Mô tả

Brochure công ty đã không còn quá xa lạ trong các chiến lược xây dựng thương hiệu hay marketing cho doanh nghiệp. Vậy, Brochure công ty là gì? Thiết kế Brochure đẹp nhất ở đâu và mang tính chuyên nghiệp. Cùng chúng tôi tìm hiểu qua các thông tin sau!

Vai trò của Brochure công ty

Việc thiết kế mẫu brochure công ty có vai trò rất quan trọng trong sự phát triển và tồn tại bền vững của doanh nghiệp. Chúng đóng vai trò rất lớn như:

  • Với Brochure công ty đẹp, thiết kế có chiều sâu, quy mô là cách để tiếp cận đối tác, khách hàng một cách dễ dàng. Chúng tạo được niềm tin và xây dựng sự bền vững nhất khi hợp tác. Khách hàng dễ dàng ghi nhớ các thông tin, dịch vụ cũng như sản phẩm mà công ty gia công thực hiện. Từ đó có cái dễ dàng đến và sử dụng cũng như hợp tác lâu dài hơn với công ty.
  • Thiết kế ấn phẩm brochure công ty còn cung cấp các thông tin cụ thể về các dự án, thông tin về dịch vụ…Với cách làm này, các sản phẩm dịch vụ của công ty sẽ dễ dàng lan tỏa giá trị đến muôn phương và tồn tại bền vững trên thị trường.
  • Sử dụng Brochure công ty còn là chiến lược nâng cao hiệu quả bán hàng tốt nhất: Đây là hình thức quảng cáo tốt, có tầm nhìn và giúp cho nhiều khách hàng tiếp cận đến với sản phẩm, dịch vụ một cách kịp thời, nhanh chóng.

Vai trò của Brochure công ty

Brochure công ty đẹp mắt

 

Xem thêm bài viết: IN BROCHURE GIÁ RẺ TẠI TPHCM LẤY NGAY [ BÁO GIÁ NHANH]

Đặc điểm cần lưu ý của Brochure công ty

Nội dung

Đối với mẫu brochure giới thiệu công ty, cần chú trong các nội dung được sắp xếp một cách khoa học, chuyên nghiệp. Đảm bảo thông tin công ty chính xác, các sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu cùng các chính sách ưu đãi…Đầy đủ, nhắn gọn và truyền tải đúng với thông điệp, không lan man.

Hình ảnh

Đối với ấn phẩm này, việc sử dụng hình ảnh cần đảm bảo rõ nét, độc đáo và có tính chân thực. Do đó nên sử dụng các hiệu ứng công nghệ cao, 3D hoặc lựa chọn các kỹ thuật chụp ảnh tiên tiến.

Đặc điểm cần lưu ý của Brochure công ty

Mẫu brochure công ty xây dựng

Chất liệu

Chất liệu được ưa chuộng nhất phải kể đến là giấy Couche, dòng chất liệu này trơn, bóng mượt và bắt màu rất tốt. Ngoài ra, dòng chất liệu, Bristol khá dày dặn, sang trọng cũng là lựa chọn hoàn hảo. Một số ấn phẩm còn lựa chọn loại giấy Conqueror…

Kích thước

Đối với kích thước mẫu Brochure công ty, có rất nhiều quy cách đa dạng. Theo đó, nếu thiết kế trên khổ A4 có kích thước là: 29.7 x 42 cm; đối với khổ A5: 21 x 29.7 cm; đối với kích thước gấp đôi thường là: 20 x 20 cm. Tùy từng đơn vị cũng như mẫu mã nội dung thiết kế đa dạng khác nhau, quý khách hàng sẽ lựa chọn kích thước sao cho phù hợp nhất.

 

Đọc thêm: KHO MẪU BROCHURE GIÁO DỤC CHUYÊN NGHIỆP ĐỘC ĐÁO

Những mẫu Brochure công ty đẹp mắt độc đáo

Hiện nay mẫu mẫu brochure công ty xây dựng được thị trường tung ra khá đa dạng và được nhiều công ty đầu tư về hình ảnh cũng như mẫu mã trong chiến lược marketing bền vững. Theo đó, có thể tham khảo một số mẫu Brochure công ty đa dạng như sau:

Điểm danh những mẫu brochure công ty đẹp mắt ấn tượng

mẫu Brochure công ty 1

Mẫu brochure giới thiệu công ty nội thất chống nước

mẫu Brochure công ty 2

Mẫu brochure công ty linh kiện cơ khí

mẫu Brochure công ty 3

Mẫu brochure giới thiệu công ty độc đáo

mẫu Brochure công ty 4

Mẫu brochure công ty thiết kế

mẫu Brochure công ty 5

Mẫu brochure giới thiệu công ty trái cây

mẫu Brochure công ty 6

Mẫu brochure công ty An Nguyễn

mẫu Brochure công ty 7

Mẫu brochure giới thiệu công ty kinh tế

mẫu Brochure công ty 8

Mẫu brochure công ty ấn tượng

mẫu Brochure công ty 9

Mẫu brochure công ty xây dựng

Ngoài ra, các mẫu Brochure công ty còn được thiết kế độc quyền dựa trên logo thương hiệu cũng như sản phẩm và dịch vụ mà công ty hướng đến. Khách hàng nên lựa chọn mẫu mã hoặc đặt thiết kế trực tiếp để sở hữu những mẫu mã hoàn hảo.

Địa chỉ in Brochure công ty giá rẻ uy tín

Mong muốn sở hữu ấn phẩm Brochure công ty chuyên nghiệp trên chất liệu định dạng chuẩn, hình ảnh sắc sảo, giá thành rẻ. Khách hàng vui lòng liên hệ về phía Intoroigiare.vn. Đây là xưởng in ấn có quy mô và lớn nhất trên địa bàn TP HCM.

Xưởng in trang bị các hệ thống máy móc công nghệ từ kỹ thuật in offset, in kỹ thuật số cho đến các trang thiết bị hỗ trợ khác.

Với đội ngũ kỹ sư có trình độ tay nghề, kinh nghiệm cao trong lĩnh vực in ấn thiết kế.

mẫu Brochure công ty 10

Mẫu brochure giới thiệu công ty Ngọc Thành Phát

Đơn vị cam kết, mẫu Brochure công ty luôn mang tính độc quyền, hướng đến giá trị marketing quảng bá thương hiệu, hình ảnh. Đặc biệt, phía công ty luôn đưa ra rất nhiều dịch vụ ưu đãi như thiết kế miễn phí, chỉnh sửa theo yêu cầu.

Để tham khảo bảng giá cũng như tham khảo một số thiết kế Brochure công ty đẹp, độc quyền tại đây, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline để được tư vấn hỗ trợ.

 

Có thể bạn sẽ cần: CÁC MẪU BROCHURE GIỚI THIỆU SẢN PHẨM CHUYÊN NGHIỆP

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Brochure Công Ty”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *