Mô tả

Với việc sở hữu catalogue mỹ phẩm đẹp, độc đáo không chỉ tạo thương hiệu cho đơn vị mà còn thu hút nhiều khách hàng đến với cơ sở của bạn.

Vai trò của Catalogue mỹ phẩm

Bất cứ lĩnh vực kinh doanh nào cũng có xu hướng và chiến lược marketing. Ngành mỹ phẩm càng chú trọng nhiều hơn bởi đây thuộc lĩnh vực làm đẹp.

Sử dụng ấn phẩm Catalogue mỹ phẩm là cách giới thiệu sản phẩm đến khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất. Đồng thời đây cũng là cách tạo ấn tượng sâu, thu hút được niềm tin và khách hàng bền vững với sản phẩm.

Catalogue mỹ phẩm cung cấp các thông tin, thành phẩm, giá thành, địa chỉ sản xuất…đây cũng là cách để tạo dựng niềm tin cậy, cung cấp các thông số cần thiết cho khách hàng.

Vai trò của Catalogue mỹ phẩm

Catalogue mỹ phẩm Borlind

 

Xem thêm bài viết: XƯỞNG IN CATALOGUE LẤY NGAY TẠI TP HCM

Thông số cần quan tâm của Catalogue mỹ phẩm

Chất liệu

Kinh doanh mỹ phẩm cần tạo tính chuyên nghiệp sang trọng, việc chọn chất liệu cũng quyết định đến thương hiệu. Bạn có thể lựa chọn dòng giấy mỹ thuật, Bristol để in ấn được sang trọng đẳng cấp hơn.

Kích thước

Đối với ấn phẩm catalogue mỹ phẩm, việc lựa chọn kích thước chuẩn đóng vai trò rất quan trọng. Theo đó, mẫu thiết kế này thường có 2 kích thước thông dụng như sau: Loại kích thước hình vuông (20cm x 20 cm) và khổ A4 (21cm x 29cm) nằm ngang, khổ A5 (14cm x 21cm) nằm ngang. Nếu đặt gia công theo quy cách riêng, quý khách hàng có thể liên hệ về phía các đơn vị sản xuất để đặt hàng gia công.

Hình ảnh

Đối với catalogue mỹ phẩm, nên lựa chọn hình ảnh đẹp, sắc nét và chú trọng về lĩnh vực làm đẹp. Thông thường các hình ảnh về sản phẩm, mẫu ảnh…tất cả đều sử dụng kỹ thuật số hoặc 3D tạo hiệu ứng cho ấn phẩm. Hình ảnh cần tạo sự hấp dẫn, cuốn hút đối với khách hàng khi lựa chọn đến với sản phẩm.

Thông số cần quan tâm của Catalogue mỹ phẩm

Mẫu catalogue mỹ phẩm Trilogy

Màu sắc

Thiết kế catalogue mỹ phẩm nên thiên về các gam màu sáng, tinh tế từ đó mới dễ dàng cuốn hút được khách hàng. Với các gam màu sáng, tinh tế sẽ mang lại năng lượng tích cực, từ đó sẽ thúc đẩy khách hàng đến với sản phẩm.

Nội dung

Về nội dung catalogue mỹ phẩm, điều quan trọng cần chú ý khi thiết kế là phần trình bày nội dung. Cần đảm bảo sao cho các thông tin thành phần, cách sử dụng, giá thành, nguồn gốc xuất xứ…Cung cấp cho khách hàng các thông tin đẩy đủ nhất về sản phẩm. Cùng với việc lựa chọn font chữ phù hợp, nội dung của ấn phẩm này sẽ dễ dàng thu hút khách hàng sử dụng bền vững.

 

Xem ngay: TỔNG HỢP MẪU CATALOGUE KHÁCH SẠN ĐẸP VÀ CHẤT LƯỢNG

Những mẫu Catalogue mỹ phẩm đẹp chuyên nghiệp

Với hàng trăm thiết kế cùng với sự kết hợp màu sắc sáng tạo, độc quyền. Các mẫu mã luôn được các lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm đánh giá cao và lựa chọn trong các chiến lược quảng cáo. Vậy, để sở hữu các thiết kế như ý, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc truy cập website Intoroigiare.vn để tham khảo.

Mẫu thiết kế Catalogue mỹ phẩm cao cấp

mẫu Catalogue mỹ phẩm cao cấp 1

Mẫu catalogue mỹ phẩm cao cấp sang trọng

mẫu Catalogue mỹ phẩm cao cấp 2

Mẫu catalogue mỹ phẩm cao cấp tại intoroigiare.vn

Mẫu thiết kế Catalogue mỹ phẩm trên khổ A5

Mẫu Catalogue mỹ phẩm khổ A5 1

Mẫu catalogue mỹ phẩm khổ A5  Potencial Prirody

Mẫu Catalogue mỹ phẩm khổ A5 2

Mẫu catalogue mỹ phẩm khổ A5 đẹp mắt

Mẫu thiết kế Catalogue nước hoa sang trọng

Mẫu thiết kế Catalogue nước hoa sang trọng 1

Mẫu Catalogue nước hoa Perfume

Mẫu thiết kế Catalogue son môi đẳng cấp

Mẫu thiết kế Catalogue son môi đẳng cấp 1

Mẫu Catalogue son môi Cheeks

Địa chỉ in Catalogue mỹ phẩm đẹp giá rẻ

Hầu hết các cơ sở kinh doanh mỹ phẩm đều lựa chọn các hình thức quảng cáo đa dạng. Một trong số đó chính là quảng cáo bằng catalogue. Vậy làm thế nào để sở hữu ấn phẩm đẹp, chuyên nghiệp, giá thành rẻ? Khách hàng nên liên hệ về phía xưởng in ấn hàng đầu tại HCM – Intoroigiare.vn.

Mẫu thiết kế Catalogue son môi đẳng cấp 2

Mẫu quảng cáo Catalogue son môi

Hiện kho thiết kế catalogue mỹ phẩm được phía công ty tung ra hơn 50+ bộ sưu tập độc đáo với thiết kế độc quyền. Chất liệu khi in ấn bóng đẹp, sang trọng và cực kỳ sắc nét. Khâu thiết kế được phía đội ngũ kỹ thuật của đơn vị hỗ trợ hoàn toàn miễn phí, chỉnh sửa theo mọi yêu cầu.

Đây là xưởng in ấn lớn và có hệ thống dây chuyền sản xuất tiên tiến nhất với kỹ thuật in offset, in kỹ thuật số cùng mẫu mã thiết kế mới nhất. Toàn bộ các ấn phẩm khi thực hiện tại đây đều mang lại cho đơn vị kinh doanh giá trị thẩm mỹ và chiến lược marketing bền vững. Với giá thành rẻ, thiết kế miễn phí, chất liệu giấy đẳng cấp, Intoroigiare.vn là địa chỉ tin cậy nhất để quý khách hàng hợp tác lâu dài, bền vững.

Tải mẫu Catalogue mỹ phẩm PDF, file AI, EPS, PSD miễn phí

BẤM TẢI NGAY

Thông tin tải file Catalogue mỹ phẩm:

Định dạng tệp: .PSD, .SVG, .PNG, .AI, .EPS, .PDF, .JPG/JPEG
Loại file chỉnh: Vector & Image

 

Có thể bạn sẽ quan tâm: NHỮNG MẪU CATALOGUE NHÀ HÀNG ĐẸP GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Catalogue Mỹ Phẩm”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *