Mô tả

Bao thư bưu điện ngày nay được sử dụng rất phổ biến. Trao thư tay đến khách hàng, đối tác một cách chuyên nghiệp nhất. Việc sử dụng bao thư chuyên nghiệp, kích thước chuẩn cũng được chú trọng. Để hiểu rõ hơn về kích thước in phong bì bưu điện, cùng tham khảo qua nội dung dưới đây nhé!

kich thuoc in phong bi buu dien

In ấn bao thư giá rẻ nhất HCM

kich thuoc in phong bi buu dien

Phong bì bưu điện đẹp, chất lượng.

Kích thước của phong bì bưu điện

Ngày nay, bì thư được thiết kế với nhiều kích thước nhằm mục đích khác nhau. Dưới đây là những kích thước chuẩn cho khổ nhỏ – trung – lớn mà bạn tham khảo:

Đối với kích thước bì thư khổ nhỏ A6: chiều dài 22cm, chiều cao 2cm và nắp bao thư từ 2,5cm đến 3cm. Đối với loại bao thư này, sử dụng để đựng tờ A4 xếp làm 3.

Kích thước bì thư khổ trung (bao thư A5): loại này có chiều dài 24cm, chiều cao 16cm và nắp bao thư từ 2,5cm đến 3cm. Đối với loại bao thư dạng này, sử dụng để đựng tờ A5, A4 gấp làm đôi.

Kích thước của phong bì bưu điện: Đối với loại bao bì này, có kích thước chuẩn của công ty Bưu Điện Việt Nam. Kích thước chuẩn tuân theo quy cách như sau:

  • Kích thước tối đa:165mm x 245mm, với sai số là 2mm
  • Kích thước tối thiểu: 90mm x 140mm, với sai số là 2mm

kich thuoc in phong bi buu dien

Thiết kế bao bì thư viện với kích thước chuẩn

kich thuoc in phong bi buu dien

In ấn bao thư giống thiết kế đên 99%

Tỷ lệ tối thiểu giữa chiều dài và chiều rộng là: dài = rộng x (~1,4). Thông thường, để việc trao thư đối tác, khách hàng được chuẩn. Nhiều đơn vị rất chú trọng đến kích thước chuẩn. Điều này thể hiện giá trị thẩm mỹ, tính chuyên nghiệp của thiết kế. Ngoài ra, chất liệu giấy Ford là dòng giấy chuẩn được ưa chuộng sử dụng trong in bao thư. Trong một số trường hợp, khách hàng có thể lựa chọn dòng giấy Couche hoặc giấy mỹ thuật. Tuy nhiên, các loại giấy này có giá thành cao hơn thông thường.

kich thuoc in phong bi buu dien

Kích thước chuẩn bao thư để đựng vủa tờ A4, A3 là bao nhiêu?

kich thuoc in phong bi buu dien

Gọi cho intoroigiare.vn để được tư vấn

Để đảm bảo lựa chọn đúng chuẩn kích thước và chất liệu giấy phù hợp. Trong quá trình đặt in, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tại xưởng intoroigiare.vn để tham khảo bảng giá và được tư vấn cụ thể nhé!

Chọn phong bì thư màu sắc thế nào?

Thông thường, trong quá trình in ấn, khách hàng có thể đặt nhiều màu sắc đa dạng. Tuy nhiên, đối với bao thư, nhiều đơn vị rất chú trọng đến kích thước. Đòng thời nên lựa chọn dòng có màu sắc đơn giản. Màu sắc tinh giản là cách thể hiện sự trịnh trọng, thương mại. Không nên lựa chọn những màu sắc sặc sỡ thể hiện những sở thích riêng. Việc lựa chọn màu còn quyết định tính chuyên nghiệp, đẳng cấp mà doanh nghiệp hướng đến.

kich thuoc in phong bi buu dien

In phong bì với đủ màu sắc

kich thuoc in phong bi buu dien

Mẫu bao thư đẹp chỉ có tại intoroigiare.vn

Để tiện cho việc tham khảo đặt hàng cũng như thiết kế. Qúy khách hàng có thể tham khảo một số mẫu bao thư bưu điện có tại website của công ty bao bì intoroigiare.vn để tham khảo ngay nhé!

 

Xem ngay: XƯỞNG IN BAO THƯ LẤY NGAY, GIÁ RẺ HCM

Dịch vụ in bao thư bưu điện tại intoroigiare.vn

Nhiều công ty, doanh nghiệp trong quá trình giao dịch đều sử dụng bao thư bưu điện. Việc đặt in ấn mẫu dành riêng cho công ty, doanh nghiệp là điều không thể tránh khỏi.

kich thuoc in phong bi buu dien

Loại giấy đê sản xuất bao thư là gì?

kich thuoc in phong bi buu dien

Kích thước bao thư đựng tờ A4 là bao nhiêu?

kich thuoc in phong bi buu dien

Sử dụng phầm mềm nào để thiết kế bao thư

kich thuoc in phong bi buu dien

Liên hệ để được tư vấn và đặt hàng nhé!

Qúy khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp về phía xưởng intoroigiare.vn để đặt gia công bao thư giá sỉ tại đây nhé! Đến với intoroigiare.vn, công ty đưa ra rất nhiều dịch vụ ưu đãi tốt nhất như sau:

  • Báo giá in bao thư tận xưởng không qua khâu trung gian
  • Kho mẫu bao thư hơn 100+ đa dạng cho doanh nghiệp, công ty tham khảo
  • Nhận hỗ trợ thiết kế mẫu mã theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí
  • Chất lượng giấy đảm bảo, chất lượng mực in chuẩn

Nếu bạn quan tâm đến mẫu bao thư đẹp, chất lượng, hãy liên hệ trực tiếp qua hotline của công ty. Chắc chắn dịch vụ in ấn tại đây sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

 

Tham khảo bài viết: IN BAO THƯ GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG TẠI TP.HCM

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kích Thước In Phong Bì Bưu Điện Phổ Biến”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *