể bỏ qua được giá trị quảng cáo mà ấn phẩm này mang lại. Thực chất đây là thiết kế dạng tờ gấp quảng cáo và được in ấn rất chuyên nghiệp. Với các nội dung và hình ảnh nhằm cung cấp những thông tin cốt lõi về sản phẩm muốn giới thiệu.

Ý nghĩa của Brochure giới thiệu sản phẩm

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp tập trung vào việc sử dụng Brochure trong giới thiệu quảng bá. Điều này chứng tỏ ấn phẩm mang lại rất nhiều ý nghĩa giá trị đáng kể:

Với các thiết kế Brochure chuyên nghiệp sẽ tạo được ấn tượng với khách hàng và giúp cho đối tượng khách hàng nắm rõ hơn về sản phẩm cũng như doanh nghiệp của bạn. Từ đó xây dựng niềm tin và đến với sản phẩm, dịch vụ một cách bền vững nhất.

Chi phí khi in ấn sản phẩm brochure rất rẻ, nhưng giá trị marketing rất cao. Điều này giúp cho các doanh nghiệp dễ dàng tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo thay cho các hình thức quảng cáo truyền thông phức tạp khác.

Ý nghĩa của Brochure giới thiệu sản phẩm

Brochure giới thiệu sản phẩm rau củ quả

 

Xem thêm bài viết: IN BROCHURE GIÁ RẺ TẠI TPHCM LẤY NGAY [ BÁO GIÁ NHANH]

Đặc điểm của Brochure giới thiệu sản phẩm

Nội dung

Khi in ấn thiết kế Brochure, yêu cầu về nội dung rất chuyên nghiệp. Nếu Brochure giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp, cần đảm bảo có các thông tin như: tên doanh nghiệp, lĩnh vực hoạt động, sản phẩm uy tín chất lượng, các dịch vụ tốt nhất.
Theo đó, các sản phẩm quảng cáo cần được mô tả ngắn gọn, chắt lọc và sử dụng các hình ảnh nổi bật tạo được hứng thú đối với khách hàng, đối tác.

Hình ảnh

Với hình ảnh khi sử dụng trong thiết kế Brochure giới thiệu sản phẩm, cần chú trọng đến các hình ảnh sắc nét. Có thể sử dụng hiệu ứng 3D các hình ảnh đảm bảo sao cho làm nổi bật được sản phẩm, dịch vụ muốn giới thiệu đến với quý khách hàng

Đặc điểm của Brochure giới thiệu sản phẩm

Mẫu brochure giới thiệu sản phẩm máy xay sinh tố

Chất liệu

lựa chọn chất liệu giấy cũng được chú trọng quyết định đến giá trị thẩm mỹ của Brochure. Thông thường, chất liệu Couche bóng mượt, óng ánh khi in lên ấn phẩm khá đẹp. Ngoài ra, loại giấy Ivory cũng được đánh giá cao khi in ấn dòng ấn phẩm này. Đặc biệt, đối với mẫu catalogue mỹ phẩm cao cấp, nên lựa chọn chất liệu giấy mỹ thuật để tăng thêm giá trị cho thiết kế. Theo đó, chất liệu mỹ thuật sang trọng, tinh tế, cao cấp nhưng giá thành khá cao.

Kích thước

Đối với ấn phẩm Brochure giới thiệu sản phẩm, thông thường được thiết kế với kích thước khổ A4 (21cm x 29,7cm) gấp 2, gấp 3. Ngoài ra, đơn vị doanh nghiệp có thể đặt gia công kích thước phù hợp với mục đích mà đơn vị đang cần. Để sở hữu những thiết kế phù hợp như ý, quý khách hàng nên liên hệ trực tiếp tới đơn vị sản xuất để tư vấn mẫu mã kích thước chuẩn.

 

Đọc thêm: ĐIỂM DANH NHỮNG MẪU BROCHURE CÔNG TY ĐẸP MẮT ẤN TƯỢNG

Các mẫu Brochure giới thiệu sản phẩm ấn tượng

Trên thị trường rất đa dạng các thiết kế brochure giới thiệu sản phẩm. Theo đó ấn phẩm được đầu tư khá nhiều trong thiết kế tạo được sự hoàn hảo và mang giá trị marketing cao.

Theo đó, mẫu được in trên 2 mặt giấy gấp làm 2; mẫu in trên 2 mặt giấy gấp làm 3; một số doanh nghiệp lại in khá nhiều thông tin như trên tạp chí…

Hiện nay, Intoroigiare.vn tung ra thị trường nhiều mẫu brochure đẹp, độc đáo và rất sang trọng. Thực tế, quý khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo như sau:

mẫu Brochure giới thiệu sản phẩm 1

Mẫu brochure sản phẩm cơ khí

mẫu Brochure giới thiệu sản phẩm 2

Các mẫu brochure sản phẩm balo túi xách

mẫu Brochure giới thiệu sản phẩm 3

Các mẫu brochures sản phẩm Sagri

mẫu Brochure giới thiệu sản phẩm 4

Mẫu brochure đẹp cho sản phẩm chuyên nghiệp tại intoroigiare.vn

mẫu Brochure giới thiệu sản phẩm 5

Mẫu brochure giới thiệu sản phẩm ấn tượng

mẫu Brochure giới thiệu sản phẩm 6

Mẫu brochure sản phẩm tốt cho sức khỏe

mẫu Brochure giới thiệu sản phẩm 7

Các mẫu brochure sản phẩm SEORank

mẫu Brochure giới thiệu sản phẩm 8

Các mẫu brochures sản phẩm cà phê, bánh mì ngọt

mẫu Brochure giới thiệu sản phẩm 9

Mẫu brochure đẹp cho sản phẩm sáng tạo

Tùy theo nhu cầu giới thiệu sản phẩm dịch vụ khác nhau, từ đó quý khách hàng sẽ lựa chọn các ấn phẩm sao cho phù hợp nhất.

Địa chỉ in Brochure giới thiệu sản phẩm uy tín giá rẻ

Nếu quý khách quan tâm đến ấn phẩm Brochure đẹp, mẫu mã đa dạng, giá thành rẻ và được hỗ trợ thiết kế, hoàn toàn có thể liên hệ đến đơn vị in ấn uy tín hàng đầu tp HCM – Intoroigiare.vn.

Đây là xưởng in ấn uy tín và có quy mô lớn nhất trên địa bàn tp HCM. Không chỉ đáp ứng kỹ thuật in offset 2 mặt 4 màu, đơn vị còn áp dụng in ấn kỹ thuật số.

Ngoài ra, dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp tận nơi, chỉnh sửa tận tình cũng giúp khách hàng tin cậy và hợp tác bền vững.

mẫu Brochure giới thiệu sản phẩm 10

Mẫu brochure giới thiệu sản phẩm thiết bị xây dựng

Nếu bạn thực sự quan tâm, vui lòng liên hệ ngay về phía đơn vị chúng tôi để được hỗ trợ ngay nhé! Trân trọng!

 

Có thể bạn sẽ cần: XƯỞNG IN BROCHURE NHÀ HÀNG GIÁ RẺ, BÁO GIÁ NHANH

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Brochure Giới Thiệu Sản Phẩm”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *