Mô tả

Nhu cầu mua thực phẩm sạch ngày càng cao, các cửa hàng kinh doanh nông sản cần tìm một biện pháp quảng cáo hiệu quả để tăng tính cạnh tranh. Tờ rơi quảng cáo thực phẩm sạch sẽ là ấn phẩm chiến lược trong quảng bá doanh nghiệp và thu hút khách hàng tiềm năng.

Vai trò của tờ rơi quảng cáo thực phẩm sạch

Tờ rơi quảng cáo thực phẩm sạch giúp doanh nghiệp giới thiệu chi tiết những loại sản phẩm đang kinh doanh đến khách hàng nhanh chóng và trực tiếp. Đồng thời là công cụ quảng cáo đắc lực tiết kiệm chi phí tối đa khi cửa hàng đưa ra các chương trình khuyến mãi hay giới thiệu các sản phẩm mới nhập về hàng tuần.

Sản phẩm tờ rơi là ấn phẩm quảng cáo phù hợp với quy mô kinh doanh của các đơn vị kinh doanh từ cửa hàng, hộ gia đình nhỏ lẻ với nguồn vốn ít ỏi và không cần phải đầu tư quá nhiều ngân sách các hình thức truyền thông khác.

Với những cửa hàng mới mở, tờ rơi quảng cáo thực phẩm sạch thu hút ấn tượng khách hàng để họ chủ động quan tâm và tìm hiểu về doanh nghiệp. Bên cạnh đó tờ rơi được xem là phương tiện trung gian đưa hình ảnh thương hiệu tiếp cận được với đông đảo người mua trong thời gian ngắn nhờ việc phát tờ rơi quảng cáo tại các khu vực dân cư, ngã tư đông người qua lại.

Xét về cách thức thì quảng cáo bằng tờ rơi được tiến hành khá đơn giản và giúp các cửa hàng thực phẩm sạch dễ dàng tổng kết được hiệu quả nhanh chóng trong ngày để điều chỉnh chiến lược tuyên truyền marketing phù hợp.

Tờ rơi với thiết kế đẹp mắt mang đến nhiều tác dụng đặc biệt trong việc nâng cao uy tín cho cửa hàng kinh doanh, khách hàng cũng sẽ tin tưởng hơn vào chất lượng sản phẩm để cân nhắc lựa chọn mua sắm.

Vai trò của tờ rơi quảng cáo thực phẩm sạch

Tờ rơi quảng cáo thực phẩm sạch Bản Làng

 

Xem thêm bài viết: IN TỜ RƠI GIÁ RẺ TẠI TP.HCM [ BÁO GIÁ NHANH ]

Quy cách của tờ rơi quảng cáo thực phẩm sạch

Chất liệu

Giấy in tờ rơi quảng cáo rất đa dạng khách hàng nên lựa chọn những loại giấy chất lượng tốt và phù hợp ngân sách.

  • Giấy Ford có ưu điểm giá rẻ, mặt giấy nhám dễ bám hút mực. Nhưng màu sắc sau in không đồng đều và dễ bị thấm nước.
  • Giấy Couche với bề mặt tráng bóng, trơn mịn nên hình ảnh in có độ bắt sáng tốt. Giấy Couche có chất lượng cao với định lượng khác nhau phù hợp cho khách hàng lựa chọn.
  • Giấy Bristol là loại giấy bìa khá dày cứng và lớp tráng trắng mịn tăng độ bền, khả năng bám mực tốt đảm bảo tính thẩm mỹ, sắc nét cho sản phẩm.

Kích thước

Chúng ta nên chọn kích thước in tờ rơi vừa vặn đủ để in thông tin mà vẫn thuận tiện cho người xem cầm đọc. Một số kích cỡ chuẩn thông dụng nhất trong thiết kế tờ rơi là khổ A4 (210×297 mm), khổ A5 (148×210 mm), khổ A6 (148×105 mm) hay khổ DL (210×99 mm).

Hình ảnh

Hình ảnh là yếu tố quan trọng quyết định sự thu hút của các ấn phẩm quảng cáo. Hình ảnh không cần chọn quá nhiều chỉ cần vài hình ảnh sản phẩm thực để minh họa cho nội dung và phải đảm bảo chất lượng đẹp với độ phân giải cao.

