Logo Vingroup – Ý Nghĩa, Biểu Tượng Logo Tập Đoàn Lớn Nhất Việt Nam

Wiki Printing 17 Tháng Tám, 2022

Nhắc đến Vingroup giờ đây là thương hiệu hết sức gần gũi với người Việt. Các chi nhánh cũng như thương hiệu này giờ đây lan tỏa khắp muôn phương. Hầu hết các tỉnh thành lớn đều có cửa hàng của Vingroup. Vậy để hiểu về logo Vingroup và ý nghĩa logo,biểu tượng của Vingroup với  những thông tin tổng quan về tập đoàn này. Cùng tham khảo qua thông tin dưới đây.

Link download phía dưới

tai logo vingroup

logo vingroup y nghia bieu tuong logo vingroup

Logo của tập đoàn Vingroup

Tìm hiểu về tập đoàn Vingroup

logo vingroup y nghia bieu tuong logo vingroup

Biểu tượng của tập đoàn Vingroup là Landmark 81

Tiền Thân tập đoàn Vingroup là công ty Technocom chuyên sản xuất mì ăn liền tại Ukrairan. Ban đầu do chính những du học sinh việt Nam thành lập vào 8/8/1993. Đầu những năm 2000, Technocom đã trở về Việt Nam và đầu tư chuyên vào lĩnh vực du lịch và bất động sản. Cũng chính từ đây, công ty phát triển mở rộng cho đến thời điểm 1/2012, công ty CP Vincom và Công ty CP Vinpearl sáp nhập. Từ đó công ty hoạt động dưới mô hình công ty cổ phần với tên gọi mới là Tập đoàn Vingroup – Công ty CP.

logo vingroup y nghia bieu tuong logo vingroup

Chủ tịch hội đồng do ông Phạm Nhật Vượng bắt đầu từ năm 2011. Trải qua hơn 20 năm hoạt động, xây dựng và phát triển. Tập đoàn Vingroup đã có nhiều thành tích nổi bật trong nhiều lĩnh vực không chỉ riêng du lịch, bất động sản. Các thành tựu được đánh giá qua từng năm như sau:

Năm 2013, tập đoàn Vingroup khai thác thị trường Vincom Mega Mall Royall City, Nhà hàng hạng sang Vinhomes, VinKE. Cũng trong thời điểm này, đã sáng lập ra diện đàn Kinh tế thế giới.

logo vingroup y nghia bieu tuong logo vingroup

Giải thưởng về khoa học và công nghệ quốc tế được Vingroup tổ chức

Năm 2015, tập đoàn tiếp tục thành công vang dội khi cho ra chuỗi bán lẻ hàng thời trang, mỹ phẩm mang tên công ty VinDS.

Năm 2017, ra đời VinFast – chuyên sản xuất động cơ xe, đóng tàu, ô tô.

logo vingroup y nghia bieu tuong logo vingroup

Hệ sinh thái của tập đoàn Vingroup

Logo Vingroup và ý nghĩa logo Vingroup

Theo các chuyên gia kinh tế, tập đoàn Vingroup là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam. Các mảng chuyên của tập đoàn nổi bật như: bất động sản, du lịch, giáo dục, dịch vụ y tế…Bởi thương hiệu vang dội khắp muôn nơi, tập đoàn Vingroup giờ đây nổi tiếng và được nhiều người biết đến. Đặc biệt logo đã ghi dấu ấn đặc biệt vào trong mỗi người dân Việt.

logo vingroup y nghia bieu tuong logo vingroup

Logo Vinhomes của tập đoàn Vingroup

  • Với hình tượng cánh chim: Thể hiện cho một khát vọng luôn bay cao, vươn ra xa và thành công rực rỡ.
  • Đôi cánh hình chữ V: Cũng chính là viết tắt tên nước Việt Nam. Cũng là viết tắt chữ Victory – mang ý nghĩa “thắng lợi”. Không chỉ là Thương hiệu Việt mà còn khát vọng vươn đến sự thắng lợi.
  • Năm ngôi sao nhỏ phía dưới, màu vàng chính là khẳng định đẳng cấp dịch vụ 5 sao. Đây là điều mà tập đoàn Vingroup luôn hướng đến.

logo vingroup y nghia bieu tuong logo vingroup

Logo Vinmec của tập đoàn Vingroup

  • Về màu sắc: sắc đỏ và sắc vàng là ý tưởng lấy từ quốc kỳ Việt Nam. Khẳng định giá trị, thương hiệu của người Việt. Điều này khẳng định, tập đoàn thiết kế logo này nhằm tôn vinh thương hiệu Việt. Khẳng định trí tuệ cũng như con người Việt Nam trên thị trường kinh doanh hiện nay.

Ngày nay, với sự cạnh tranh thương mại, tập đoàn Vingroup không ngừng xây dựng và phát triển ngày càng vững mạnh. Có tiềm lực hội nhập quốc tế và vươn tầm trên thế giới. Sự kết hợp thiết kế giữa giá trị hiện đại và truyền thống đã phá vỡ mọi quy tắc.

logo vingroup y nghia bieu tuong logo vingroup

Logo Vinschool của tập đoàn Vingroup

==>> In ấn giá rẻ chỉ có tại intoroigiare.vn

Các thương hiệu của tập đoàn

Nói đến tập đoàn Vingroup đã thành công trong xây dựng bộ nhận diện thương hiệu. Theo đó, tập đoàn đã thành công trên rất nhiều lĩnh vực khi xây dựng dưới tên Vin.

  • Về lĩnh vực bất động sản: tập đoàn thành công với những thương hiệu như chuỗi nhà hàng cao cấp hàng đầu trong ngành bất động sản là Vinhomes. Chỗi bất động sản thương mại phổ biến đa dạng như Vincom Retail. Ngoài ra phải kể đến thương hiệu Vincity.

logo vingroup y nghia bieu tuong logo vingroup

Link download tại đây

tai logo vingroup

  • Về lĩnh vực bán lẻ: phổ biến thành công với chuỗi siêu thị, cửa hàng tiện ích. Với thương hiệu Vinpro chuyên bán lẻ điện máy, công nghệ hàng đầu hiện nay. Ngoài ra VinMart, Vinmart+, VinPro, VinID…Cũng thành công vang dội.
  • Lĩnh vực du lịch, giải trí: Thương hiệu du lịch nghĩ dưỡng lý tưởng hàng đầu Việt Nam là Vinpeal. Ngoài ra phải kể đến VinPearl Land, Vinpearl Golf, VinTa Ta. Hệ thống nghỉ dưỡng với hơn 31 khách sạn, biệt tự 13.000 phòng nằm cạnh bờ biển.

logo vingroup y nghia bieu tuong logo vingroup

  • Lĩnh vực y tế: Vinmec, VinFa: được chú trọng đầu tư vào năm 2021. Hướng mở rộng về đầu tư y tế. Ngoài ra, hướng đến việc sản xuất thuốc.
  • Lĩnh vực giáo dục: tập đoàn thành công trên các thương hiệu như: Vinshool, VinUni: Theo đó, tập trung vào chuỗi hệ thống trường học Vinshool. Năm 2018, hệ thống này tiếp tục mở rộng với thương hiệu VinUni.
  • Ngoài ra phải kể đến lĩnh vực công nghiệp: Tập đoàn xây dựng thành công thương hiệu VinEco – lĩnh vực chuyên cung cấp cho mọi người sản phẩm xanh, sạch, an toàn cho cuộc sống.

Đến nay, đoàn đã xây dựng thành công nhiều thương hiệu nổi bật. Mang đến những giá trị tuyệt vời, nhân văn cho mọi người.

Logo Vingroup vector, PNG dùng để làm gì?

Với sự lan tỏa cũng như giá trị của thương hiệu tập đoàn Vingroup. Logo của tập đoàn cũng được chú trọng bởi sự kết hợp giữa nét đẹp truyền thống và hiện đại.

logo vingroup y nghia bieu tuong logo vingroup

Với giá trị này, nhiều cá nhân, đơn vị mong muốn sở hữu file vector, hình PNG chất lượng sắc nét HD. Mục đích là dành cho quá trình học tập, tham khảo hoặc chỉnh sửa trong thiết kế in ấn. Đây chính là lý do nhiều dân thiết kế, tìm và cần tải Vingroup bản chuẩn, dễ dàng chỉnh sửa phục vụ cho nhu cầu của mình. Vậy để tải hoàn toàn miễn phí, có thể tham khảo quy trình dưới đây.

logo vingroup y nghia bieu tuong logo vingroup

Vinfast hãng xe oto Việt Nam 

Tải logo Vingroup vector file AI, PDF, JPG miễn phí

Xưởng intoroigiare.vn hỗ trợ nhiều định dạng file Vector bao gồm: CDR (CorelDraw), AI (Illustrator), ÉP, SVG và hình ảnh logo của Vingroup PNG không nền, file PDF. Chỉ cần bạn truy cập, hoàn toàn tải nhanh, miễn phí. Đồng thời sẽ được hỗ trợ bởi đội kỹ thuật do xưởng hỗ trợ.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế, in ấn logo cho đơn vị. Hãy liên hệ trực tiếp về phía xưởng. Chuyên gia thiết kế công ty sẽ hỗ trợ bạn tận tình, miễn phí nhé! Trân trọng!

Tải logo Vingroup miễn phí tại đây

tai logo vingroup

logo vingroup y nghia bieu tuong logo vingroup

logo vingroup y nghia bieu tuong logo vingroup

logo vingroup y nghia bieu tuong logo vingroup

 

Tham khảo: Tải miễn phí hơn 500+ font utm việt hoá mới nhất

 

Tìm hiểu thêm:

In Tờ Rơi Giá Rẻ HCM & Hà Nội | Giá In Tờ Rơi A4, A5

Địa chỉ In Catalogue Giá Rẻ Chất Lượng Tại HCM & Hà Nội

In Brochure Giá Rẻ Lấy Ngay Tại TPHCM & Hà Nội

In Túi Giấy Giá Rẻ Chất Lượng Tại HCM & Hà Nội

Xưởng In Sticker Giá Rẻ Chất Lượng Ở HCM & Hà Nội

Nơi In Tem Nhãn Giá Rẻ Uy Tín Tại HCM & Hà Nội

Địa Chỉ In Backdrop Giá Rẻ Lấy Ngay HCM & Hà Nội

In Name Card Giá Rẻ Uy Tín Chất Lượng HCM và Hà Nội

Tác giả: Nguyen Ngoc Hien

Hello, Mình là Nguyễn Ngọc Hiền - CO Founder công ty TNHH - intoroigiare.vn HCM. Công ty chúng tôi với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn bao bì, tờ rơi, in catalogue, in brochure... kết hợp với những đối tác lớn như in thành tiến, thegioididong,... chúng tôi cam kết gửi đến khách hàng những ấn phẩm chất lượng nhất, uy tín nhất HCM.

download logo doan thanh nien
Tải Logo Đoàn Thanh Niên Chuẩn File Vector Miễn Phí
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là tổ chức chính trị- xã hội do chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập với lực lượng chính là  thanh niên Việt Nam....
tai mau pano mien phi
Tải Mẫu Pano Vector Miễn Phí
Để sở hữu mẫu Pano vector đẹp và hình ảnh sắc nét. Việc lựa chọn tải file chuẩn là vấn đề được nhiều bạn thiết kế chú trọng. Dưới...
download free doremon meo file vector
Download Free Mèo Doremon File Vector Đẹp
Hòa cùng với nhu cầu ngày càng cao của con người, các công ty thiết kế cho ra đời nhiều mẫu mã đa dạng. Đặc biệt là trẻ em,...
download logo habeco file vector
Download Logo Habeco Free File Vector
 Habeco là thương hiệu bia nổi tiếng tại Việt Nam. Thị trường bia Việt Nam luôn sôi động, cạnh tranh. Để tạo ra vị thế mới đòi hỏi các...
Download Free Biểu Tượng Ngôi Nhà Vector Đẹp
Nhằm đáp ứng nhu cầu download free biểu tượng ngôi nhà vector đẹp, công ty Intoroigiare.vn sẽ hỗ trợ miễn phí tải các file vector biểu tượng ngôi nhà...
download mien phi hon 500 font utm moi nhat
DOWNLOAD MIỄN PHÍ HƠN 500+ FONT UTM VIỆT HOÁ MỚI NHẤT
Với dân thiết kế, designer chuyên nghiệp, việc sử dụng font UTM là font Việt hóa sang chảnh. Được lựa chọn nhiều trong thiết kế bởi tính thẩm mỹ...
tai mien phi tron bo file mua lan vector moi nhat
Tải Miễn Phí Trọn Bộ File Múa Lân Vector Mới Nhất
Tết Trung Thu hay còn gọi là Tết đoàn viên. Vào dịp này rất nhiều chương trình được tổ chức rầm rộ, sôi động trên ắp mọi nẻo đường....
tai mien phi vector logo ngay thuong binh liet sy 27 7
Tải Miễn Phí Vector Logo Ngày Thương Binh Liệt Sỹ 27/7
Ngày thương binh Liệt sĩ 27/7 là ngày ý nghĩa trong năm. Theo đó, ngày 27/7 chính là ngày tưởng niệm những người liệt sĩ đã hy sinh vì...
download mien phi bo mockup hop banh trung thu dep
Download Miễn Phí Bộ Mockup Hộp Bánh Trung Thu Đẹp
Dịp Tết trung thu rằm tháng Tám, cũng là lúc mọi người quây quần sum họp bên nhau. Chiếc bánh, chén trà trong đêm rằm trở thành món ăn...
tai mien phi logo ngan hang agribank
Tải Miễn Phí Logo Ngân Hàng Agribank
Ngân hàng Agribank đã quá quen thuộc với người dân Việt Nam. Chúng ta quá quen thuộc với mẫu logo này ở khắp nơi. Theo đó, để hiểu về...
download mien phi logo truong dai hoc thuong mai
Download Miễn Phí Logo Trường Đại Học Thương Mại
Trường Đại học Thương Mại là một trong những trường đào tạo hàng đầu tại Việt Nam. Trường chuyên đào tạo về lĩnh vực kinh tế, quản lý, kinh...
Download Mẫu Menu Cafe Đẹp, File Word Dễ Chỉnh Sửa
Bạn quan tâm đến mẫu menu cafe đẹp? Bạn muốn tải file word dễ dàng chỉnh sửa và sử dụng? Muốn download mẫu menu cafe đẹp, file word dễ...
download mien phi file vector tranh tuyen truyen co dong quoc khanh 2 9
Download Miễn Phí File Vector Tranh Tuyên Truyền Cổ Động Quốc Khánh 2-9
Ngày Quốc Khánh mùng 2-9 đánh dấu lịch sử quan trọng của toàn dân tộc Việt Nam. Dưới sự lãnh đạo của Chủ tịch Hồ Chí minh và ĐCS...