Quy cách của tờ rơi quảng cáo thực phẩm sạch

Tờ rơi thực phẩm an toàn

Màu sắc

Màu sắc in ấn càng bắt mắt càng có tác dụng trong việc thu hút ấn tượng của người xem để họ có thể lưu lại để đọc. Màu xanh lá cây đại diện cho nền nông nghiệp luôn được ưa chuộng trong thiết kế tờ rơi quảng cáo thực phẩm sạch. Ngoài ra các đơn vị kinh doanh có thể chọn màu đặc trưng của thương hiệu để khách hàng dễ nhận diện và ghi nhớ.

Nội dung

Tờ rơi quảng cáo thực phẩm sạch phải cung cấp những thông tin cơ bản về cơ sở kinh doanh như tên, địa chỉ, số điện thoại, website để tăng độ uy tín và chất lượng. Ngoài ra trên tờ rơi những thông tin về sản phẩm, giá cả và các ưu đãi hay chương trình khuyến mãi cũng cần trình bày cụ thể nhằm khơi gợi nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

 

Đọc thêm: 25+ MẪU TỜ RƠI TUYỂN SINH ĐẸP MẮT ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

Những mẫu tờ rơi quảng cáo thực phẩm sạch tại intoroigiare.vn

Bạn đang quan tâm đến những mẫu tờ rơi thực phẩm sạch, hãy tham khảo những ấn phẩm đặc sắc và sáng tạo nhất tại Intoroigiare.vn.

Mẫu tờ rơi quảng cáo thực phẩm sạch 1

Mẫu tờ rơi thực phẩm sạch đặc sản

Mẫu tờ rơi quảng cáo thực phẩm sạch 2

Mẫu tờ rơi quảng cáo thực phẩm sạch Sói Biển

Mẫu tờ rơi quảng cáo thực phẩm sạch 3

Mẫu tờ rơi thực phẩm đặc sản vùng miền

Mẫu tờ rơi quảng cáo thực phẩm sạch 4

Mẫu tờ rơi thực phẩm sạch An Bình

Mẫu tờ rơi quảng cáo thực phẩm sạch 5

Mẫu tờ rơi quảng cáo thực phẩm sạch ViMart

Mẫu tờ rơi quảng cáo thực phẩm sạch 6

Mẫu tờ rơi thực phẩm của Bộ Y Tế

Mẫu tờ rơi quảng cáo thực phẩm sạch 7

Mẫu tờ rơi thực phẩm sạch Healthy Food

Mẫu tờ rơi quảng cáo thực phẩm sạch 8

Mẫu tờ rơi quảng cáo thực phẩm sạch Tấn Đức

Mẫu tờ rơi quảng cáo thực phẩm sạch 9

Mẫu tờ rơi thực phẩm chuyên nghiệp

Địa chỉ in tờ rơi quảng cáo thực phẩm sạch

Intoroigiare.vn là địa chỉ in ấn chuyên nghiệp có kinh nghiệm hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước. Chúng tôi nhận thiết kế in ấn tờ rơi quảng cáo thực phẩm sạch theo yêu cầu đạt chất lượng thẩm mỹ cao và giá thành rẻ.

Xưởng in quy mô lớn đưa vào sử dụng các loại máy móc công nghiệp tân tiến đáp ứng tiến độ sản xuất nhanh và ứng dụng kỹ thuật in Offset đạt tiêu chuẩn cao trong in ấn tạo ra thành phẩm đồng đều về chất lượng.

Intoroigiare.vn cung cấp dịch vụ in ấn đa dạng sản phẩm từ các chất liệu bền tốt như in catalogue, tờ rơi, tem nhãn,… chúng tôi đặc biệt hỗ trợ thiết kế miễn phí và in nhanh trong ngày. Lựa chọn in tờ rơi quảng cáo thực phẩm sạch tại Intoroigiare.vn khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí tối ưu nhờ hưởng mức giá cạnh tranh hấp dẫn và chiết khấu cao khi in số lượng lớn.

Mẫu tờ rơi quảng cáo thực phẩm sạch 10

Mẫu tờ rơi thực phẩm sạch Tâm Nguyên

Tờ rơi quảng cáo thực phẩm sạch là sản phẩm thiết thực giới thiệu hình ảnh cửa hàng đến khách hàng nhanh chóng và thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng. Hãy để Intoroigiare.vn tạo nên những ấn phẩm thương hiệu đặc sắc nhất cho doanh nghiệp của bạn.

 

Có thể bạn sẽ quan tâm: CÁC MẪU TỜ RƠI GYM ĐẸP CHẤT LƯỢNG CHI PHÍ RẺ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tờ Rơi Quảng Cáo Thực Phẩm Sạch”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *